Những trào lưu nhắn tin thả thính chất độc đáo hay - BYTUONG

Những trào lưu nhắn tin thả thính chất độc đáo hay

Nhắn tin ngày này không đơn thuần chỉ là trò chuyện. Nhắn tin còn là cách để thả thính trêu đùa lẫn nhau. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những trào lưu nhắn tin thả thính chất độc đáo hay.

Những trào lưu nhắn tin thả thính chất độc đáo hay

1, Một người phụ nữ tự cho mình là đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Bị tai nạn nằm trong bệnh viện than thở trước gương rằng: “từ cổ chí kim, hồng nhan đều bạc mệnh”. Bệnh nhân ở giường kế bên liền đáp lại: “Yên tâm đi, chị nhất định sẽ sống lâu trăm tuổi”.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2, Tôi nghiêng người một góc 45 độ để nhìn bạn. Nhìn dáng người cao sừng sững, tư thế đứng uy nghiêm cho dù núi lở vẫn bất động của bạn. Tôi muốn nói rằng, tại sao bạn lại bình tĩnh được đến thế hả cột điện?

3, Trên đường gặp hai cụ già đang đánh cờ. Tôi đứng quan sát một hồi, 10 phút trôi qua mà hai cụ vẫn đang suy nghĩ. Một lúc lâu sau, một cụ mới ngẩng đầu lên hỏi “đến lượt ai rồi nhỉ”. Cụ còn lại trả lời: “Tôi cũng chẳng biết được”.

4, Anh tìm đông, anh tìm tây, anh tìm nam, anh tìm bắc. Anh tìm trên, anh tìm dưới. Anh tìm khắp bốn phương tám hướng mà vẫn không thể tìm thấy trái tim của mình. Bỗng nhiên, anh chợt nhớ ra rằng, thì ra trái tim của anh sớm đã bị em đánh cắp rồi.

5, Con trai: “Mẹ ơi, thế nào là người chỉ biết vâng vâng dạ dạ”.

Mẹ: “Là người không bao giờ bày tỏ quan điểm của mình. Mồm lúc nào cũng nói: “đúng, đúng, đúng” con ạ.

Tôi nói thế có đúng không hả bố nó.

Bố: Đúng, đúng, đúng.

>> Cách kể chuyện vui qua tin nhắn (Nói gì hài hước qua tin nhắn)

Những trào lưu nhắn tin thả thính chất độc đáo hay

6, Một thanh niên nọ tiện tay vứt lon bò húc đã uống hết trên vỉa hè. Có anh cảnh sát đi ngang liền nói: “Sao cậu lại thiếu văn minh thế, nếu ai cũng như cậu thì…”. Chưa kịp nói dứt lời, thì một bà lượm ve chai đi qua chen ngang: “thì tôi giàu to rồi”.

7, Phụng thiên thừa vận, Hoàng đế chiếu viết: “Tuy là đầu mùa hè nhưng thời tiết thay đổi thất thường. Lúc nóng lúc lạnh. Nay đặc biệt ban chiếu chỉ yêu cầu ái khanh phải đối xử tốt với bản thân mình. Kịp thời thêm áo để tránh cảm lạnh. Lúc nào cũng phải vui vẻ, tuyệt đối không được kháng chỉ”.

8, Em có yêu anh không? Nếu có, yêu cầu em phải thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trong tình yêu. Tức mỗi ngày phải nhớ anh nhiều hơn, yêu anh nhiều hơn. Quan tâm anh nhiều hơn và liên lạc với anh nhiều hơn.

9, Hiểu Minh thường xuyên gục đầu xuống bàn học trong giờ. Thầy giáo chướng tai gai mắt quát Hiểu Minh ngồi dậy. Không được nằm gục xuống bàn nghe giảng. Hiểu Minh lực bất tòng tâm đáp lại: Thưa thầy, em cũng đâu có muốn vậy. Đây là phản xạ có điều kiện, chỉ cần nghe thầy giảng bài là em liền muốn gục xuống.

10, Trong tiết ngữ văn, cô giáo yêu cầu Lan Anh đặt câu với từ Trường Thành. Lan Anh đáp: “Trường Thành rất dài”. Cô giáo nói không được và yêu cầu Lan Anh đặt một câu khác. Lan Anh cảm thấy khó chịu, đáp lại: “Tại sao ạ, em có phải là Tần Thủy Hoàng đâu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via