Mẫu nội dung kịch bản MC chương trình Từ thiện - BYTUONG

Mẫu nội dung kịch bản MC chương trình Từ thiện
Để chương trình diễn ra suôn sẻ và thành công. Bất cứ chương trình nào thì MC, người dẫn chương trình cũng phải có sự chuẩn bị trước về kịch bản. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mẫu nội dung kịch bản MC chương trình Từ thiện.

Mẫu nội dung kịch bản MC chương trình Từ thiện

Mở đầu chương trình: Hợp xướng “Để thế giới tràn ngập yêu thương”.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Sau khi bài hát kết thúc, người dẫn chương trình sẽ bước ra từ vị trí chính giữa phía sau đội hợp xướng. Đội hợp xướng từ vị trí chính giữa lùi về hai bên cánh gà.

Lời mở đầu:

Kính thưa các vị lãnh đạo, kính thưa các vị khách quý. Kính thưa toàn thể quý vị có mặt theo dõi chương trình từ thiện buổi tối ngày hôm nay:

Tiết mục hợp xướng thiếu nhi “Để thế giới tràn ngập yêu thương” vừa rồi đã mở đầu cho bữa tiệc gây quỹ từ thiện năm 2021. Do Hội từ thiện thanh niên chủ trì và Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Văn hóa Thành phố phối hợp tổ chức vào tối ngày hôm nay.

Giống như trong lời bài hát, dù chúng ta đã từng quen nhau hay chưa, dù ở chân trời góc biển. Vẫn chân thành chúc phúc mọi người. Chúc bạn cả đời bình an. Sự khởi đầu của các hoạt động từ thiện vào đầu năm 2021 của hội từ thiện thanh niên. Đã biến tất cả những lời chúc tốt đẹp này thành những hành động thực tế hữu ích.

Mẫu nội dung kịch bản MC chương trình Từ thiện

Các quý vị khán giả có mặt tại chương trình và quý vị trước màn ảnh nhỏ. Đừng quên gọi đến đường dây nóng quyên góp từ thiện của chúng tôi: 123456. Chúng tôi chân thành mong nhận được tình yêu thương của quý vị. Từ mọi tầng lớp xã hội đóng góp vào quỹ từ thiện nhân ái vì trẻ em nghèo của chúng tôi.

Tiếp theo chương trình, mời quý vị thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong buổi lễ quyên góp từ thiện ngày hôm nay.

(Lần lượt giới thiệu các tiết mục biểu diễn)

>> Mẫu kịch bản hấp dẫn để dẫn chương trình Talkshow (thu hút)

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn những tiết mục văn nghệ độc đáo của anh chị em nghệ sỹ đã mang đến cho chúng ta ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị, kể từ khi thành phố chúng ta quyết định phát động các hoạt động gây quỹ từ thiện. Các tầng lớp nhân dân đã nhiệt tình hưởng ứng và dang rộng vòng tay ấm áp. Để tình yêu được lan tỏa tới muôn nơi. Nhất là trẻ em nghèo trên địa bàn thành phố nói riêng và trên cả nước nói chung.

(Công bố tình hình quyên góp, ủng hộ)

Mẫu nội dung kịch bản MC chương trình Từ thiện

Những khoản quyên góp này chắc chắn sẽ đóng một vai trò to lớn. Trong việc thúc đẩy hoạt động từ thiện và phúc lợi công cộng ở thành phố của chúng ta. Bên cạnh lời tri ân sâu sắc đối với sự yêu thương của các tầng lớp nhân dân. Chúng tôi cũng chân thành mong muốn các gia đình, cá nhân. Được nhận tài trợ sẽ bình tâm đối mặt với khó khăn. Tự lực cánh sinh, trả ơn xã hội bằng những cống hiện trong công việc và thành tích xuất sắc trong học tập.

Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai. Trẻ em là người kiến thiết ngày mai. Là tương lai  và hy vọng của tổ quốc. Sự trưởng thành khỏe mạnh của các em luôn là nỗi bận tâm trong lòng mỗi người chúng ta. Các cấp các ngành trong xã hội luôn quan tâm và ủng hộ giáo dục trẻ em. Nỗ lực giúp đỡ trẻ em nghèo được cắp sách đến trường. Được phát triển và trưởng thành khỏe mạnh trong tình yêu thương của cả cộng đồng.

Kính thưa quý vị, chương trình từ thiện buổi tối ngày hôm nay tuy sắp kết thúc. Nhưng hoạt động từ thiện của chúng tôi vẫn diễn ra và phát triển liên tục.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự góp mặt tham gia của quý vị đại biểu. Quý vị khách quý trong chương trình tối này của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via