Bạn đã biết cách để viết lời cảm ơn sếp khi nghỉ việc sao cho chuẩn - BYTUONG

Bạn đã biết cách để viết lời cảm ơn sếp khi nghỉ việc sao cho chuẩn

Trong công việc, đôi khi vì một lý do nào đó mà bạn phải xin nghỉ việc. Vậy trước khi nghỉ việc bạn nên viết lời cảm ơn sếp như thế nào? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách để viết lời cảm ơn sếp khi nghỉ việc sao cho chuẩn.

Bạn đã biết cách để viết lời cảm ơn sếp khi nghỉ việc sao cho chuẩn

Kính gửi: Ban lãnh đạo công ty, cùng toàn thể đồng nghiệp thân mến:BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Hôm nay, tôi viết lá thư này với tâm trạng đầy tiếc nuối. Người xưa có câu: trên đời này không có bữa tiệc không  tàn. Hôm nay, tôi quyết định rời khỏi nơi mà tôi đã làm việc và sinh sống gần 5 năm.

Nhìn lại chặng đường suốt năm năm vừa qua, công ty thực sự đã cho tôi quá nhiều thứ. Mà tôi chỉ góp một phần công sức nhỏ bé cho công ty. Quyết định rời khỏi môi trường công ty tuyệt vời này, tôi cảm thấy mình giống như một bông hoa trong nhà kính. Tôi phải trải nghiệm sóng gió ở bên ngoài thì mới có thể trưởng thành và lớn mạnh hơn được. Có thể sẽ phải sứt đầu mẻ trán, nhưng đó sẽ là những ký ức đẹp trong cuộc đời của tôi.

Đầu tiên, tôi vô cùng biết ơn và cảm kích vì công ty đã cho tôi một môi trường làm việc tốt. Cộng thêm sự bồi dưỡng và quan tâm trong suốt 5 năm tôi làm việc tại đây. Khiến tôi lúc nào cũng cảm thấy vô cùng cảm kích ở trong lòng.

Bạn đã biết cách để viết lời cảm ơn sếp khi nghỉ việc sao cho chuẩn

Kể từ khi tốt nghiệp đến với công ty, với tư cách là người chứng kiến công ty trưởng thành và lớn mạnh. Tôi cảm thấy vô cùng tự hào. Suốt chặng đường vừa qua, tôi gặt hái được rất nhiều rất nhiều thứ. Đều là do công ty mang lại. Thế nhưng vì lý do cá nhân, tôi không thể tiếp tục góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào chiến tích huy hoàng của công ty. Tôi cảm thấy rất áy náy.

>> 50 Lời cảm ơn hay nhất ( Những lời cảm ơn ý nghĩa và hay)

Trong suốt thời gian làm việc lại công ty, tôi từ một người trẻ thiếu kinh nghiệm. Đã học và lĩnh hội được nhiều kiến thức chuyên môn quý báu. Tôi học và lĩnh hội được kỹ năng đám phàn khách hàng và kỹ năng quản lý. Công ty cho tôi cơ hội thực hiện giá trị bản thân. Giúp tôi không ngừng trưởng thành và tích lũy được không ít kinh nghiệm.

Bạn đã biết cách để viết lời cảm ơn sếp khi nghỉ việc sao cho chuẩn

Ngoài ra tôi còn học được đạo lý đối nhân xử thế. Không chỉ giúp ích cho công việc mà còn giúp ích được cho cuộc sống. Đây thực sự là những điều vô cùng quý báu và vô giá trong cuộc đời tôi. Cảm ơn công ty, cảm ơn ban lãnh đạo. Cảm ơn sự ủng hộ và giúp đỡ của tất cả các anh chị em đồng nghiệp trong công ty.

Chặng đường ở công ty thực sự rất phong phú và vui vẻ. Được cộng sự với những người đồng nghiệp xuất sắc của công ty. Khiến tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi thực sự chân thành cảm ơn các bạn. Nhờ có các bạn mà tôi chín chắn hơn, trưởng thành hơn. Tình bạn, tình đồng chí giữa tôi và các bạn sẽ là tài sản quý báu suốt đời tôi.

Trăm nghìn lời nói kết lại vẫn là một câu cảm ơn. Cảm ơn sự quan tâm và bồi dưỡng của công ty. Cảm ơn sự chỉ bảo tận tình của ban lãnh đạo. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn đồng nghiệp. Tôi mong rằng, trong tương lai, công ty sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa. Chúc ban lãnh đạo công ty, chúc các anh chị em đồng nghiệp sức khỏe, công việc thuận lợi.

Trả lời

Share via