Ý tưởng tạo nên sự khác biệt trong bán hàng online

Ý tưởng tạo nên sự khác biệt trong bán hàng online

Nhà báo tự do Anna Johansson, mới đây đã chia sẻ quan điểm dưới góc nhìn của mình về việc tạo lợi thế cạnh tranh trong bán hàng online với bài đăng trên tạp chí Entrepreneur.

– Kinh doanh online đã rất phổ biến, có rất nhiều mặt hàng được đưa lên bày bán. Nếu bạn mới gia nhập, cách tốt nhất là hãy tìm một ngách thị trường có ít đối thủ để giảm sự cạnh tranh. Ví dụ chỉ bán quần áo da. Tiếp theo, hãy sử dụng công vụ SEO để đẩy từ khóa lên. Bạn nên tìm những từ khóa gần với những từ khóa top đã được các doanh nghiệp đứng đầu sử dụng, sẽ giúp tăng khả năng truy cập hơn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

– Nếu cho phép, bạn nên nghĩ đến chiến lược cạnh tranh về giá. Đó chính là việc giảm giá, bán sản phẩm với giá thấp hơn đối thủ. Từ đó thu hút sự chú ý và truy cập của người mua.

>> Những ý tưởng nghề nghiệp cho người ít có khả năng tập trung

– Tạo lợi thế cạnh tranh bằng việc tạo ra những giá trị cho khách hàng mà đối thủ của bạn không thể làm được. Đó có thể là chất lượng phục vụ, dịch vụ khách hàng, trải nghiệm mua hàng. Như Diamondere đã tạo sự khác biệt bằng việc cung cấp dịch vụ thiết kế đồ trang sức theo yêu cầu khách hàng đã hơn 125 năm.

– Tập trung vào một địa phương cụ thể: có nghĩa là khách hàng mục tiêu của bạn lúc này chính là những người dân sống tại địa phương đó. Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại đây. Sau đó xây dựng thương hiệu, từ khóa của doanh nghiệp mình gắn liền với hình ảnh của địa phương này. Từ đó, mở rộng ra ở những khu vực xung quanh.

Trả lời