5 Ý tưởng để giám sát con học tập đúng cách - BYTUONG

5 Ý tưởng để giám sát con học tập đúng cách

5 Ý tưởng để giám sát con học tập đúng cách

5 Ý tưởng để giám sát con học tập đúng cách

Một giáo viên tiếng Anh tại Mỹ – cô Mandy Manning đã chia sẻ 5 ý tưởng để các bậc phụ huynh  có thể kiểm tra việc học tập của con mình hiệu quả hơn:

– Tích cực và thường xuyên trao đổi với giáo viên về tình hình học tập của con mình ở trường. Điều này giúp bố mẹ kịp thời biết được những thay đổi và vấn đề con mình đang gặp phải để có thể điều chính và nói chuyện với con mình.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

– Cố gắng tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường cùng con của mình. Điều này giúp bạn có thời gian hâm nóng tình cảm với con mình và cũng hiểu thêm về môi trường con bạn đang theo học có thực sự tốt hay không

>> Ý tưởng kinh doanh cho hộ Cá thể thu lãi 1 triệu 1 ngày

– Hãy bắt đầu  giúp con bạn xây dựng kế hoạch và lịch trình học tập vui chơi trong 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng. Điều này giúp con bạn xây dựng một thói quen tích cực và bạn cũng dễ dàng quản lý hơn.

– Giáo viên là người trực tiếp tiếp xúc và quan sát quá trình con bạn học tập. Vì thế, họ sẽ có cái nhìn tổng quát về “hình ảnh” con bạn khi ở trường. Trong những buổi họp phụ huynh hoặc buổi gặp riêng với giáo viên, bạn nên cởi mở với những lời nhận xét của giáo viên thay vì tỏ ra khó chịu. Nhiều bậc phụ huynh kỳ vọng quá nhiều vào con mình nên khi nghe nhận xét không tốt thì tỏ ra ngạc nhiên và không chịu chấp nhận.

– Việc tiếp cận sớm với công nghệ là một điều tốt nhưng cũng là một nhược điểm. Bạn cần kiểm tra việc con mình sử dụng điện thoại, máy tính lên mạng để làm gì, trong thời gian bao lâu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via