Kinh doanh gì với Vốn 100 triệu (10 Ý tưởng hay lạ độc đáo)

Kinh doanh gì với Vốn 100 triệu (10 Ý tưởng hay lạ độc đáo)

Bạn tiết kiệm được 100 triệu và muốn đầu tư kinh doanh để sinh lợi nhưng chưa nghĩ ra ý tưởng gì? Hoặc bạn đã có một công việc ổn định nhưng muốn đa dạng hóa nguồn thu nhập của mình bằng việc đầu tư kinh doanh với số vốn 100 triệu. Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh độc đáo khác nhau đã được bytuong.com chia sẻ trong nhiều bài phân tích trước đây với những số vốn khác nhau như 20 triệu – 50 triệu  hay 70 triệu. Chủ đề này chúng ta sẽ cùng tìm ra những tưởng kinh doanh mới lạ với số vốn đầu tư là 100 triệu thông qua bài phân tích Kinh doanh gì với Vốn 100 triệu (10 Ý tưởng hay lạ độc đáo). Mời các bạn cùng đón đọc.

1, 100 triệu đầu tư kinh doanh gì? Mở cửa hàng cung cấp dịch vụ giữ đồ lưu niệm

Có khi nào bạn nghĩ rằng muốn cất giấu một món quà, một món đồ kỉ niệm nào đó của cá nhân bạn hoặc của bạn với những người thân thương và để đến tương lai mở ra xem lại? Nhưng nếu tự cất thì rất khó để bảo quản và sẽ khó giữ được đến ngày hẹn. Cho nên ý tưởng kinh doanh đầu tiên với 100 triệu đó chính là mở cửa hàng cung cấp dịch vụ giữ đồ lưu niệm. Với ý tưởng này bạn nên chọn địa điểm kinh doanh tại nhà mình vì tính ổn định và lâu dài. Bạn sẽ dùng 100 triệu là thiết kế các tủ đựng đồ lưu niệm cho khách hàng. Để dễ quản lý bạn sẽ chia theo năm. Bạn có thể giới hạn thời gian nhận giữ đồ như chỉ nhận từ 10 năm trở lại hoặc không quy định về thời gian tùy theo kế hoạch kinh doanh của bạn. Khi khách hàng đến gửi đồ họ sẽ phải trả một phần mức phí giữ đồ trước. Bạn sẽ cung cấp cho khách một chiếc hộp để bỏ đồ vào, đánh dấu bằng mã (ngày tháng năm chẳng hạn), khóa lại và mỗi bên giữ một chiếc chìa khóa phòng trường hợp khách hàng làm mất. Và khách hàng sẽ được viết một tờ giầy nhận giữ đồ tại cửa hàng của bạn đề xác nhận. Khách hàng có thể đến lấy món đồ bất cứ khi nào có nhu cầu, khi đến lấy sẽ hoàn trả phần còn lại của mức phí dịch vụ. Cách này rất phù hợp để hướng đến đối tượng khách hàng là các cặp đôi yêu nhau. Bạn hãy thử tham khảo ý tưởng này xem sao nhé!

2, Ý tưởng kinh doanh độc lạ với 100 triệu – Mở lớp dạy makeup, làm đẹp cho nam giới

Ý tưởng thứ hai chúng ta sẽ hướng đến đối tượng khách hàng là nam giới. Ở Hàn Quốc, việc nam giới biết cách chăm sóc da và làm đẹp là rất phổ biến nhưng ở Việt Nam vẫn còn rất hạn chế. Một phần vì tính cách nam giới họ sẽ rất ngại việc để người khác biết mình cũng quan tâm đến làm đẹp hoặc họ chưa có nhu cầu nhiều. Tuy nhiên, với mức sống và các yêu cầu đặt ra về ngoại hình, vẻ bề ngoài chỉn chu trong các lĩnh vực ngày càng cao. Nam giới cũng cần được chăm sóc và làm đẹp cho chính mình. Chi phí đi makup, chăm sóc da ở ngoài tiệm rất tốn kém và một phần tâm lý khách hàng nam cảm thấy mất thời gian và ngại khi ra ngoài làm. Vì thế chúng ta sẽ mở lớp dạy makeup, làm đẹp cho nam giới chỉ với 100 triệu đồng để giúp các bạn nam có thể tự làm đẹp cho chính mình tại nhà.

3, Đầu tư mua xe ô tô trả góp với 100 triệu và kinh doanh

Với 100 triệu bạn cũng có thể đầu tư mua xe ô tô trả góp. Chúng ta sẽ khai thác các dịch vụ kinh doanh từ chiếc xe ô tô đó để kiếm tiền. Ví dụ như bạn có thể cho thuê xe dịch vụ, cung cấp dịch vụ đưa đón, dịch vụ cưới hỏi,… Việc đầu tư mua xe vừa giúp gia đình bạn có phương tiện di chuyển vừa làm kinh tế kiếm thêm thu nhập nên đây là ý tưởng bạn nên cân nhắc với số vốn 100 triệu. Ngày nay có rất nhiều dòng xe ô tô giá rẻ nên bạn không phải lo lắng quá về việc mua một chiếc xe quá đắt tiền và không thể trả nổi.

>>  3 Cách kinh doanh hiệu quả nhất thế giới, có một cách dễ nhất ngày nào cũng gặp và thấy mà chưa biết cách kiếm tiền từ đó

4, Kinh doanh quán bán các món ăn vặt làm từ dừa: kem dừa, rau cau dừa

Ý tưởng tiếp theo đó là kinh doanh quán bán các món ăn vặt làm từ dừa như kem dừa, rau cau dừa. Kem và rau cau sẽ được đặt trong quả dừa tươi để phục vụ. Đây thực sự là những món ăn vặt rất được yêu thích vì sự thơm ngon của nó. Ý tưởng này phù hợp kinh doanh ở các vùng có khí hậu nóng. Với 100 triệu bạn sẽ dư để mở một quán ăn vặt nhỏ và mua nguyên liệu chế biến. Về dừa, bạn có thể nhập từ miền tây để có giá rẻ hơn.

5, 100 triệu mở cửa hàng bán lồng chim và thức ăn cho chim

Nhiều khách hàng có sở thích nuôi các loại chim cảnh như chào mào, chích chòe, cu gáy,… Hướng đến đối tượng khách hàng này, chúng ta sẽ khai thác ý tưởng mở cửa hàng bán lồng chim và thức ăn cho chim. Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng tại các cơ sở làm lồng chim thủ công để nhập về. Thức ăn cho chim có nhiều loại và tùy vào giống chim mà sử dụng thức ăn như thế nào. Nên để đáp ứng nhu cầu khách hàng bạn nên đa dạng hóa nhiều loại thức ăn cho chim trong cửa hàng.

>> 6 Ý tưởng khởi nghiệp độc đáo sáng tạo mới lạ ở Việt Nam 2019

6, Kinh doanh gì với 100 triệu – Ý tưởng kinh doanh độc đáo dịch vụ cung cấp bạn hẹn

Nhiều người rất cô đơn và mong muốn có ai đó để có thể cùng đi chơi, tâm sự hoặc nói chuyện. Chúng ta sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê bạn hẹn. Khách hàng sẽ đăng ký thông tin trên website, đặt lịch hẹn và trả phí. Đó có thể là một buổi đi cà phê nói chuyện hoặc đi chơi cùng nhau. Dịch vụ này vừa giúp mọi người kết bạn, vừa giúp chúng ta kiếm được tiền.

7, Kinh doanh sản phẩm làm từ nghệ đen – Đầu tư kinh doanh gì với 100 triệu?

Nghệ đen có tác dụng chữa bệnh dạ dày và chăm sóc tốt cho hệ tiêu hóa của con người. Chúng ta sẽ dùng 100 triệu để đầu tư mua giống, trồng và chăm sóc nghệ đen. Sau khi nghệ đã đủ già sẽ thu hoạch, phơi khô, xay thành bột sau đó đóng gói và đem bán. Nghệ vàng rất phổ biến nhưng nghệ đen thì hiếm hơn. Cũng không có nhiều người kinh doanh bột nghệ đen nên đây sẽ là một lợi thế cho bạn.

8, Kinh doanh cửa hàng cho thuê đồ cắm trại

Năm 2019 xu hướng dã ngoại, cắm trại sẽ lên ngôi cho nên chúng ta có thể dựa vào đây để khai thác ý tưởng kinh doanh cửa hàng cho thuê đồ căm trại. Bạn sẽ dùng 100 triệu để nhập các sản phẩm phục vụ cắm trại như lều, túi ngủ, kếp ga mini… Chúng ta sẽ cung cấp dịch vụ thuê theo ngày và số tiền thuê sẽ được tính rẻ hơn nếu cứ thuê dài ngày. Ví dụ như lều dành cho 4 người có giá thuê 150.000đ/ngày , giá này tính cho 3 ngày đầu tiên, đến ngày từ 4 trở đi mức giá thuê là 100.000đ/ngày.

9, Mở cửa hàng kinh doanh điện thoại cũ với 100 triệu

Chúng ta có thể kinh doanh cửa hàng điện thoại cũ với 100 triệu. Ví dụ như bạn sẽ mở cửa hàng chỉ chuyên buôn bán các dòng điện thoại cũ của Apple. Bạn sẽ ăn lời từ phần tiền chênh lệch bán ra. Ví dụ bạn mua lại một chiếc iphone 6 với dung lượng 64GB với giá 3 triệu nhưng bán ra với giá 3 triệu rưỡi. Đây chỉ là mức giá mình lấy ví dụ để bạn có thể hình dung. Vì điện thoại cũ giá mua sẽ rẻ hơn rất nhiều điện thoại mới nên bạn sẽ không phải lo cần quá nhiều vốn để nhập hàng nhé!

>>  Công việc làm gì mau có tiền ngay (sau đó là để giàu)

10, Kinh doanh quần áo thời trang cũ từ Nhật Bản

Ý tưởng cuối cùng đó là chúng ta sẽ mở cửa hàng bán quần áo cũ từ Nhật Bản. Những trang phục đến từ Nhật Bản đều có một phong cách và sự thu hút riêng. Có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích phong cách thời trang của Nhật Bản cho nên chúng ta sẽ hướng đến đối tượng khách hàng này để kinh doanh. Bạn cần tìm được nguồn hàng ở bên Nhật để đảm bảo việc kinh doanh. Bạn có thể sang tận nơi để tìm mua nhập hàng, hoặc thông qua công ty nhập hàng Nhật về Việt Nam. Ngoài ra nếu có bạn bè, người thân sống ở Nhật thì bạn có thể nhờ họ mua hàng giúp và chuyển về Việt Nam. Mặc dù là quần áo cũ nhưng giá bán lại tại Việt Nam không hề rẻ nhé. Trung bình một chiếc áo khoác cũ của Nhật có giá từ 250.000đ – 500.000đ. Tương tự vậy với các loại áo, váy, mũ,… Bạn có thể cân nhắc thêm về ý tưởng này nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *