10 Ý tưởng kinh doanh dễ làm nhất hiện nay năm 2019

10 Ý tưởng kinh doanh dễ làm nhất hiện nay năm 2019

Bạn muốn kiếm thêm tiền từ việc kinh doanh nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh đã được nghĩ ra và đi vào thực hiện. Bạn đắn đo suy nghĩ không biết có nên thực hiện lại ý tưởng kinh doanh đó hay là tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh mới dễ làm. Bytuong.com nghĩ rằng một ý tưởng mới sẽ tạo ra được lợi thế cạnh tranh và giúp bạn tạo ra sự độc quyền với khách hàng. Tất nhiên ý tưởng đó nhất định phải phù hợp thực tế và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Chủ đề bài phân tích này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những ý tưởng kinh doanh mới dễ làm trong năm 2019. Mời các bạn cùng đón đọc bài viết với chủ đề 10 Ý tưởng kinh doanh dễ làm nhất hiện nay năm 2019

1, Ý tưởng kinh doanh dễ làm nhất năm 2019 – Mở quán trà đạo

Ý tưởng kinh doanh đầu tiên bytuong.com muốn chia sẻ với các bạn đó là kinh doanh quán trà đạo. Có thể nhiều bạn nghĩ đây là một ý tưởng không khả thi vì bây giờ con ai uống trà nữa. Nhưng thực ra, không chỉ riêng những người lớn tuổi mà cả các bạn trẻ ngày nay cũng rất yêu thích và muốn học cách pha trà và thưởng thức trà đạo.

Trà đạo cũng giống như một bộ môn nghệ thuật cần có thời gian tìm hiểu và nghiên cứu để hiểu được những ý nghĩa sâu xa của nó. Bạn có thể đầu tư mở một quán trà đạo, hướng dẫn cách pha trà đạo, và tạo ra không gian giao lưu thưởng thức trà giữa những người yêu trà. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với việc kinh doanh bán các loại trà, các bộ ấm chén uống trà. Hãy thử suy nghĩ về ý tưởng này nhé!

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

2, Mở lớp Yoga dành cho bà bầu – Ý tưởng độc đáo nhất năm 2019

Ý tưởng tiếp theo bytuong.com muốn chúng ta hướng đến đối tượng khách hàng là những bà bầu, những người phụ nữ mang thai.

Đối với phụ nữ mang thai, họ cần dành thời gian để rèn luyện sức khỏe cho bản thân và thai nhi, vận động cũng giúp cho quá trình sinh con sau này dễ dàng hơn. Chúng ta thường thấy các bà bầu hay đi bộ để tập thể dục. Cho thấy nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho bà bầu là rất lớn.

>>  Sống ở nông thôn Quê nghèo nên kinh doanh gì bây giờ?

Chúng ta nên bắt đầu với việc mở một lớp dạy Yoga chỉ dành riêng cho bà bầu. Để thực hiện được ý tưởng này, bạn cần có kiến thức về Yoga, có chứng chỉ dạy Yoga hoặc bạn cũng có thể thuê giáo viên hướng dẫn từ bên ngoài về. Đối tượng khách hàng là bà bầu nên tính chất bài tập sẽ có phần đặc biệt, vì vậy phải dành thời gian nghiên cứu và soạn ra một bộ bài giảng riêng dành cho bà bầu theo từng giai đoạn. Đây hứa hẹn sẽ là ý tưởng kinh doanh độc đáo thu hút nhiều người quan tâm trong năm 2019 này mà bạn nên suy nghĩ qua.

3, Dịch vụ massage cho trẻ em. Hướng đến đối tượng khách hàng là trẻ em, cách kiếm tiền không tưởng

Tiếp theo đó là ý tưởng kinh doanh dịch vụ massage cho trẻ em. Với ý tưởng này, đối tượng khách hàng chúng ta hướng đến là những trẻ em mà bố mẹ có thu nhập cao, mức sống cao. Vì với những gia đình có điều kiện thì họ mới có nhu cầu chăm sóc cho con mình tốt nhất, và sẵn sàng chi tiền vào những dịch vụ như thế này.

Dịch vụ massage của bạn sẽ phân chia theo từng cấp độ dành cho từng độ tuổi khác nhau, từ trẻ vài tháng tuổi đến trẻ lớn hơn. Mỗi lần massgae cho trẻ, bạn có thể nhận được vài trăm nghìn cho đến 1 triệu. Một ngày bạn tiếp đón nhiều lượt khách hàng thì sẽ có nhiều thu nhập hơn. Đầu tư vào trẻ em là cách kiếm tiền tốt nhất từ trước đến nay.

4, Kinh doanh năm 2019 với ý tưởng mở cửa hàng tự làm bánh, làm socola

Ý tưởng kinh doanh thứ 4 mà bytuong.com muốn giới thiệu với bạn đó là mở cửa hàng tự làm bánh, làm socola cho khách hàng. Có nghĩa, bạn sẽ mở ra một cửa hàng, có đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh, socola. Khi khách hàng đến sẽ trả phí dịch vụ để sử dụng những nguyên liệu và dụng cụ đó làm ra những sản phẩm handmade từ tay mình. Nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm làm bánh thì bạn có thể hướng dẫn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với việc tự bán bánh, socola do chính mình làm ra. Đây là một cách kinh doanh kết hợp thông minh mang lại hiệu quả cao trong năm 2019 mà bạn nên thử.

5, Kiếm tiền từ kinh doanh năm 2019  – Mở dịch vụ tư vấn tâm lý

Cuộc sống ngày càng hối hả, có nhiều áp lực đè nặng lên mỗi người. Họ cần được giải tỏa tâm lý và muốn được lắng nghe, chia sẻ. Nếu bạn có kiến thức về y học trong chuyên môn tâm lý thì có thể mở dịch vụ tư vấn tâm lý cho khách hàng.  Mỗi khách hàng sẽ có một vấn đề riêng của họ, công việc của bạn là lắng nghe, chia sẻ và tìm hướng giải quyết tích cực cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được mức phí sau buổi trò chuyện, tư vấn tâm lý đó.

>> 10 Ý tưởng kinh doanh độc đáo mới lạ hiện nay

6, Kinh doanh quán cà phê tự phục vụ – xu hướng kinh doanh năm 2019

Ý tưởng kinh doanh quán cà phê không phải là một ý tưởng mới, nhưng chúng ta có thể làm mới nó bằng cách tạo ra sự khác biệt. Đó chính là ý tưởng trong chủ đề ngày hôm nay: kinh doanh quán cà phê tự phục vụ. Bạn sẽ để các nguyên liệu pha chế, và dụng cụ tại quầy pha chế để khách hàng tự lựa chọn, mix và pha chế theo cách riêng của mình. Trên mỗi nguyên liệu bạn nên ghi sẵn giá để khách hàng dễ tính toán và ra quyết định. Sau khi khách hàng pha chế xong thức uống cho mình sẽ tự động trả tiền ở quầy thanh toán. Cách làm này giúp khách hàng cảm thấy thích thú và vui hơn khi được uống đồ uống do chính mình pha chế.

7, Dịch vụ vẽ lên giày, áo, mũ dành cho giới trẻ

Một ý tưởng nữa bytuong.com muốn gợi ý cho bạn đó là mở dịch vụ vẽ lên giày, áo, mũ cho khách hàng. Với những người yêu thích cách làm này thường là giới trẻ. Bạn cần có năng khiếu hội họa để có thể bắt đầu công việc này. Bạn sẽ lắng nghe những ý tưởng và gợi ý từ khách hàng sau đó phác họa ý tưởng ra giấy và sau khi thống nhất sẽ vẽ lên sản phẩm. Tùy theo hình vẽ, độ khó mà bạn nhận được bao nhiêu tiền. Đây là một ý tưởng kinh doanh đơn giản mà bạn có thể áp dụng trong năm 2019 này.

8, Trở thành cố vấn thiết kế nội thất – công việc nhẹ nhàng thu nhập cao

Nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng nhiều. Khách hàng luôn muốn tạo ra một không gian làm việc, phòng ngủ hay nhà ở của mình thật độc đáo, thể thiện được tính cách của bản thân nên họ sẽ mong muốn tìm được đội ngũ tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Nếu bạn có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì hãy bắt đầu ngay đừng chần chừ gì nữa.

>>  Ít vốn nên kinh doanh gì để có được nhiều tiền?

9, Mở cửa hàng cho thuê quần áo truyền thông của các quốc gia trên thế giới

Ý tưởng thứ 9 bytuong.com muốn chia sẻ với bạn đó là mở cửa hàng cho thuê quần áo truyền thống của các quốc gia trên thế giới. Nhu cầu chụp ảnh sống ảo không chỉ riêng của giới trẻ là rất nhiều. Ngoài áo dài, thì những trang phục truyền thống của các quốc gia khác như Nhật bản, Hàn Quốc rất được yêu thích. Đây là cơ hội để bạn bắt đầu kinh doanh và kiếm thêm tiền đây. Hãy cân nhắc ý tưởng này nhé!

10, Kinh doanh kiếm tiền từ việc mở một tiệm kem nhỏ bán kem Thổ Nhĩ Kỹ

Kem Thổ Nhĩ Kỳ là một món ăn vặt đường phố rất được yêu thích và nổi tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người bán sẽ trêu đùa và chọc cho người mua cảm thấy khó chịu khi cứ dùng cây kem để nhử. Mặc dù khó chịu nhưng người mua vẫn cảm thấy rất thú vị. Bạn có thể đầu tư một xe đẩy kem và học cách “múa” kem từ những chuyên gia đi trước để bắt đầu kinh doanh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *