Nên kinh doanh gì ở tại Sài Gòn Tp.Hcm nhanh giàu

Nên kinh doanh gì ở tại Sài Gòn Tp.Hcm nhanh giàu

Thành phố hồ Chí Minh hay còn gọi là Sài Gòn, là một trong những thành phố đông dân và phát triển nhất Việt Nam. Nhiều người chọn đây là nơi sinh sống, làm việc và lập nghiệp. Mọi người hay gọi đây là nơi đất chật người đông. Hằng năm có hàng nghìn người lao động từ các tỉnh hay vùng quê lên đây để làm việc. Với mật độ dân số đông như vậy, chúng ta có thể phát triển ý tưởng kinh doanh gì để nhanh giàu. Chủ đề hôm nay chúng ta cùng thảo luận đó là Nên kinh doanh gì ở tại Sài Gòn Tp.Hcm nhanh giàu. Mời các bạn cùng đón đọc.

Làm giàu ở thành phố Hồ Chí Minh – Kinh doanh mở cửa hàng bán rau sạch, thực phẩm sạch

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có mật độ dân số cao nhất Việt Nam, có rất nhiều người sinh sống tại đây. Nhu cầu thực phẩm hằng ngày là không thể thiếu được. Tại đây có các chợ đầu mối lớn, cung cấp rất nhiều loại sản phẩm khác nhau trong đó có thực phẩm nấu nướng hằng ngày. Nhưng đa số đều là hàng nhập, rau củ, thịt đều được nhập từ Trung Quốc, hoặc không rõ nguồn gốc. Vấn đề vệ sinh án toàn thực phẩm rất được quan tâm ở đây. Nhu cầu tìm mua các sản phẩm sạch, có nguồn gốc là rất nhiều. Mức giá bán các thực phẩm sạch ở đây rất cao so với các địa phương khác. Đại đa số người dân ở đây là học sinh, sinh viên hoặc người lao động ở tỉnh xa đến nên họ sẽ ngại việc chi trả một số tiền nhiều hơn so với bình thường để mua thực phẩm nấu ăn hằng ngày. Do vậy, đối tượng khách hàng mà chúng ta hướng đến là những người có thu nhập cao, mức sống cao và đặc biệt chỉ dùng thực phẩm sạch.

Chúng ta sẽ nhập rau củ từ các nhà vườn được cung cấp giấy chứng nhận rau sạch theo tiêu chuẩn VietGAP, đóng gói và dán nhãn mác. Tương tự như vậy với các loại thịt, cũng nhập từ các cơ sở sản xuất thịt heo, gà, bò  có giấy chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn. Tại cửa hàng, sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về nguồn gốc, chất lượng, tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm bằng việc in một tờ giấy lớn và treo trong + ngoài cửa hàng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, trong cửa hàng cần có các thiết bị bảo quản rau củ và thịt như tủ đông lạnh, tủ mát,…

Chúng ta nên sử dụng kênh online để gới thiệu sản phẩm đến nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, nhiều người có nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch nhưng lại ngại đi đường xa nên bạn có thể cung cấp dịch vụ ship hàng. Trên trang cũng nên thường xuyên đăng các hình ảnh về rau củ tươi, thịt cá để khách hàng yên tâm hơn.

Kinh doanh trái cây đặc sản vùng miền kiếm được nhiều tiền

Trái cây đặc sản vùng miền đặc biệt rất được yêu thích ở Sài Gòn, đặc biệt là các loại trái cây nhiệt đới. Nếu bạn là một người ở xa đến sống và làm việc ở đây, nhà bạn ở Tây Nguyên ví dụ như ở Đắk Lắk chẳng hạn. Đến mùa trái cây ví dụ như bơ, sầu riêng, chôm chôm bạn có thể nhờ người nhà mua hoặc hái từ của nhà để đem xuống Sài Gòn bán. Chỉ là bán nhỏ lẻ nhưng lợi nhuận thu về rất nhiều nhé. Sau mỗi đợt bán, bạn có thể bỏ túi từ 2 triệu -3 triệu tiền lời rồi. Đây là cách kinh doanh được rất nhiều bạn trẻ có trái cây đặc sản ở quê và mang lên Sài gòn bán.

Nên kinh doanh gì ở Sài Gòn? Mở tiệm bán đồ ăn đêm

Sài Gòn được mệnh danh là thành phố về đêm. Mọi người ra đường vui chơi giải trí chính vào buổi tối kéo dài cho đến sáng. Cho nên, chúng ta sẽ hướng đến đối tượng khách hàng là những người hoạt động vào buổi tối, mở tiệm bán đồ ăn đêm.

Bạn có thể mở quán bán đồ ăn vặt, quán trà sữa, đồ chiên. Hoặc mở bán đồ ăn đêm như cơm, cháo, phở, hủ tiếu,… Với kinh doanh đồ ăn đêm, bạn nên cung cấp thêm dịch vụ ship đồ ăn đêm vì nhiều người làm việc khuya tại nhà sẽ có nhu cầu muốn ăn đêm rất nhiều. Chỉ với kinh doanh mở tiệm bán đồ ăn đêm nhưng một tháng bạn cũng có thể bỏ túi từ 8 triệu đồng cho đến hơn 10 triệu đồng đấy.

>> Nên kinh doanh gì ở Sài Gòn-Những nghề hái ra tiền ở Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh)

Kinh doanh nhà trọ ở Sài Gòn nhanh giàu

Như đã nói ở trên, đây là một trong những thành phố đông dân tại Việt Nam, mật độ dân số rất cao cho nên nhu cầu nhà ở là vô cùng cần thiết. Vì thế, nếu hỏi nên kinh doanh gì ở Sài Gòn thì chúng ta không thể bỏ qua ý tưởng kinh doanh nhà trọ tại đây.

Có hai cách để bạn phát triển ý tưởng này. Một là bỏ tiền đầu tư xây dựng nhà trọ cho thuê. Về đất nền, nên là đất của gia đình bạn vì giờ tìm mua đất ở Sài Gòn là cực khó. Hoặc trong nhà còn phòng trống, bạn có thể cho khách thuê. Đối tượng nên là học sinh, sinh viên để đảm bảo những vấn đề về an ninh và an toàn cho mọi người sống trong nhà. Cách thứ hai đó là bạn sẽ đi tìm kiếm những phòng trọ cho thuê, thuê lại rồi cho những người khác thuê với giá cao hơn để kiếm lời. Cách này phù hợp cho những bạn không có vốn đầu tư nhưng vẫn muốn kinh doanh làm giàu.

Nhu cầu nhà ở tại Sài Gòn là rất nhiều, mỗi năm đều có thêm nhiều hoc sinh, sinh viên và người lao động di chuyển đến nên sẽ không đủ để đáp ứng. Vì vậy, bạn không cần lo lắng sẽ không có ai đến thuê trọ. Mức giá thuê phòng trọ ở Sài Gòn cũng cao hơn các địa phương khác, trung bình từ 1,5 triệu trở lên. Đây là kênh đầu tư nhanh làm giàu được nhiều người lựa chọn ở Sài gòn nhất.

Mở cửa hàng bán tạp hóa – Kinh doanh gì ở Sài Gòn?

Mật độ dân số cao, nhu cầu chi tiêu, phục vụ cuộc sống hằng ngày tất nhiên sẽ theo đó rất nhiều. Chúng ta có thể mở một cửa hàng tạp hóa kinh doanh tại đây. Bạn nên mở cửa hàng tạp hóa ở gần các khu nhà trọ sinh viên, làng sinh viên, các trường học hoặc khu công nghiệp. Thu nhập mỗi tiệm tạp hóa ở đây thường khoảng từ 40 triệu -50 triệu mỗi tháng. Và nếu bạn chọn ý tưởng này thì tốt nhất nên là mặt bằng của gia đình bạn để đảm bảo việc kinh doanh lâu dài và tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng. Giá thuê mặt bằng tại thành phố Hồ Chí Minh là rất cao. Nên nếu bạn kinh doanh cửa hàng tạp hóa mà đi thuê thì sẽ không còn lời bao nhiêu.

Cung cấp dịch vụ trông trẻ

Các cặp vợ chồng sống ở thành phố Hồ Chí Minh thường là cả hai cùng đi làm và không có thời gian để chăm sóc con cái, hoặc gửi đi nhà trẻ. Do vậy, họ luôn có nhu cầu tìm người trông trẻ tại nhà và giám sát qua camera. Bạn có thể trở thành người trung gian kết nối những người có nhu cầu tìm việc và những người có nhu cầu tìm người trông trẻ. Có rất nhiều sinh viên lựa chọn đây là công việc làm thêm, nên bạn có thể đăng thông tin tuyển vào các trang của trường đại học đó, các hội nhóm của sinh viên để tìm kiếm. Sau đó, khi có khách yêu cầu sử dụng dịch vụ, bạn sẽ giới thiệu người trông trẻ cho họ.

Khách hàng có thể chọn trông trẻ theo giờ, hoặc trong theo ngày, theo tháng. Với những người chọn trông trẻ lâu dài thì bạn cần tìm những người làm việc toàn thời gian như các cô ở tỉnh xa lên thành phố tìm việc. Vè thu nhập, bạn sẽ tính tỷ lệ chia thu nhập cho cả hai bên vào lần làm việc đầu tiên. Còn với những nhân viên làm việc fulltime, lâu dài thì bạn chỉ nhận tiền phí dịch vụ của họ vào tháng đầu tiên thôi.

Trên đây là một số ý tưởng về kinh doanh kiếm tiền ở Sài Gòn. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Trả lời