Tác dụng của Quần áo-tại sao con người phải mặc quần áo?

Như nữ thần ánh sáng dịu dàng, những chiếc quần áo mang đến vẻ đẹp tinh khiết và cũng trở thành 1 người ban thân thiết trong cuộc sống hàng ngày.
Người Việt Nam mình có câu: Người đẹp nhờ lụa, lúa tốt nhờ phân,không những mang lại vẻ đẹp cho con người chúng ta.mà còn là 1 nét đặc trưng của mỗi dân tộc.

Hay là do con người phát triển như : lông rụng bớt đi,thông minh hơn.. Vì vậy để tránh cái lạnh con người đã từ từ mặc quần áo,do thông minh mà con người đã tạo ra nhiều loại áo quần. Thêm đó, do khuynh hướng chân thiện mỹ,cái đẹp thì dấu , nên con người cố tạo ra 1 lớp vỏ bọc,để che dấu cái đẹp và do khuynh hướng model và ngại giao tiếp khi không có 1 bộ vải bọc quanh người.

Có nhiều câu chuyện được chia sẻ về việc mặc quần áo là ngày xưa ông cha ta đã lấy những da thú hay lá cây để che thân khi trời lạnh và dần dần nó đã thành thói quen của con người, một thói quen không thể từ bỏ. Và rồi người ta mặc nhiên thừa nhận rằng như vậy trông sẽ đẹp hơn so với việc chẳng có gì trên người ^^ (như việc chúng ta công nhận tiên đề ơclic là đúng vậy đó) Rồi dần dần với sự phát triển của con người thì việc ăn mặc đã vượt ra khỏi thói quen thông thường, việc này trở thành một điều tượng trưng cho những nền văn minh (khi những nền văn minh có dịp đụng độ lẫn nhau 🙂 ) văn hóa, đẳng cấp xã hội.v.v. và cả việc chứng tỏ rằng con người hơn loài vật là ở chỗ đó, con người có trí thông minh tuyệt luân, nghệ thuật tuyệt đỉnh, văn hóa tuyệt vời… mà các loài khác không có.
Có câu ” Người đẹp nhờ lụa, lúa tốt nhờ phân “.
Nếu bạn không muốn trở thành một kẻ xấu xí thì vẫn cứ phải tốn tiền tốn vải để mặc quần áo thôi.

Tất cả chúng ta đều biết, sau cái ăn, cái mặc là thứ con người quan tâm nhất. Hàng thế kỷ nay, chúng ta đổ không biết bao nhiêu tiền bạc, sức lực và thời gian vào việc mua sắm quần áo rồi mặc nó.

>>  1 Ngày làm việc của người thành công, người thành đạt
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Không mặc quần áo thì… sao?, Thời trang, thời trang,quần áo, khỏa thân, sành điệu, tiền bạc, trang sức, sexy, quyến rũ
1. Khi ta không mặc quần áo, ta tiết kiệm được tiền xà phòng, tiền nước, tiền điện và tiền công sức giặt ủi. những số tiền này có thể đầu tư vào cho học tập hoặc rèn luyện cơ thể thêm khỏe đẹp.
2. Khi ta không mặc quần áo, ta khỏi mất thời gian đi xem biểu diễn thời trang, nơi có các cô người mẫu cứ gặp đi gặp lại.
3. Khi ta không mặc quần áo, nếu là đàn ông, ta không bị vợ la là cứ vứt bừa quần áo trong phòng. Nếu là phụ nữ, ta không bị mẹ chồng đay nghiến là suốt ngày chỉ quần áo tha thướt chứ chả được tích sự gì.

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> 35 Cách làm giàu nhanh từ buôn bán và kinh doanh

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Mọi Người Đang Xem

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

 

 

 

 

 

 

CÙNG MỤC

>>  Những kỹ năng sống sót để sinh tồn cần có của người bình thường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *