Những tỷ phú trên thế giới kiếm tiền kinh khủng thế nào, cùng xem trong 100 phút của họ và 1 cuộc đời của người bình thường

Chúng ta không còn xa lạ gì với cái tên Bill Gates với những tài sản khổng lồ của mình, nhưng bạn có biết tỷ phú này kiếm được tiền kinh khủng đến mức nào không. 

Người ta sẽ không thể ngờ được rằng, bạn chật vật kiếm tiền cả đời cũng chỉ bằng vị tỷ phú này kiếm tiền trong một năm. Có một cuộc điều tra cho biết, nếu mỗi ngày vị tỷ phú này chi trả 1 triệu USD cho các hoạt động của mình thì cũng phải đến hơn 200 năm sau mới có thể hết được tài sản của ông.

Kết quả hình ảnh cho bill gate

Không chỉ dừng lại ở đó, từng giây từng phút trôi qua của ông đều là tiền bạc, thế mới nói thời gian là vàng là như vậy. Bạn có biết 1 phút trôi qua Bill Gates kiếm được số tiền là bao nhiêu không, hơn 22 nghìn USD mỗi phút. Không những thế, ông còn là một người khá biết chi tiêu hợp lý.

Người ta thấy Bill Gates với vẻ ngoài giản dị, mặc dù kiếm được nhiều tiền nhưng ông không bao giờ vung tiền vào những việc không đâu mà ngược lại luôn chi tiêu đúng mục đích để tiền lại đẻ ra tiền.

>>  Bạn coi công ty là nhà, Sếp coi bạn là anh em
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Thời gian với Bill Gates rất quý giá, ông không để tốn bất kì một thời gian nào cho những việc không đáng, bạn thấy đấy, người giàu nhưng cũng không ngừng làm việc, lao động để có được những thành quả chính đáng.

Mặc dù là người có số tài sản lớn thứ hai trên thế giới nhưng Bill không để tiêu riêng cho bản thân và gia đình, người doanh nhân này dành đến 27% tài sản giàu có của mình để đi làm từ thiện, từ thiện được coi là một phần quan trọng trong cuộc sống của Bill Gate, ông không những là một người tài giỏi mà còn là một người có tâm trong cuộc sống. Đã có con số chỉ ra ông đầu tư khoảng 35,8 tỷ USD chỉ cho những hoạt động từ thiện. Các con của Bill cũng được ông dạy tự lập chứ không hề phụ thuộc vào sự giàu có của cha.

So với những người Châu Á và Trung Quốc, đã từng có một câu ví von rất hay rằng, tài sản của Bill còn lớn hơn cả những người giàu nhất Châu Á và Trung Quốc gộp lại. Không chỉ dừng lại ở đó, nếu như ông mang tiền của mình đi cho tất cả mọi người trên trái đất thì ông vẫn có tiền dư dả để sống đến hết cuộc đời.

Bạn chưa từng tưởng tượng ra được điều đó phải không nào? Nhưng Bill mới chỉ là người giàu thứ hai còn vị trí đầu tiên thuộc về ông chủ Amazon, sau khi có cuộc li dị với vợ mình thì tài sản của ông chủ Amazon vẫn khiến người ta phải trầm trồ. Tốc độ kiếm tiền của các tỷ phú này có thể tính ra từng phút.

CÙNG MỤC

>>  Dấn thân buôn bán cần biết Kinh nghiệm làm nhân viên kinh doanh này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *