10 Ý tưởng bài học kinh doanh của cô gái việt Nam có 20 cửa hàng Nail

Với Hạt Mít sự thành công ngày hôm nay chính là những cố gắng trong những năm về trước. Từ một cô gái được giới trẻ biết đến khi chia sẻ kiến thức làm đẹp, không lâu sau đó, cô trở thành bà chủ của 20 cửa hàng Nail và ngày càng phát triển trong tương lai.

Làm công việc mà mình yêu thích: Khi bạn có đam mê thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn. Bởi nó có sự hứng thủ, quyết tâm theo đuổi. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn tìm ra thứ mà mình yêu thích ngay từ đầu có khi phải trãi qua rất nhiều khó khăn mới tìm ra được.

Điểm xuất phát: chưa bao giờ là muộn để chúng ta bắt tay vào hành động.

Đặt mục tiêu ngắn hạn, dài hạn cụ thể, rõ ràng và chi tiết.

>>Những ý tưởng kiếm tiền bền vững của người Nhật Bản

Tìm đến những người đi trước để họ chia sẻ kinh nghiệm, bài học từ chính trải nghiệm của họ. Hãy chăm chỉ đọc sách, bởi nó sẽ giúp bạn mở rộng lăng kính trong cuộc sống.

Khi ý tưởng bắt đầu hình thành. Đừng ngần ngại mà hãy thực hiện kẻo lỡ thời cơ.

Hãy tận dụng hết khả năng, năng lực và hạn chế tối đa việc phát sinh chi phí của mình khi bắt đầu thực hiện mục tiêu đề ra.

Áp dụng Marketing trong thời đại công nghệ 4.0. Đây chính là hình thức giúp bạn kinh doanh có hiệu quả.

Luôn quan sát, không bao giờ coi thường đối thủ đó là bài học giúp đi đến thành công.

Ngừng than vãn,đừng quan tâm đến việc nguời khác nhìn bạn ra sao, nghĩ bạn như thế nào. Đôi khi chỉ cần chúng ta hành động sẽ là câu trả lời hay nhất khi người khác nhìn vào cuộc sống của bạn.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *