Các đại lý, cửa hàng bán một thùng bia thì lời bao nhiêu - BYTUONG

Các đại lý, cửa hàng bán một thùng bia thì lời bao nhiêu

Hiệu ứng nhà kính, trái đất ngày càng nóng lên khiến nhiệt độ ngày càng cao. Ngoại trừ một số vùng trung du và miền núi, hầu hết các khu vực đều phải hứng chịu một mùa hè nóng bức, nhiệt độ cao. Nhắc đến mùa hè, mọi người thường nhớ đến gì đầu tiên? Ngoài phòng lạnh và điều hòa thì bia là một thức uống không thể thiếu được trong mùa hè.

Nhắc đến bia, mọi người chắc chắn không cảm thấy lạ. Đây là thức uống rẻ và vô cùng hấp dẫn. Những cốc bia mát lạnh, là thứ không thể thiếu trong những ngày hè nóng bức. Cầu lớn nên dĩ nhiên cơ hội kinh doanh cũng vô cùng rộng mở. Không ít người muốn tham gia vào ngành này. Vậy các đại lý, cửa hàng bán một thùng bia thì lời bao nhiêu? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Các đại lý, cửa hàng bán một thùng bia thì lời bao nhiêu

Tìm hiểu thêm

Mọi người đều biết rằng, lợi nhuận của ngành bia phổ biến không được cao. Mặc dù mùa hè lượng bia tiêu thụ mạnh, lợi nhuận đúng là có gia tăng. Nhưng so với các loại rượu thì vẫn có sự cách biệt lớn. Sở dĩ trong mắt mọi người kinh doanh bia là ngành rất kiếm tiền. Bởi lẽ là do mô hình lượng bán lớn. Còn nếu như là kinh doanh cá nhân, thực ra cũng không lời lãi được mất đồng.

Nhiều năm gần đây, không ít các hãng bia ngoại nhập tấn công thị trường trong nước. Thương hiệu trong nước bị xâm chiếm thị trường. Không ít doanh nghiệp kinh doanh theo kiểu nhượng lợi. Hay thậm chí chỉ kiếm một chút tiền lãi từ mỗi thùng bia. Ngành bia truyền thống cạnh tranh khốc liệt. Không ít người kinh doanh phải chịu thua lỗ, tổn thất.

>> Các ý tưởng kinh nghiệm khi mở quán Bia

Các đại lý, cửa hàng bán một thùng bia thì lời bao nhiêu

Các loại bia bình dân lợi nhuận thấp, cạnh tranh thị trường khốc liệt. Vậy thì các loại bia thủ công thù sao? Lợi nhuận của các loại bia thủ công đích thực là không tồi. Lợi nhuận mỗi thùng bia khoảng từ 50% đến 60%. Hơn nữa, cũng ngày càng có nhiều người đặc biệt là dân văn phòng yêu thích loại thức uống này.

Thị trường có thể nói là rất tiềm năng và triển vọng. Đang trên đà tăng trưởng mạnh. Thế nhưng cần phải biết rằng, đối tượng tiêu thụ loại sản phẩm bia thủ công trên thị trường chủ yếu vẫn là những nhóm người tiểu chúng.

Hơn nữa giá bán hơn cao, nên càng không thể xuất hiện viễn cảnh tiêu thụ từng thùng bia lớn giống như trong các quán bán đồ nướng sang trọng. Bởi vậy mà lợi nhuận bán một thùng thì cao, nhưng lượng bán tổng thể lại không thể bằng bia truyền thống.

Các đại lý, cửa hàng bán một thùng bia thì lời bao nhiêu

Có thể thấy rằng việc nâng cấp bia thủ công trong ngành tiêu thụ bia là hướng đi tất yếu. Nếu như bạn muốn nhanh chóng tham gia vào thị trường này. Thì bên bắt đầu từ những địa điểm du lịch hót và những thành phố lớn. Như vậy thì mới có thể kiếm được chút lời trong thị trường gần như đã bão hòa như hiện nay.

Dù lợi nhuận nhiều hay ít, một khi đã đặt trên vào thị trường này. Khuyên bạn trước tiên hãy xây dựng cho mình một thương hiệu. Chỉ cần có thương hiệu, tin rằng, lợi nhuận sẽ không phải là điều xa vời đối với bạn.

Trả lời

Share via