Làm thế nào (Cách) để xóa số ID trong tik tok - BYTUONG

Làm thế nào (Cách) để xóa số ID trong tik tok

Mọi người khi xem Tik Tok thường thất có rất nhiều video Tik Tok mà mình yêu thích. Thế những khi muốn tải xuống lưu trữ trong điện thoại. Thường sẽ bị Tik Tok chèn thêm số ID mờ trông rất xấu. Vậy làm thế nào để xóa số ID trong Tik Tok? Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách làm thế nào để xóa số ID trong tik tok.

Làm thế nào (Cách) để xóa số ID trong tik tok

Bước 1: Mở video Tik Tok, rồi tìm đến video Tik Tok mà bạn muốn tải xuống. Nhấp vào mũi tên [nút chia sẻ] ở góc dưới bên phải.BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bước 2: Sau khi nhấp vào mũi tên, một nút [Sao chép liên kết] sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút [Sao chép liên kết] là sao chép liên kết thành công.

Bước 3: Tìm kiếm ứng dụng WeChat [Công cụ xóa Watermark trên Tik Tok chỉ với một cú nhấp chuột]. Trước mắt chỉ hỗ trợ các video ngắn của Tik Tok và Kuaishou. Đồng thời ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí. Là một phúc lợi vô cùng tốt.

Bước 4: Sau khi truy cập ứng dụng, ứng dụng sẽ tự động phát hiện liên kết vừa mới sao chép thành công. Nhấp vào “dán liên kết”, liên kết sẽ được dán vào nơi phân tích.

Bước 5: Nhấp vào phân tích, sau đó nhấp vào tải video. Và video không còn số ID mờ sẽ được lưu vào trong bộ sưu tập trên điện thoại của bạn.

>> Hướng dẫn cách để chỉnh giọng trên Tik Tok đơn giản

Làm thế nào (Cách) để xóa số ID trong tik tok

ID Tik Tok trong các video Tik Tok thường ở dưới dạng hình mờ, không thể trực tiếp xóa bỏ. Mà chỉ có thể xóa bỏ thông qua các ứng dụng khác. Tải ứng dụng Shuiyin Bao. Tải video Tik Tok lên sau khi mở ứng dụng.

Sử dụng khung để che hình mờ Watermark. Nhấp vào bước tiếp theo lưu lại video là có thể xóa bỏ được số ID mờ trên video Tik Tok. Ngoài ra còn có thể sao chép liên kết video Tik Tok. Phân tích trong trang web phân tích video và hình mờ sẽ bị xóa sau khi tải và lưu video về máy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, bấm vào biểu tượng nút chia sẻ ở bên phải video Tik Tok. Sau đó bấm “Sao chép liên kết” ở cuối giao diện. Sau khi đã lưu lại liên kết, vào trình duyệt Web trên máy tính. Tìm kiếm “tải phân tích video ngắn Tik Tok”. Sau đó nhấp vào liên kết để mở giao diện phân tích video.

Sau khi nhập liên kết vừa mới sao chép vào trên trang máy tính. Nhấp vào “phân tích”. Sau khi phân tích xong, nhấp vào “tải video”. Sau khi vào giao diện phát video, nhấp chuột trái, chọn save as video, để lưu video và máy. Video sau khi tải và lưu về máy sẽ không còn hiển thị số ID mờ trên Tik Tok nữa.

Tổng kết

Tóm lại bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ số ID trên video Tik Tok bằng cách sử dụng ứng dụng phân tích video để loại bỏ số ID mờ hiển thị trên video Tik Tok của người khác. Có rất nhiều ứng dụng khác nhau để bạn lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, nên chọn những ứng dụng uy tín để không làm giảm chất lượng video sau khi xóa số ID. Ngoài ra, việc lựa chọn những ứng dụng chính thống. Cũng sẽ giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân của mình. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Share via