Trên Wechat (weixin) làm sao để biết ai đang online trực tuyến - BYTUONG

Trên Wechat (weixin) làm sao để biết ai đang online trực tuyến

Sử dụng Wechat (weixin) làm sao để biết ai đang online trực tuyến? Làm thế nào để biết bạn bè của bạn có đang online hay không? Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách để nhận biết ai đó có đang online trực tuyến trên Wechat (weixin) hay không?

Trên Wechat (weixin) làm sao để biết ai đang online trực tuyến

Khi sử dụng Wechat (weixin), nhiều người thường gặp phải tình trạng. Gửi tin nhắn cho ai đó rất lâu mà không thấy trả lời lại. Những lúc như vậy, bạn thường rất muốn biết đối phương nhìn thấy tin nhắn của bạn những không muốn trả lời. Hay là thực sự không nhìn thấy tin nhắn có bạn. Điều này, đôi khi cũng rất quan trọng. Bởi nó trực tiếp quyết định mức độ coi trọng mà đối phương dành cho bạn. Vậy làm thế nào để biết được ai đó có đang online trực tuyến trên Wechat (weixin) hay không? Hãy bỏ túi 4 cách kiểm tra ai đó có đang online trực tuyến trên Wechat (weixin) thường dùng sau đây.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Trên Wechat (weixin) làm sao để biết ai đang online trực tuyến

1, Phương pháp 1: Xem màu hình đại diện

Tìm hiểu thêm

Trên trang trò chuyện của WeChat (weixin) trên điện thoại di động. Vào trang “thông tin trò chuyện” của người bạn đó. Rồi bấm vào góc trên bên trái của hình đại diện để chuyển sang trang “thông tin chi tiết”. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy một hình tròn nhỏ bên cạnh tên bạn bè.

Nếu hình tròn nhỏ đó có màu xanh thì có nghĩa là người đó đang online trực tuyến. Ngược lại nếu hình tròn nhỏ đó không phải là màu xanh. Mà là màu đỏ hoặc màu cam, thì có nghĩa là người đó đang ngoại tuyến.

2, Phương pháp 2: Gửi lì xì

Đã có rất nhiều người thử phương pháp này và cảm thấy vô cùng hiệu quả. Gửi tin nhắn rất lâu nhưng không thấy trả lời. Nhưng gửi lì xì lại thấy người đó bấm nhận rất nhanh.

Qua đó, bạn có thể biết họ đang trực tuyến hay ngoại tuyến rồi. Dĩ nhiên nếu gặp phải trường hợp như vậy. Bạn chắc chắn sẽ hiểu rõ vị trí của mình trong lòng đối phương là như thế nào rồi đấy.

>> Cách để dịch ngôn ngữ khi Chat bằng Wechat Weixin

Trên Wechat (weixin) làm sao để biết ai đang online trực tuyến

3, Phương pháp 3: Xem tường trạng thái của người đó

Muốn biết ai đó đang online trực tuyến hay ngoại tuyến trên Wechat (weixin). Chỉ cần kiểm tra tường trạng thái của người đó. Xem người đó có đăng status, dòng trạng thái nào không? Nếu như thấy họ vừa mới đăng status, trạng thái. Chứng tỏ họ đang online trực tuyến.

Hoặc cũng có thể xem trạng thái của bạn bè chung. Xem người đó có tương tác với bạn bè chung không. Nếu như phút trước vẫn còn đang tương tác với người khác. Mà ngay sau đó lại bặt vô âm tín. Chứng tỏ người đó không muốn quan tâm, để ý đến bạn.

4, Phương pháp 4: Xem cập nhật trò chơi WeChat

Hiện nay, có rất nhiều trò chơi yêu cầu đăng nhập Wechat (weixin). Cũng có rất nhiều trò chơi mà chúng ta thường hay chơi. Vậy thì bạn có thể xem thời gian người đó đăng nhập trò chơi trên Wechat (weixin). Hoặc cũng có thể xem cập nhật trạng thái bảng xếp hạng trò chơi trên Wechat (weixin). Để phán đoán xem người đó đang online trực tuyến hay ngoại tuyến.

Trên đây là những cách để giúp bạn kiểm tra xem ai đó đang online trực tuyến hay ngoại tuyến trên Wechat (weixin). Hy vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích dành cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via