Cách để tìm và kết bạn với người Trung Quốc qua Wechat (giao lưu và trò chuyện)

Wechat là ứng dụng trò chuyện phổ biến của người Trung Quốc. Nếu bạn muốn làm quen, kết bạn và trò chuyện với người Trung Quốc. Bạn nên tải ứng dụng Wechat về để tìm kiếm và kết bạn với họ. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách để tìm và kết bạn với người Trung Quốc qua Wechat (giao lưu và trò chuyện).

Cách để tìm và kết bạn với người Trung Quốc qua Wechat (giao lưu và trò chuyện)

1, Lắc lắc điện thoại để kết bạn, bạn có thể tìm thấy những người cũng đang lắc điện thoại
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Khi bạn lắc điện thoại, bạn cũng có thể tìm thấy những người dùng wechat khác đang lắc điện thoại. Trong vòng vài giây, bạn sẽ nhìn thấy danh sách những người cũng đang tìm kiếm bạn bè bằng cách lắc điện thoại. Mỗi trang sẽ xuất hiện thông tin của 7 người dùng wechat.

Ứng dụng trò chuyện Wechat có thể tự động định vị chính xác vị trí:

(1), Mở tự động chào hỏi trên wechat. Định vị chính xác tới vị trí mà bạn muốn tìm đến.

(2), Tự động chào hỏi.

(3), Tự động lắc điện thoại.

(4), Tự động thêm bạn.

Tính năng hỗ trợ: Wechat có thể định vị theo ý muốn của bạn. Tự động lắc, tự động kết bạn, tự động tìm kiếm những người xung quanh ở gần bạn.

>> Những App để nói chuyện với người Trung Quốc (ứng dụng nói chuyện với nước ngoài)

Cách để tìm và kết bạn với người Trung Quốc qua Wechat (giao lưu và trò chuyện)

2, Tìm kiếm và kết bạn trong phạm vi 1 km

Tìm kiếm những người ở xung quanh bạn, thông thường trong phạm vi 1 km. Nguyên lý của cách tìm kiếm và kết bạn này là định vị thông qua wifi, mạng GPRS…. Mở công cụ tìm kiếm thông qua định vị, sau đó tìm đến những người dùng có điều kiện phù hợp với bạn. Sau đó, bạn có thể lựa chọn những người phù hợp với điều kiện của mình. Rồi gửi lời mời kết bạn, thêm bạn bè với họ.

Cách tìm bạn bè này, sẽ giúp bạn tìm thấy những người bạn mời. Mở rộng mạng lưới quan hệ xã giao của bạn. Để bạn có thể giao lưu và trò chuyện với nhiều người hơn. Đặc biệt là người Trung Quốc.

Cách để tìm và kết bạn với người Trung Quốc qua Wechat (giao lưu và trò chuyện)

Thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng WeChat trên điện thoại. Rồi vào trang chủ trò chuyện với bạn bè thường ngày.

Bước 2: Chọn nút danh bạ, vào trang tìm bạn mới, rồi nhấp chọn nút tìm bạn mới ở vị trí đầu tiên.

Bước 3: Sau khi nhấp vào nút tìm bạn mới. Nhấp vào nút thêm bạn mới ở góc trên cùng bên phải.

Bước 4: Tại đây, bạn có thể nhập một dãy số theo ý muốn. Dãy số này có thể là số điện thoại di động hoặc số QQ. Bạn thường sẽ tìm được một người bạn mới bằng cách này.

Bước 5: Sau khi tìm được một người bạn mới. Hãy nhấp vào nút “Thêm vào Danh bạ” ở giữa hình. Sau đó sẽ xuất hiện một hộp thoại.

Bước 6: Trong hộp thoại này, nhập những gì bạn muốn nói với đối phương. Sau đó nhấp vào vào nút “gửi” ở góc trên bên phải. Người bạn mới sẽ nhận được yêu cầu thêm bạn của bạn. Họ có chấp nhận hay không tùy thuộc vào suy nghĩ của họ. Nếu họ đồng ý chấp thuận lời mời kết bạn. Bạn và họ sẽ trở thành bạn bè chính thức của nhau trên wechat.

Cách kết bạn với người Trung Quốc qua weibo

Sau khi mở tài khoản Weibo của mình, bạn sẽ có thể bắt đầu sử dụng nó bằng tiếng Anh.

Có ba cách để làm điều này:

  • Sử dụng ứng dụng di động Weibo
  • Trên trang web Weibo
  • Sử dụng ứng dụng Weibo International

Bước 1: Tải xuống ứng dụng
Đi đến cửa hàng ứng dụng của bạn, tìm kiếm ‘Weibo’ và nhấp vào tải xuống.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn
Đăng nhập bằng cách nhập các chi tiết liên quan đến tài khoản Weibo của bạn.

Bước 3: Đi tới cài đặt tài khoản của bạn
Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng ‘Tôi’ trên thanh điều hướng của nút và chọn biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải.

Sau đó, từ menu xuất hiện, hãy chọn ‘Cài đặt’:

Bước 4: Thay đổi cài đặt ngôn ngữ của bạn thành tiếng Anh
Khi bạn đã nhấp vào tùy chọn ‘Cài đặt’, sau đó bạn sẽ nhận thấy tùy chọn ‘Ngôn ngữ’ ở cuối danh sách. Nhấp vào tùy chọn này và chọn ‘Tiếng Anh’.

Giờ đây, bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng Weibo bằng tiếng Anh.

Bạn có thể tìm bạn bè trên thanh tìm kiếm và Follow họ.

Kết bạn wechat

Tải xuống WeChat thật dễ dàng. Sau khi hoàn tất, đã đến lúc tạo tài khoản trên WeChat. Khởi chạy ứng dụng, chọn “Đăng ký” và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Ngoài tên, quốc gia và mật khẩu của mình, bạn sẽ phải nhập số điện thoại của mình để nhận tin nhắn có mã xác minh cần thiết để hoàn tất quá trình đăng ký.

Thêm bạn bè trên WeChat cũng dễ dàng như thêm họ trên Facebook. Chọn tab “Danh bạ” ở cuối màn hình, nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải và chọn “Thêm Danh bạ”. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm mọi người – hoặc doanh nghiệp – theo số điện thoại hoặc ID WeChat và thêm họ vào mạng của mình bằng cách nhấn vào nút “Theo dõi”.

Có những cách dễ dàng khác để thêm bạn bè, chẳng hạn như quét mã QR của họ. Truy cập mã QR của riêng bạn bằng cách chọn tùy chọn “Tôi” và nhấn vào biểu tượng mã QR. Bạn có thể quét mã bằng trình đọc QR tích hợp có thể được tìm thấy trong tab “Khám phá”.

WeChat cũng là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới. Chỉ cần lắc điện thoại của bạn và ứng dụng sẽ kết nối bạn với một người lạ đang làm điều tương tự cùng một lúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm những người sống trong khu vực của bạn. Bạn có thể truy cập cả hai tính năng bằng cách nhấn vào tab “Khám phá”.

Cách bắt chuyện trên wechat

Làm thế nào để bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện? Chỉ cần nhấn vào người bạn muốn nói chuyện trong danh sách liên hệ của bạn. Bạn có thể nhập, ghi âm một tin nhắn âm thanh dài tối đa 60 giây hoặc thực hiện cuộc gọi.

Điều tuyệt vời về WeChat là bạn có thể nhớ lại mọi tin nhắn đã gửi trong vòng hai phút đầu tiên. Ngoài ra, ứng dụng sẽ nhanh chóng dịch chúng nếu chúng không phải bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn. Bạn có thể truy cập cả hai tính năng bằng cách nhấn và giữ một tin nhắn, thao tác này sẽ hiển thị danh sách các tùy chọn khác nhau.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để thách thức bạn bè mà bạn đang trò chuyện với trò chơi “Xúc xắc” hoặc “Đá, Giấy, Kéo”. Đó là một cách tuyệt vời để giết thời gian, mặc dù trò chơi trở nên nhàm chán nhanh chóng. Bạn có thể truy cập chúng bằng cách chạm vào biểu tượng biểu tượng cảm xúc trong cửa sổ trò chuyện, sau đó chọn biểu tượng trái tim ở dưới cùng.

Trả lời