Cơ hội kinh doanh: Làm kem không làm từ sữa (sản phẩm mới)

Cơ hội kinh doanh: Làm kem không làm từ sữa (sản phẩm mới)

Công ty Perfect Day được sáng lập bởi Ryan Pandya và Perumal Gandhi vào năm 2014. Đây là một công ty về công nghệ thực phẩm với mục tiêu tạo ra các sản phẩm làm từ sữa bò nhưng không lấy từ những con bò. Đó là sữa bò được các nhà nghiên cứu thay thế một đoạn trong chuỗi DNA của men, các vi sinh vật sẽ được cho ăn những loại dưỡng chất nhất định và từ đó tao ra các protein có trong sữa bò bình thường như casein và whey.

Hơn 1 thế kỉ nay, các công ty luôn sử dụng sữa bò tự nhiên để sản xuất ra các sản phẩm. Và chi phí đầu tư để chăm sóc đàn bò và lấy sữa không hề ít tí nào. Với ý tưởng tạo ra sản phẩm mới này, Perfect Day sẽ giúp cho các công ty sản xuất sữa, bơ, kem, phô mát,…không cần phải dựa vào nguồn nguyên liệu chính là sữa bò tự nhiên nữa. Mà họ có thể tự làm ra sản phẩm từ chính protein có trong sữa bò mà họ tự tạo ra.

>> Ý tưởng kinh doanh thực phẩm sạch, những khoảng tối chỉ số ít những người thành công khắc phục được

Perfect Day mong muốn sẽ hợp tác với nhiều công ty thực phẩm để có thể chuyển giao công nghệ này, từ đó giúp các công ty khác tự sản xuất sữa bò cho riêng mình.

Để giới thiệu sản phẩm mới này, Perfect Day đã bắt đầu bằng việc bán khoảng 3.000 hộp kem thực vật được làm từ sữa bò lên men từ vi sinh vật của mình với giá khoảng 20 USD/hộp. Với cách này, Perfect Day vừa có thể giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường, vừa thăm dò được phản ứng của khách hàng đối với sản phẩm này như thế nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *