Ý tưởng 5 bước trở thành 1 người giàu, được chuyên gia đầu tư chia sẻ chi tiết - BYTUONG

Ý tưởng 5 bước trở thành 1 người giàu, được chuyên gia đầu tư chia sẻ chi tiết

Trước khi 30 tuổi nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hãy làm theo các bước dưới đây. Nhà triệu phú Mỹ sẽ chia sẻ cùng mọi người.

Bryan Kuderna là cố vấn đại diện cho công ty dịch vụ tại chính Kuderna Financial Team. Anh là người cho ra đời quyển “Millennial Millionaire: A Guide to Become a Millionaire by 30” theo nghĩa tiếng Việt là: hướng dẫn trở thành triệu phú ở tuổi 30.BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Cố gắng tốt nghiệp đại học nhanh nhất có thể

Muốn vậy trước hết phải đặt mục tiêu tốt nghiệp đại học đúng hạn hoặc trước thời hạn. Bryan Kuderna cùng một lúc học 4 đại học khác nhau. Anh có bằng cử nhân tài chính, chuyên ngành kinh tế của Đại Học New Jersey.

Học cách tiết kiệm

Kuderna dành số tiền kiếm được trong 6 tháng đầu lập nghiệp để gửi ngân hàng. Điều này giúp anh không phải vay tín dụng cũng như phải trả lãi mỗi tháng. Sau đó dùng số tiền tiết kiệm đó để đầu tư.

Đầu tư bất động sản

Lĩnh vực này giúp Kudera kiếm được tiền lãi không hề nhỏ. Ở tuổi 25 anh đã dùng tiền tiết kiệm để mua bất động sản đầu tiền cho mình.

Mua bảo hiểm cá nhân

Tương lai không biết sẽ như thế nào nên hãy tính đến những rủi ro có thể xảy ra. Mua bảo hiểm là cách Kudera thường làm bởi nếu có vấn đề gì đã có bảo hiểm chi trả.

Dùng tiền tích lũy để mở tài khoản đầu tư

Khi đã ổn định cuộc sống, nhà triệu phú Mỹ tìm kiếm thêm cơ hội để có thể tăng thêm lợi nhuận. Đầu tư để làm quen với thị trượng, nắm bắt được thời cơ bạn sẽ thành công.

Đó là một số lời khuyên của nhà triệu phú Mỹ Kudera dành cho tất cả mọi người. Hãy áp dụng để có được kết quả tốt nhất.

Trả lời

Share via