Có ít tiền nên đầu tư gì? 10 Ý tưởng đầu tư nhỏ kiếm tiền nhanh - BYTUONG

Có ít tiền nên đầu tư gì? 10 Ý tưởng đầu tư nhỏ kiếm tiền nhanh

Nguồn Internet

Có ít tiền nên đầu tư gì là cách kiếm tiền nhanh hiệu quả hiện nay? Để kinh doanh hầu như ai cũng đều ngại phải bỏ vốn vì không có, không nhiều hay sợ thua lỗ. Chính vì thế cần tìm ra ý tưởng đầu tư số vốn không đáng ngại và cũng kiếm được tiền nhanh. Thật ra không phải không quá khó, chẳng qua bạn chưa thử và chưa thấy được hay không ngờ đến. Vậy có ít tiền nên đầu tư gì ?

1, Bán bánh tráng trộn

Nghe có vẻ không là nghề, nghe có vẻ tầm thường. Tuy nhiên đây là một món ăn vặt rất được ưa chuộng. Hầu như những bạn trẻ cho đến những người tầm trung đều biết. Dân văn phòng, công nhân, sinh viên hay học sinh đều có nhu cầu cao về món ăn vặt này.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> 18 cách đầu tư thông minh và khôn ngoan trong làm giàu

Chi phí cho mỗi bịch bánh chỉ từ 2 nghìn/bịch. Giá bán là khoảng 10 nghìn/bịch. Không cần vốn mà có thể bán rong, lề đường, một xe đẩy nhỏ vốn chỉ từ 1 triệu hoặc ít hơn bán tại cổng trường, cổng công ty, xí nghiệp hay những nơi tập trung nhiều công ty.

2, Có ít tiền nên đầu tư gì bây giờ ? Đồ handmade

Vòng tay, vòng cổ, hoa giấy, thú móc len, khung hình từ vải thô… Là những món quà, đồ lưu niệm đẹp, ý nghĩa và độc quyền mà mọi người đều yêu thích. Cần một chút năng khiếu và tỷ mỹ, học hỏi bạn có thể tạo ra được những món quà đầy độc đáo và mới lạ. Khách hàng có thể là những bạn trai tặng quà cho bạn gái. Các bạn nữ thích những thứ giản đơn, xinh xắn…

Vốn đầu tư rất ít chỉ từ khoảng 1 triệu cho giấy, dây, các loại viên, hạt…Các loại dụng cụ để làm bằng tay. Sau đó đăng các mẫu làm trên trang mạng xã hội, chợ sale sẽ bán được ngay.

3, Rửa xe máy

Mỗi lần rửa một chiếc xe máy có giá khoảng 25 nghìn/chiếc. Bạn tốn gì? Tốn tiền điện và tiền công. Trừ chi phí mỗi xe bạn lời trên 20 nghìn/chiêc. Mỗi ngày 10 xe là đủ sống không tốn quá nhiều sức. Mà nhu cầu thì dường như là đều đặn.

Chi phí đầu tư cho máy rửa áp suất lớn từ 1,5 triệu. Đầu tư cho dây, ống, các loại chà xe, khăn, xà phòng… Thuê mặt bằng bình thường từ khoảng 2 triệu/tháng. Bạn có thể làm được lâu dài.

4, Trà đá vỉa hè

Trà đá vỉa hè không còn chỉ xuất hiện ở Hà Nội mà còn được các bạn trẻ ở HCM cũng rất hứng thú và hưởng ứng. Chính vì thế kiếm một vỉa hè rộng rãi thoáng mát, không ngăn cản đường giao thông hoặc công viên để tạo ra một nơi hội tụ mọi người lại với nhau nói chuyện phiếm, tán dóc ở cuối ngày đi làm mệt mỏi.

Đầu tư cho ghế ngồi và ly, nước… vào khoảng 0,5 đến 1 triệu đã có thể kiếm tiền nhanh thấy mà không sợ lỗ rồi. Nên mở tại những nơi có nhiều trường đại học, nhiều sinh viên hay các công ty, xí nghiệp.

5, Nối mi

Có ít tiền nên đầu tư gì ? Một cửa hàng nối mi. Hiện nay 10 người thì hết 7 người là phụ nữ có nhu cầu nối mi và thường thì chưa đầy 1 tháng cần nối một lần và mỗi lần nối giá tiền rơi vào khoảng từ 200 nghìn/lần nối. Nhu cầu cao nhưng chất lượng ở các tiệm nối nhiều khi không đảm bảo.

Chính vì thế đầu tư cho một khóa học bài bản và bộ đồ nghề chỉ khoảng 10 triệu. Bước đầu làm tại nhà khách để lấy mối sau đó có khả năng hãy mở tiệm. Mỗi tháng có thể kiếm tới 30 triệu.

6, Trang điểm

Trang điểm tại nhà đang rất được ưa chuộng và có nhu cầu cao. Thay vì phải đến tiệm makeup sau đó chạy về nhà thay đồ rồi đi tiệc thì bạn kiêm trang điểm tại nhà để lấy được lòng khách, ưa chuộng và lòng tin.

Đầu tư có tâm cho mỹ phẩm chất lượng trên dưới 10 triệu cùng một khóa học trên dưới 5 triệu. Mỗi mặt makeup đi tiệc co giá từ 100 nghìn. Trang điểm cô dâu từ khoảng 1 triệu. Thực sự đây là một loại hình làm ăn rất có lời. Một ngày trang điểm 2 cô dâu và 10 khách đi tiệc đã kiếm được vài triệu rồi.

7, Có ít tiền nên đầu tư gì ? Review sách

Công việc phù hợp nhất với những bạn thích đọc sách. Bạn có thể liên hệ công việc này trên các website đăng tuyển khá nhiều. Họ gửi ebook cho bạn đọc sau đó viết cảm nhận tóm tắt về cuốn sách, vừa PR vừa cảm nhận để gửi đến độc giả. Nâng tầm giá trị cuốn sách.

Vốn đầu tư chỉ là bạn có laptop, internet và bắt tay vào làm. Mỗi cuốn bạn có thể kiếm được vài trăm nghìn chỉ với khoảng 1000 từ.

8, Ký gửi

Cửa hàng ký gửi là bạn trưng bày sản phẩm đã sử dụng hoặc chưa nhưng còn mới của khách đem tới. Nghĩa là bạn không mất vốn mà bạn bán giúp và ăn hoa hồng. Bạn chỉ tốn tiền mặt bằng trong khi các mặt hàng thì đa dạng, rẻ, đẹp nên rất thu hút được khách. Không bị tồn kho. Vốn cho thue mặt bằng tầm khoảng 5 triệu/tháng.

9, Có ít tiền nên đầu tư gì là cách kiếm tiền nhanh: Làm nails tại nhà

Mỗi bộ móng tay, chân có giá từ 30 nghìn. Vốn đầu tư chỉ khoảng 1 triệu. Bạn liên hệ khách để làm tại nhà, lấy công bù lỗ để thu hút khách hàng sau đó phát triển thêm. Mỗi ngày 10 khách ổn thỏa trừ chi phí đi lại kiếm được 400 nghìn/ngày.

10, Đồ ăn sáng

Làm một xe bánh mì hay một nồi xôi đủ loại đứng trước cổng trường hoặc trước cổng công ty, mỗi xuất 10-15 nghìn. Vốn đầu tư chỉ khoảng 1 triệu cho xe bánh mì, 200-300 nghìn cho nồi xôi đã có thể kiếm lời tiền triệu trên ngày. Không lỗ, không mất nhiều thời gian làm được nhiều việc khác vào thời gian còn lại trong ngày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via