Nhập hàng Trung Quốc giá gốc như thế nào và ở đâu

Gần đây kinh doanh quần áo là một trào lưu phổ biến của các bạn trẻ, những người mới chập chững bước chân vào nghề buôn bán có nhu cầu đến Quảng Châu, Trung Quốc để nhập hàng về bán. Tuy nhiên, đối với những người vừa mới kinh doanh thì họ chưa có kinh nghiệm về việc nhập hàng.

Quảng Châu thực sự là thiên đường mua sắm, bạn sẽ không thể tưởng tượng được khu thương mại sầm uất nơi đây khi nhìn thấy khối lượng hàng hóa cũng như các mẫu mã, chủng loại của chúng. Chắc hẳn bạn sẽ khó cưỡng lại được sức hút của các mặt hàng tại Quảng Châu với mức giá buôn cực kỳ tốt luôn.

Nói đến các mặt hàng Quảng Châu thì vô vàn thông tin, do đó chúng ta quay trở lại vấn đề chính, đó là cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ về bán kiếm lời. Vậy làm thế nào để nhập hàng giá gốc?

Về định vị thị trường, trước tiên hãy định vị chung như sau:

Nếu bạn muốn kinh doanh quần áo ở cấp thấp, cấp phổ thông thì hãy đi đến khu phố Shahe.

Nếu bạn muốn kinh doanh quần áo ở cấp cao thì đi đến khu phố “Hàng thứ 13”.

Nếu bạn muốn tìm những quầy hàng thì đi đến Jindong hoặc dãy chợ dài ở đường Changgang.

Nếu bạn muốn tìm mua quần jean hãy đi đến Shahe, quần áo nam đừng nên đến “Hàng thứ 13” mà hãy đến Shahe.

Kinh doanh quần áo ngoại giao hãy mua ở phía Tây.

Kinh doanh quần áo có thương hiệu nên đến Bạch Mã, đặc biệt là phiên bản Hàn Quốc, phiên bản Hàn Quốc ở tầng 1 là tốt nhất.

Tại sao bạn muốn phân tích theo cách này, bởi vì thị trường bán buôn là thị trường rất nghiêm trọng. Chẳng hạn “Hàng thứ 13” thì hàng hóa chỉ nên mua ở tầng 1 đến tầng 3, từ tầng 3 trở lên nên chuyển sang khu phố Shahe mua sắm sẽ thích hợp hơn bởi vì ở đó bán những đồ trung và cao cấp.

Có những chuyến hàng khi bạn đi đến “Hàng thứ 13” bạn nhập hàng với giá 50,60 nhưng khi bạn đi đến khu phố Bạch Mã giá của nó sẽ là 80, 90 và khi bạn đến khu chợ thứ hai thì giá nó đã lên 100.

Khi có rất nhiều tòa nhà hay khu phố để lựa chọn thì làm thế nào để chúng ta có thể nhập hàng với giá gốc một cách chuẩn xác? Chúng ta nên nhập hàng tại tòa nào cho hợp lý. Hãy xem phân tích dưới đây để có lựa chọn chính xác cho cửa hàng của bạn nhé.

>> Các Chợ đầu mối kho nhập hàng Trung Quốc Sài Gòn và Hà Nội 

1, Trạm thứ nhất: thị trường quần áo lớn thứ 2 ở Quảng Đông

Vị trí: Đường Chang Gang, hướng đi Xin He, cách quảng trường Fang Cun khoảng 50m

Có rất nhiều phụ nữ đang lựa chọn đồ trên con đường này. Họ cẩn thận lựa chọn những thứ tốt nhất, giá rẻ nhất, tất nhiên bạn có thể thuê phiên dịch nếu bạn không biết ngôn ngữ để mặc cả. Tuy nhiên sự mặc cả cũng có một vài phức tạp, nên cẩn thận nhưng đừng quá lo lắng. Tốt nhất bạn nên đi quanh mấy con đường để tham khảo giá.

2, Trạm thứ hai: Chợ “Hàng thứ 13” ở Quảng Châu

Vị trí: nằm ở góc đường Shi Shan Han với đại lộ Renmin Nam, tỉnh Quảng Châu

Chợ này chuyên cung cấp các mặt hàng bán buôn, bạn nên sắp xếp thời gian đến chợ này trước 12 giờ trưa vì sau đó họ sẽ đóng cửa không mở bán nữa.

Từ tầng 1 đến tầng 3 của chợ là loại hàng hóa cấp thấp, đắt hơn chợ Shahe một chút, không mấy lạc quan. Từ tầng thứ 4 trở lên đều là quần áo Trung Quốc. Nếu bạn muốn mua quần áo cao cấp thì đừng đi đến từ tầng 1 đến tầng 3 của tòa nhà này và cũng đừng đến Shahe.

3, Trạm thứ ba: Chợ Shahe

Vị trí: nằm trên đường Shahe, quận Tian He, tỉnh Quảng Châu.

Chợ hoạt động từ 5h sáng đến 5h chiều các ngày trong tuần. Chuyên cung cấp quần áo, thời trang đồ nam nữ, chợ quần áo trẻ em ở Quảng Châu. Gía cả vô cùng rẻ tuy nhiên chất lượng lại không cao.

Đây là chợ bán quần jean lớn nhất Trung Quốc, trung tâm phân phối bán buôn quần áo lớn nhất toàn Trung Quốc, là nơi dành cho những người có nhu cầu về quần áo cấp thấp.

Những người bạn chưa từng đến có thể vào trang web bán buôn để tìm hiểu chẳng hạn như 1688, taobao, vân vân. Nhìn chung, xu hướng phong cách quần áo tại Shahe, giá cả đều thuận lợi, rất được các cô gái trẻ ưa chuộng.

4, Trạm thứ tư: ga xe lửa và phố quần áo Bạch Mã

Vị trí: Số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu, nằm cạnh ga tàu đường Ren Men Lu, thuận tiên đi lại và dễ tìm.

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu ở đây đa dạng về nguồn gốc, không chỉ từ hàng nội địa, mà còn có nguồn hàng từ Hồng Kông, Đài Loan, vân vân  từ hàng bình dân đến hàng fake hàng nhái các thương hiệu cao cấp. Đây được xem là chợ lấy sỉ quần áo Quảng Châu, Trung Quốc được nhiều thương buôn săn đón nhất.

Đây là khu phố quần áo cao cấp nhất, quần áo của phụ nữ theo phong cách Hàn Quốc ở tầng 1 rất đẹp, giá cũng đắt đỏ, giá cả khoảng 300 ngàn trở lên. Tầng 1 của chợ Bạch Mã là tâm điểm.

Nếu mục tiêu mở cửa hàng của bạn là một cửa hàng quần áo thời trang nữ với đầy đủ các phụ kiện kèm theo như tất, mũ, khăn thì bạn phải đến một vài nơi khác để tìm hiểu thêm thị trường.

Chợ giày dép Metropolis Shoes city đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza, đường Jiefang nan được xem là chợ giày dép giá rẻ, cung cấp hầu hết các mặt hàng giày dép thời trang với giá rẻ cho mọi người, xem ngay cách lấy sỉ giày dép Quảng Châu .

5, Trạm thứ năm: Chợ Chzhun Shan Pa Lu

Vị trí: nằm cạnh trạm xe ô tô Quảng Phật, đường Trung Sơn Bát, tỉnh Quảng Châu.

Chợ Chzhun Shan Pa Lu là chợ quần áo trẻ em ở Quảng Châu. Là chợ lớn nhất chuyên bán đồ dùng, quần áo trẻ em Châu Á. Nếu bạn chuyên bán đồ trẻ em thì đây chính là địa điểm bạn nên nhập hàng để bán.

6, Trạm thứ sáu: Chợ đồ da

Vị trí: Đường Jiefang Bắc và đường Zi Yuan Gang, tỉnh Quảng Châu.

Chuyên các loại đồ da như ví da, chợ túi xách quảng châu,… cũng là chợ nổi tiếng bán hàng Fake được làm giả tinh vi giống với hàng thật. Khi cầm trên tay những sản phẩm này mà không phân biết được đâu là hàng giả, đâu là hàng thật cao cấp. Với giá rẻ chỉ bằng 1 phần 10 lần so với hàng thật.

7, Trạm thứ bảy: chợ bán buôn quần áo lớn nhất ở Nam Trung Quốc: Quảng Đại và Jindong

Vị trí: đường Shijing Qingfeng, từ ga xe lửa ở phía bắc đến Qingyuan để đi một đoạn.

Làm về trang phục nhất định phải biết về khu này, bởi vì ở đây là nơi nhập hàng giá gốc, một số mặt hàng thực sự rất tốt và có giá rẻ.

8, Trạm thứ tám: chợ vải Trung Đại

Vị trí: nằm trên đường Tân Cảng Tây, đối diện đại học Trung Sơn, tỉnh Quảng Châu.

Đây là một trong những chợ buôn vải lớn nhất Quảng Châu, với các mặt hàng vải vóc đa dạng và các phụ kiện may vá.

Chợ bán buôn quần áo nổi tiếng nhất Quảng Châu là những chợ này, và có những chợ nhỏ khác để theo dõi. Những người mới kinh doanh mua hàng hóa nên kiểm tra thị trường một cách hợp lý trước khi mua.

Tất nhiên, nếu bạn cảm thấy rằng đi đến chợ bán buôn là quá xa, quá mệt mỏi và tốn kém, bạn cũng có thể lấy hàng trực tuyến sẽ thuận tiện và nhẹ nhàng hơn.

Để sang nước ngoài đánh hàng là một điều khó khăn nếu bạn không có đủ chi phí cho việc đi lại, ngủ nghỉ, thuê phiên dịch viên và nhập hàng với số lượng không lớn.

Một cách đơn giản, nhanh chóng hơn, dễ dàng nhập hàng khi bạn sử dụng dịch vụ order hàng trên các trang web thương mại điện tử Trung Quốc như Alibaba, 1688, Tmall, Taobao, vân vân là cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho bạn.

Trả lời