Ý tưởng từ hành động của 2 người đàn ông để cả thế giới thấy cuộc đời vẫn còn sự tử tế - BYTUONG

Ý tưởng từ hành động của 2 người đàn ông để cả thế giới thấy cuộc đời vẫn còn sự tử tế

Ý tưởng từ hành động của 2 người đàn ông để cả thế giới thấy cuộc đời vẫn còn sự tử tế

Ý tưởng từ hành động của 2 người đàn ông để cả thế giới thấy cuộc đời vẫn còn sự tử tế

Sateesh Karuppusamy làm nghề lái taxi tại Malaysia. Trong một lần, anh đã chở một vị khách tên là Carney Mak từ Johor đến Melaka. Khi xuống xe, vị khách đã để quên chiếc ví của mình. Karuppusamy cũng không để ý có một chiếc ví đang ở trên xe của mình. Sau đó, anh vẫn tiếp tục chở khách.

Anh khách Carney Mak phải đến tận cuối ngày mới biết mình để quên chiếc ví trên xe, vì thế anh mới gọi cho công ty taxi để tìm cách lấy lại chiếc ví. Lúc này, Carney Mak đang trên đường về Singapore.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Sau đó không lâu, Mak đã nhận được cuộc gọi từ người tái xế Karuppusamy đang lái xe tới để trả lại cho anh chiếc ví. Cả hai cùng giữ liên lạc qua tin nhắn. Sau 1 ngày lái xe hơn 200km, cuối cùng Karuppusamy đã đến gặp được Mak và trả lại cho anh chiếc ví còn nguyên vẹn.

>> Ý tưởng sử dụng Ghế gỗ ngày xưa để làm kinh doanh bài bản trên vỉa hè (ngành hốt bạc hiện nay)

Cảm động với sự giúp đỡ nhiệt tình của Karuppusamy, Mak đã chia sẻ câu chuyện này lên trên mang xã hội. Mak không thể tin rằng trên thế giới vẫn còn tồn tại lòng tốt đáng ngưỡng mộ này.

Bài đăng đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích của cộng đồng mạng. Còn anh tài xế Karuppusamy thì nhận được rất nhiều lời khen.

Câu chuyện này cho chúng ta thấy được, vẫn còn rất nhiều người tốt sẵn sàng giúp đỡ chúng ta trong cuộc sống này. Vì thế hãy lạc quan và sống tích cực hơn. Đồng thời, đừng quên mình cũng là một người tốt đó và giúp đỡ mọi người hết mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via