Những ý tưởng để tránh vi phạm pháp luật khi đi du lịch nước ngoài - BYTUONG

Những ý tưởng để tránh vi phạm pháp luật khi đi du lịch nước ngoài

Những ý tưởng để tránh vi phạm pháp luật khi đi du lịch nước ngoài

Những ý tưởng để tránh vi phạm pháp luật khi đi du lịch nước ngoài

– Nếu bạn du lịch đến Singapore, hãy nhớ đừng xả rác, hút thuốc nơi công cộng, vẽ bậy, khạc nhổ, nhai kẹo cao su,… Vì đây được xem là những hành vi vi phạm pháp luật. Bạn sẽ bị xử phạt hành chính, đánh roi mây, lao động công ích hoặc thậm chí là tù giam.

– Sự thu hút khách du lịch từ nhiều nơi trên thế giới đến tham quan đã khiến cho Thái Lan phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến môi trường. Và từ đó, Chính phủ Thái Lan đã ban hành luật xấm xả rác và hút thuốc tại những địa điểm du lịch nổi tiếng, 24 bãi biển vào tháng 2/2018. Bất kể ai vi phạm sẽ bị nộp phạt từ 100 nghìn baht cho đến bị phạt tù 1 năm.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

– Bạn sẽ bị phạt hành chính nếu xả rác tại bang Western Australia. Mức phạt cao nhất là 5.000 USD. Bạn có thể bị phạt trực tiếp hoặc phạt nguội.

>> Ý tưởng quảng bá quần áo, giúp công ty bán quần áo thành công liên tục trong 30 năm qua

– Kể cả các cá nhân hay chủ phương tiện giao thông nếu xả bác bữa bãi sẽ bị phạt 150 bảng Anh tại Anh. Mức phạt này đã tăng từ 80 bảng lên đến 150 bảng từ tháng 4/2018 sau khi lượng rác thải tại Anh ngày càng tăng lên, khiến cho Chính phủ nước này phải tốn thêm chi phí để xử lý rác thải.

– Pháp đã chuẩn bị thêm hơn 30.000 thùng rác và tặng miễn phí 15.000 gạt tàn thuốc cho cả người dân địa phương và khách du lịch để nhằm hạn chế việc vứt tàn thuốc trên đường phố. Mức phạt cho người vi phạm việc xả rác và vứt tàn thuốc ra đường đã tăng từ 35 Euro lên 68 Euro từ tháng 10/2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via