5 Ý tưởng thói quen tốt tránh ung thư gan - BYTUONG

5 Ý tưởng thói quen tốt tránh ung thư gan

5 Ý tưởng thói quen tốt tránh ung thư gan

5 Ý tưởng thói quen tốt tránh ung thư gan

Phó chủ tịch hội ung thư Việt Nam, kiêm Giám đốc bệnh viên K Trung Ương – ông Nguyễn Bá Đức đã đưa ra 5 ý tưởng thói quen giúp hạn chế bệnh ung thư gan:

1, Hãy sử dụng những thực phẩm sạch, tươi

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bạn nên chọn mua những loại thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo sạch. Vì những thực phẩm bẩn có chứa nhiều chất độc hại, khi thâm nhập vào cơ thể sẽ có nguy cơ gây ra bệnh ung thư gan. Loại bỏ ngay những thực phẩm đã bị nấm mốc hoặc lên men ra khỏi căn bếp nhà bạn.

2, Có những loại protein khi được nấu ở nhiệt độ cao sẽ dễ biến chất thành những chất độc hại, gây nên ung thư. Vì thế, bạn hãy hạn chế sử dụng những món ăn chiên, có nhiều dầu mỡ.

>> Thạc sỹ tâm lý học nói về ý tưởng thuyết phục người khác nghe theo mình

3, Một lời khuyên nữa đó chính là hãy hạn chế việc uống rượu bia một cách ít nhất. Uống bia rượu thường xuyên khiến cho gan của bạn chịu áp lực lớn, từ đó làm cho chức năng gan bị suy giảm, dễ gây ra ung thư.

4, Duy trì thói quen tập thể dục để tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể của bạn. Thói quen này không chỉ giúp bạn ngăn ngừa ung thư gan mà còn hạn chế mắc những bệnh khác nữa. Hãy luôn để tinh thần được thoải mái, suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn hơn

5, Kiểm tra sức khỏe thường xuyên để biết cơ thể mình đang ở trong tình trạng nào, nếu bị bệnh còn kịp thời chữa trị. Ngoài ra, nên tiêm phòng bệnh viêm gan B để hạn chế khả năng mắc bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via