Ý tưởng phát hiện ung thư sớm của người Phụ nữ (bà tự làm) - BYTUONG

Ý tưởng phát hiện ung thư sớm của người Phụ nữ (bà tự làm)

Ý tưởng phát hiện ung thư sớm của người Phụ nữ (bà tự làm)

Ý tưởng phát hiện ung thư sớm của người Phụ nữ (bà tự làm)

Ung thư luôn là một căn bệnh nguy hiểm, nhưng rất ít người phát hiện sớm để kịp thời chữa trị.

Trong y học, có một mẹo nhỏ để giúp mỗi người có thể kiểm tra xem bản thân có mắc ung thư hay bệnh về tim mạch hay không. Đó là cách để hai ngón tay trỏ sát nhau. Nếu giữa hai móng tay có khoảng trống nhỏ, được gọi là khoảng trống kim cương thì có nghĩa bạn tạm ổn.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nhưng nếu không thấy khoảng trống đó, bạn nên đến bác sĩ ngay để kiểm tra vì dấu hiệu này cho thấy bạn có khả năng mắc bệnh về ung thư hoặc tim mạch.

>> Những ý tưởng để nhận biết 1 người xấu trong kinh doanh, đời sống

Cách này đã được đưa ra dẫn chứng về tính thực tế trong nghiên cứu của các bên y khoa. Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Anh đưa ra lý giải rằng: khi cơ thể bạn bắt đầu xuất hiện các khối u , thì những khối u này sẽ tiết ra hormone làm cho phần móng tay của bạn bị sưng lên. Từ đó, việc bạn để hai ngòn tay trỏ lại gần nhau sẽ không xuất hiện khoảng trống như khi sức khỏe bình thường.

Bạn có thể dựa vào độ sưng của móng tay để biết về giai đoạn của ung thư. Thời gian đầu, móng tay thường bị mềm và bắt đầu cong, phân da xung quanh móng bóng hơn. Phần móng góc bị sưng cong to hơn bình thường.

Một người phụ nữ sống ở anh Jean Taylor 53 tuổi đã phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư phổi nhờ vào cách kiểm tra khoảng trống giữa hai móng tay của mình. Nhờ đó giúp bà kịp thời chữa trị căn bệnh này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via