Ý tưởng vô hiệu hóa HIV được tìm ra một cách tình cờ - BYTUONG

Ý tưởng vô hiệu hóa HIV được tìm ra một cách tình cờ

Ý tưởng vô hiệu hóa HIV được tìm ra một cách tình cờ

Ý tưởng vô hiệu hóa HIV được tìm ra một cách tình cờ

HIV- AIDS là một trong những hiểm họa của nhân loại. Hiện trên thế giới vẫn chưa tìm ra được phương pháp cũng như loại thuốc ngăn ngừa HIV. Trên thế giới hiện có gần 40 triệu người nhiễm AIDS và chỉ có khoảng 24 triệu người đang điều trị bằng cách sử dụng thuốc kháng virus.

Mới đây, một nhóm nghiên cứu gồm các nhà khoa học đến từ Mỹ, Phần Lan, Thụy Sĩ, Anh, Nga đã vô tình phát hiện ra hợp chất có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển của virus HIV trong quá trình nghiên cứu chất điều trị bệnh ung thư.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Cụ thể, các nhà khoa học đã sử dụng hợp chất dị vòng polysulfur để loại trừ các tế bào ung thư. Nhưng hợp chất này có hoạt tính cao, từ đó có khả năng giúp chống lại các loại virus gây ra sự giảm miễn dịch ở loài mèo và cả người.

>> Ống hút cỏ thu 60 triệu 1 tháng, nhưng đó là xu hướng (điều gì là xu hướng khó có thể bền vững), vì vậy khởi nghiệp phải luôn tỉnh táo

Từ đó, các nhà khoa học liên hệ với các loại virus HIV gây ra sự suy giảm miễn dịch mắc phải mà chúng ta được biết đến với căn bệnh thế kỉ AIDS. Các nhà khoa học đã thử nghiệm việc sử dụng hợp chất dị vòng polysulfur để ngăn ngừa virus HIV và mang lại kết quả khả quan. Hợp chất này không gây hại cho các tế bào khỏe mạnh khác.

Kết quả của nghiên cứu này đã được công bố thông qua trường đại học South Ural (SUSU) với hy vọng các nhóm nghiên cứu khác sẽ có thêm thông tin và hướng đi cho việc nghiên cứu thành công loại thuốc đặc trị HIV/AIDS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via