Những bài hát và bản nhạc buồn man mác về cuộc sống - BYTUONG

Những bài hát và bản nhạc buồn man mác về cuộc sống

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nghe âm nhạc để cảm nhận cuộc sống, nghe âm nhạc để thưởng thức và tận hưởng cuộc sống. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những bài hát và bản nhạc buồn man mác về cuộc sống.

Những bài hát và bản nhạc buồn man mác về cuộc sống

1, Cry On My Shoulder (Deutschland sucht den Superstar)

Đây là một bài hát truyền cảm hứng do các ca sỹ của chương trình Got Talent của Đức thể hiện. Đừng quên khóc trên vai anh khi khi em cảm thấy bơ vơ, lạc lõng. Anh sẽ ở bên cạnh em, chia sẻ tình yêu với em. Bài hát này, bạn cũng có thể hát cho những người bạn thân thiết mà bạn trân trọng nhất nghe. Hoặc cũng có thể hát cho trái tim đang bị tổn thương của mình nghe. Chắc chắn ai nghe cũng sẽ cảm thấy rung động và bồi hồi trong tim.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

2, Only Love (Trademark)

Tìm hiểu thêm

Only Love là bài hát hay nhất trong album thứ ba của nhóm nhạc Trademark. Với chất giọng trầm và thu hút, ban nhạc kể cho người nghe một câu chuyện tình yêu cảm động.

Những bài hát và bản nhạc buồn man mác về cuộc sống

3, Moonlight Shadow (Dana Winner)

Lời bài hát này có một thời gian bị cho là ám chỉ vụ giết John Ley. Nhưng sự việc trong bài hát không liên quan gì đến vụ giết người của Ley. Nguồn cảm hứng ban đầu đến từ bộ phim yêu thích của Mike Oldfield, “Houdini” với sự tham gia của Tony Curtis. Nhưng không ngờ cuối cùng nó lại được yêu thích và nổi tiếng đến vậy.

4, Hotel California (Eagles)

Giai điệu guitar cổ điển, nội dung ca từ kỳ lạ và khó giải thích. Cùng với nỗi buồn cảm động trong bài hát khiến “Hotel California” này trở thành một bài hát yêu thích của người hâm mộ âm nhạc.

>> Chia sẻ những bài hát hay và ý nghĩa trên Instagram

Những bài hát và bản nhạc buồn man mác về cuộc sống

5, I Love You (Stewart Mac)

Đây cũng là một trong bài hát về tình yêu nổi tiếng và được nhiều người yêu thích.

6, Nothing’s Gonna Change My Love For You (Westlife)

Ca sĩ ban đầu là George Benson, một nhạc sĩ nhạc jazz da đen. Thật không may, anh ấy đã không trở nên nổi tiếng khi hát. Bản cover của Westlife đã khiến bài hát trở nên nổi tiếng.

Những bài hát và bản nhạc buồn man mác về cuộc sống

7, Anyone Of Us (Gareth Gates)

Đây là một bài hát để giải thích với bạn gái. Nghe toàn bộ bài hát, chúng ta có thể biết chàng trai không chịu nổi sự cám dỗ và có hành vi thân mật với một cô gái khác. Khi bị bạn gái nhìn thấy chàng trai tỉnh bơ giải thích với bạn gái rằng người mình yêu không phải cô gái khác, mà chính là em. Nội dung trọng tâm mà bài hát muốn biểu đạt đó là: Don’t wanna Ilose you.

Những bài hát và bản nhạc buồn man mác về cuộc sống

8, Vincent (Don McLean)

Vincent là một bản nhạc dân gian tưởng nhớ họa sĩ trường phái ấn tượng nổi tiếng người Hà Lan Vincent Van Gogh. Câu hát đầu tiên trong bài hát: “Starry starry night” được nhiều người biết đến. Bởi nó mô tả tác phẩm nổi tiếng “The Starry Night” của Van Gogh. Đồng thời, các bức tranh khác của Van Gogh cũng được xen kẽ trong lời bài hát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via