Vốn ít có ý tưởng kinh doanh gì tốt thông minh tại nhà ( có thể làm online)

Mục lục hiện

 

 

Vốn ít có ý tưởng kinh doanh gì tốt thông minh tại nhà ( có thể làm online)
Vốn ít có ý tưởng kinh doanh gì tốt thông minh tại nhà ( có thể làm online)

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? Kinh doanh gì bây giờ là tốt nhất? Ai cũng muốn có thể tự mình kinh doanh làm chủ để kiếm tiền và tự do về bản thân. Thực tế, kinh doanh không dễ, bởi nó có nhiều yếu tố. Với những người mới khởi đầu kinh doanh, chúng tôi khuyên các bạn nên kinh doanh online hoặc tự kinh doanh nhỏ tại nhà trước. Vậy kinh doanh gì tại nhà là tốt? Sau đây là các hình thức kinh doanh tại nhà thông minh, có thể kinh doanh online kiếm tiền.

1.      Kinh doanh tại nhà với nghề gia sư.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh ở nhà mà chưa có ý tưởng kinh doanh độc đáo, mới lạ nào thì bạn có thể chọn nghề gia sư để bắt đầu. Thực tế, gia sư tại nhà là một nghề khá phát triển và là mô hình kinh doanh nhỏ ở quê được ưa chuộng. Hiện nay, nhu cầu về học thêm, học kèm ngày càng nở rộ dù là ở quê hay thành phố. Nếu ở thành phố phổ biến các mô hình học ở trung tâm và thuê gia sư về nhà dạy kèm thì ở quê, các mô hình dạy học tại nhà lại phổ biến hơn.

Bạn có thể tổ chức lớp học ngay tại nhà theo thời gian bạn sắp xếp. Tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn và sự thống nhất thời gian, lịch học của học sinh để sắp xếp. Cũng tùy thuộc vào khả năng, chuyên ngành mà bạn có thể nhận phụ đạo các cấp bậc, lớp, môn học khác nhau. Việc dạy học tại nhà như thế này thực sự rất linh hoạt và khá thoải mái và cũng đem lại thu nhập khá tốt. Thực tế, theo quan sát và kinh nghiệm từng dạy học tại nhà, mỗi tháng bạn có thể thu được từ 5 đến 10 triệu nếu lớp học của bạn ở mức vừa phải và với mức học phí ở quê. Nếu học sinh ít hơn hoặc nhiều hơn thì có thể dao động lên hoặc xuống 2 đến 3 triệu đồng. Đây là khoản thu nhập với một mình bạn là giáo viên. Nếu muốn mở rộng quy mô thì bạn có thể thuê thêm giáo viên dạy các môn học khác tại nhà của bạn để có phần trăm hoa hồng hoặc phí mặt bằng.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Ngoài cách dạy trực tiếp, bạn có thể dạy học online tại nhà để đa dạng loại hình kinh doanh. Phương pháp dạy học online giúp bạn dạy học được nhiều học sinh, ở các địa phương khác nhau mà vẫn có thời gian lên lớp trực tiếp đảm bảo mô hình kinh doanh vận hành thuận lợi.

  1. Kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà với 1 cửa hàng tạp hóa.

Nên kinh doanh gì ở nông thôn? Vốn ít 30-50 triệu kinh doanh gì hiệu quả ở nông thôn?  Câu trả lời là kinh doanh cửa hàng tạp hóa tại nhà. Mô hình kinh doanh hàng tạp hóa tại nhà mang lại lợi nhuận khá cao so với các mặt hàng khác. Bởi hàng tạp hóa là mặt hàng cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của mọi người, nên đây chắc chắn sẽ là mặt hàng dễ bán.Vì tương đối dễ bán nên thu lời không cao trên mỗi mặt hàng, vì vậy bạn cần nhập nhiều mặt hàng khác nhau để doanh thu nhiều và ổn định hơn. Nếu ai đó hỏi phụ nữ nên kinh doanh gì, người già nên bán gì ở nông thôn để kiếm tiền thì đây chính là ý tưởng phù hợp. Bởi đây là mô hình kinh doanh khá nhẹ nhàng, có khách thì bán, không khách thì bạn có thời gian rảnh và nghỉ ngơi, nên nó khá thích hợp với người lớn tuổi và phụ nữ nội trợ, có con nhỏ.

Ban đầu kinh doanh có thể bạn sẽ gặp đối chút khó khăn vì thói quen và tâm lý mua hàng của người quen ở nông thôn. Vì vậy bạn nên có những cách bán hàng khuyến khích nhu cầu mua của người dân bằng các chính sách khuyến mãi, tặng quà vào ngày khai trương. Theo thời gian, khách hàng sẽ tăng lên nếu hàng hóa của bạn đáp ứng được nhu cầu của người mua.

>>Ý tưởng Kinh doanh tại nhà không cần vốn kiếm tiền

3. Ý tưởng kinh doanh bán quần áo online tại nhà.


Vốn ít nên kinh doanh gì bây giờ?
Mặt hàng kinh doanh hot nhất hiện nay? Kinh doanh quần áo online tại nhà là mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay trên mạng xã hội và là lĩnh vực kinh doanh buôn bán không bao giờ lỗi mốt mỗi khi bạn thắc mắc bán gì online bây giờ? Đây là mô hình kinh doanh có khả năng xoay vòng vốn khá nhanh, không cần nhiều vốn và nguồn hàng vô cùng dồi dào.

Kinh doanh quần áo online quan trọng là bạn phải biết cách để lựa chọn được các mẫu sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng mà mẫu mã phải đẹp, độc đáo và phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của nhiều người. Các bạn có thể lựa chọn kinh doanh quần áo trẻ em, người lớn, nam, nữ để bán online. Thực tế, hiện nay mô hình kinh doanh quần áo online rất phổ biến, nên để thành công với mô hình này bạn nên có những ý tưởng kinh doanh độc đáo, biết cách tạo nên page bán hàng thu hút với thông tin hình ảnh, sản phẩm chân thực, sống động.

Kinh doanh quần áo online tại nhà cũng là mô hình kinh doanh nhỏ thành công lớn dành cho những ai không có nhiều vốn và thời gian. Bởi đây là mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận  và không tốn quá nhiều thời gian, tự chủ được thời gian cá nhân và có thể làm nhiều việc cùng một lúc. Bạn chỉ cần đăng tải hình ảnh, bài giới thiệu chi tiết về sản phẩm, giá cả, tương tác với khách hàng qua mạng xã hội hoặc điện thoại. Nếu khách hàng chốt đơn, bạn chỉ cần đóng gói sản phẩm và ship hàng, thu tiền.

4.      Kinh doanh quán cafe nhỏ cộng ăn sáng tại nhà.

Kinh doanh gì tại nhà? Có 500 triệu nên kinh doanh gì? Kinh doanh quán cafe kết hợp ăn sáng tại nhà tại sao không? Đây là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng cho những ai muốn khởi nghiệp, đặc biệt là các bạn nam với băn khoăn đàn ông nên kinh doanh gì? Có số vốn 500 triệu thì bạn hoàn toàn có thể mở một quán cafe kết hợp bán đồ ăn sáng tại nhà có quy mô.

Thực tế, nhu cầu dùng dịch vụ cafe kết hợp ăn sáng khá cao và thuộc nhiều tầng lớp khác nhau từ công nhân, sinh viên, dân văn phòng và cả lao động tự do bởi sự tiện lợi của mô hình kép này. Bạn nên xây dựng một menu đa dạng với các thức uống như cafe rang xay, cafe đá, sữa các loại, nước ép trái, …. và các ăn sáng thì bạn nên bán các loại bún, cháo, phở, xôi, bánh mỳ, hủ tiếu, bánh lọc, bánh bèo. Vào các ngày đầu tháng, ngày rằm nên bán thêm các món đồ ăn chay hoặc kết hợp bán thêm các loại bánh ăn kiêng vào ngày thường để có sự đa dạng trong menu, thu hút nhiều đối tượng khách hàng. Lợi nhuận từ mô hình kinh doanh bán cafe kết hợp ăn sáng là khá hấp dẫn, phải gọi đây là những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận dành cho những ai có ý tưởng và kế hoạch kinh doanh tốt. Bởi nó có nhiều ưu điểm như nguyên liệu đầu vào dễ tìm, giá thành rẻ, dễ chế biến, nhu cầu khách hàng cao,… Vì vậy, bạn nên đầu tư quy mô quán tốt và đa dạng các món ăn sáng để khách hàng có nhiều lựa chọn.

Với mô hình kinh doanh này, địa điểm kinh doanh là cực kỳ quan trọng. Vị trí càng gần đường lớn càng tốt. Đặc biệt là khu vực để xe cho khách hàng. Nếu nhà bạn có mặt bằng rộng rãi thì quả là lý tưởng. Nếu không có mặt bằng rộng để xe thì bạn nên xây dựng hoặc thuê một khu vực gần nhà để làm chổ để xe. Để đầu tư trang trí mặt bằng, thuê nhân viên bạn cần số vốn từ 200 đến 500 triệu là có thể bắt đầu với mô hình kinh doanh tại nhà này.Bên cạnh bán hàng tại chỗ, bạn nên nghĩ đến việc kết hợp với mô hình kinh doanh cafe đồ ăn sáng online để tăng hiệu quả kinh doanh. Nếu kết hợp thêm kinh doanh online thì bạn nên thuê thêm nhân viên phục vụ kiếm ship hàng để đảm bảo công việc thuận lợi.

 

 

 

 

 

Trả lời