Hướng dẫn cách viết bài cho chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thu hút - BYTUONG

Hướng dẫn cách viết bài cho chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thu hút

Ai cũng có thể viết bài quảng cáo khuyến mại thông thường. Nhưng không phải ai cũng biết cách viết bài quảng cáo hiệu quả. Viết bài quảng cáo khuyến mại như thế nào để gây ấn tượng với người dùng, để bán được nhiều hàng hơn? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn hướng dẫn cách viết bài cho chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thu hút.

Hướng dẫn cách viết bài cho chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thu hút

100% người xung quanh bạn nghĩ rằng không gì đơn giản bằng việc viết nội dung quảng cáo. Nhưng nó chẳng qua chỉ là những câu quen thuộc như:
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

“Xưởng giày da A  đóng cửa, giày da bán giá thanh lý chỉ với 99 nghìn đồng/đôi à Nhấn mạnh vào đợt giảm giá.

“Giảm giá 50%, chỉ trong ngày hôm nay” à khuyến mại giảm giá

“Tặng phiếu mua hàng trị giá 500,000 đồng”. à Mặc dù phiếu thưởng rất hấp dẫn nhưng điều kiện sử dụng rất khắt khe (mỗi lần chỉ có thể sử dụng 50.000 đồng)

Đúng vậy, chỉ cần bạn nắm vững 3 yếu tố: giá cả, thời hạn khuyến mãi và số lượng khuyến mãi thì ai cũng có thể viết được một bài quảng cáo phổ thông như vậy. Nhưng không phải ai cũng biết cách viết bài quảng cáo hiệu quả đâu bạn nhé. Vậy viết bài quảng cáo như thế nào để gây ấn tượng và thu hút người dùng hơn? Có khả năng bán được nhiều hàng hơn?

Nội dung cho bài viết về quảng cáo khuyến mãi phải hướng đến những độc giả có nhu cầu mua. Thông qua giá cả và chương trình khuyến mãi để tiến tới giao dịch. Để đạt được hiệu quả gấp bội, bạn cần chú ý đến 3 yêu tố chính sau:

>> Cách viết trình bày bài Content đăng bán nước hoa son mỹ phẩm

Hướng dẫn cách viết bài cho chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thu hút

1, Viết một tiêu đề hấp dẫn

Trên thực tế, điều quan trọng nhất để viết một bài quảng cáo khuyến mãi thu hút độc giả chính là tiêu đề. Đây là phần đầu tiên mà bất kỳ ai cũng chú ý đến, cũng nhìn thấy nó. Độc giả sẽ chỉ nhấp vào xem những tiêu đề có sức hút mà họ quan tâm đến. Do vậy một tiêu đề hấp dẫn là điều then chốt để thu hút độc giả.

2, Tận dụng xu hướng

Nắm bắt các điểm nóng về vấn đề thời sự. Sử dụng các sự kiện nóng, chủ đề nóng và từ thông dụng. Những điều này thường thu hút sự quan tâm của nhiều người. Khi viết các bài có nội dung quảng cáo khuyến mãi, bạn có thể sử dụng các điểm nóng để  tạo sự thu hút hơn.

Hướng dẫn cách viết bài cho chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thu hút

3, Việc kết hợp quảng cáo phải tự nhiên không làm người dùng thấy phản cảm

Điểm cuối cùng là quan trọng nhất, kết hợp quảng cáo. Nhiều người cho rằng việc lồng ghép nội dung quảng cáo vào bài viết là phần khó nhất. Vì một bài viết quảng cáo ở mức độ cao là làm cho người đọc không có cảm giác quảng cáo khi đọc. Nghĩa là nó phải “tinh tế, khéo léo”. Người đọc sẽ thu về được rất nhiều lợi ích từ mẩu tin quảng cáo đó. Nếu bạn nghĩ rằng bài viết của bạn đã giúp độc giả rất nhiều. Thì bài viết của bạn sẽ thành công.

Tất nhiên, lối viết của các bài viết phải mềm mại, khéo léo. Đồng thời cũng phải hết sức linh hoạt. Cuối cùng, để viết được một bài viết quảng cáo hiệu quả. Bạn cũng cần phải tích lũy kiến ​​thức hàng ngày. Chẳng hạn như bạn cần phải đọc nhiều sách hơn và quan tâm nhiều hơn đến vấn đề thời sự. Nói chung, để có một bài viết hay và hiệu quả. Bạn sẽ không thể làm được chỉ với việc đọc một hoặc hai bài báo hoặc sách về kỹ năng viết bạn  nhé.

Share via