Bằng tiếng trung hãy nói về một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam - BYTUONG

Bằng tiếng trung hãy nói về một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam

Việt Nam có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp đáng để đi thưởng ngoạn. Từ Bắc tới Nam, nơi đâu cũng có những cảnh đẹp tự nhiên say đắm lòng người. Không những thu hút được nhiều khách du lịch trong nước. Mà còn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách du lịch nước ngoài. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam bằng tiếng Trung.

Bằng tiếng trung hãy nói về một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam

Nha Trang thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Là thành phố thủ phủ của tỉnh Khánh Hòa và là một thành phố biển hiện đại đang phát triển nhanh chóng hiện nay.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Thành phố Nha Trang nằm trong vịnh Nha Trang, được mệnh danh là vịnh đẹp nhất thế giới. Được bao bọc bởi ba mặt là núi và một mặt là đảo. Là một thiên đường thiên nhiên tuyệt vời.

Nha Trang được biết đến với những bãi biển bình dị nổi tiếng thế giới. Nay đã trở thành một khu nghỉ mát ven biển mới nổi. Với bãi cát trắng mịn, xung quanh là cây cối tươi tốt. Nước biển trong như pha lê, có những rặng san hô tuyệt đẹp. Là lựa chọn lý tưởng cho những người đam mê lặn biển.

Nha Trang ngày càng thu hút nhiều người đam mê du lịch biển. Với những bãi biển hoang sơ, phong cảnh đẹp, môi trường lặn biển tuyệt vời. Nơi đây cũng trở thành địa điểm quan trọng của nhiều sự kiện quốc tế. Chẳng hạn như Festival Biển được tổ chức hai năm một lần. Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008, Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) năm 2010 và Đại hội thể thao bãi biển châu Á năm 2016 (Asian Beach Games).

>> Dùng tiếng Trung Quốc để giới thiệu về Đà Lạt hoặc địa điểm du lịch trên thế giới

Bằng tiếng trung hãy nói về một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam

Ruộng bậc thang Sa Pa nằm mở thị trấn nhỏ Sa Pa thuộc tỉnh Lào Cai. Ruộng bậc thang Sa Pa diệu kỳ trông giống như nấc thang lên thiên đường. Trở thành một trong những địa điểm du lịch thu hút khách du lịch. Được mệnh danh là một trong những ruộng bậc thang độc đáo nhất và xinh đẹp nhất trên thế giới.

Sự hình thành các ruộng bậc thang của Sa Pa được hưởng lợi từ độ dốc lớn. Đất đai màu mỡ và nguồn cung cấp nước liên tục. Khiến nơi đây trở thành một trong những nơi hấp dẫn nhất trên thế giới. Vì đất đai màu mỡ, người dân địa phương đã cải tạo nó thành ruộng bậc thang để trồng lúa sau nhiều năm lao động vất vả.

Nhìn từ xa, ruộng bậc thang Sa Pa giống như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Ai đến đây cũng sẽ ngắm nhìn thật lâu và bị vẻ đẹp của nó cuốn hút và làm cho mê mẩn. Tuy nhiên, bức tranh đẹp này không chỉ có một màu sắc. Mà sẽ thay đổi theo từng mùa khác nhau, mỗi mùa một vẻ.

Tháng 4 và tháng 5 hàng năm là mùa người dân miền núi dẫn nước vào ruộng. Lúc này ruộng bậc thang trông như một tấm gương lớn. Màu nâu đỏ của đất trở thành điểm nhấn nổi bật nhất. Tháng 6 và tháng 7 hàng năm, ruộng bậc thang tràn đầy sức sống. Cả vùng là một màu xanh rung động lòng người. Tháng 9, 10 là thời điểm cuối thu, cũng là mùa lúa chín. Những cánh đồng lúa chín vàng là những hình ảnh đẹp đẽ nhất lúc này.

Share via