Những trang web cho Edit truyện có lương (trên thế giới) - BYTUONG

Những trang web cho Edit truyện có lương (trên thế giới)

Ngày nay, việc kiếm tiền qua mạng không còn là một điều lạ lẫm. Có rất nhiều công việc có thể kiếm tiền trên mạng. Ví dụ như viết truyện, edit truyện… Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những trang Web viết truyện, Edit truyện có lương (trên thế giới).

Những trang web cho Edit truyện có lương (trên thế giới)

1, Contena

Contena đặt một số công việc viết lách tự do tốt nhất lên hàng đầu vì Contena có rất nhiều công việc được trả lương cao. (Tất nhiên là chất lượng cũng phải cao). Cần phải có người sáng tác, edit và sản xuất nội dung.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Trên nền tảng này cũng có những cũng có một số công việc viết lách toàn thời gian và bán thời gian. Ví dụ như bạn có thể cung cấp dịch vụ nội dung cho một công ty xuất bản kỹ thuật. Giá viết và edit sách điện tử là là 10,000 USD mỗi tháng. Ngoài ra còn có các cơ hội viết bài cho ngành thể thao, nhiếp ảnh và các ngành khác.

2, Blogging Pro

Mặc dù cái tên của nó mang ý nghĩa sáng tác Blog. Nhưng bạn gần như có thể tìm thấy rất nhiều công việc viết lách trên nền tảng này. Từ việc giúp người khác viết blog cho đến việc giúp người khác chỉnh sửa edit các loại công việc copywriting chung. Bạn có thể tìm thấy một số công việc viết lách rất tốt và rất dễ dàng trên nền tảng ứng dụng này. Hơn nữa chúng hoàn toàn miễn phí.

Những trang web cho Edit truyện có lương (trên thế giới)

3, Morning Coffee Newsletter

Quy trình đăng ký của trang web này rất đơn giản. Hàng ngày bạn sẽ nhận được một số công việc viết lách tự do gửi đến email của bạn.

>> Các trang web kiếm tiền từ đâu (cách kiếm tiền từ trang website cá nhân)

4, Freelance Writing

Trang web việc làm viết lách này phù hợp với tất cả các dịch giả tự do. Cho dù bạn là người mới hay một nhà văn có kinh nghiệm. Thông qua trang web này, bạn có thể dễ dàng chọn lọc các loại vị trí công việc và yêu cầu kinh nghiệm mà bạn mong muốn.

Những trang web cho Edit truyện có lương (trên thế giới)

5, All Indie Writers

Trang web này đã hoạt động trong nhiều năm. Bạn có thể tìm thấy nhiều bài viết đăng tuyển các vị trí công việc trên trang web này. Đồng thời bạn cũng có thể đăng ký nhận nội dung từ trang web của họ dựa trên các từ khóa. Việc sử dụng trang web và nộp đơn xin việc là hoàn toàn miễn phí.

6, Media Bistro

Trang Web Media Bistro chia thành rất nhiều các lĩnh vực cụ thể khác nhau. Trong đó có viết bài và edit. Bao gồm edit sách truyện, viết PR… Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những công việc phù hợp với mình tại đây.

Những trang web cho Edit truyện có lương (trên thế giới)

7, Freedom With Writing

Trên trang Web này, bạn không những có thể đọc được các thông tin về bài viết và vị trí công việc. Mà bạn còn có thể nộp đơn xin làm cộng tác viên viết bài. Nhuận bút viết bài của trang Web này rất khách quan. Nhưng yêu cầu bài viết của bạn phải có chất lượng. Nếu như bạn là người có nhiều ý tưởng sáng tạo trong viết bài. Vậy thì rất đáng để trải nghiệm tại đây. Nếu không, bạn chỉ cần theo dõi dịch vụ của bạn, để nhận các thông tin có liên quan đến các chức vụ công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via