Nội dung mẫu thư để xin lỗi khách hàng về sự cố - BYTUONG

Nội dung mẫu thư để xin lỗi khách hàng về sự cố

Trong công việc hàng ngày, đôi khi chúng ta không tránh khỏi những sai sót gây ra tổn thất cho khách hàng. Hoặc cũng có thể do sự cố ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ. Hoặc ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Trong những trường hợp như vậy, việc đầu tiên chúng ta cần phải làm. Đó chính là xin lỗi khách hàng. Vậy chúng ta nên xin lỗi khác hàng như thế nào? Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn nội dung mẫu thư để xin lỗi khách hàng về sự cố.

Nội dung mẫu thư để xin lỗi khách hàng về sự cố

Trong nội dung mẫu thư để xin lỗi khách hàng về sự cố. Đầu tiên chúng ta cần phải nói rõ nguyên nhân vì sao gây ra tổn thất và bất lợi cho khách hàng.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Đồng thời xin lỗi khách hàng và hy vọng sẽ nhận được sự thông cảm và tha thứ từ phía khách hàng. Để khách hàng cảm thấy bạn là người biết nhận ra lỗi sai và dám gánh vác trách nhiệm. Sau đó, nêu ra những phương án khắc phục khả thi và thiết thực.

Cuối cùng, xin lỗi khách hàng thêm một lần nữa để bày tỏ thành ý. Đồng thời, đảm bảo rằng từ nay về sau sẽ không bao giờ xảy ra vấn đề tương tự như vậy nữa.

Nội dung mẫu thư để xin lỗi khách hàng về sự cố

Kính gửi (ông / bà, anh / chị)

Đối với các vấn đề về chất lượng của sản phẩm lần này. Trước tiên chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến (ông / bà, anh / chị). Nếu có cơ hội, chúng tôi hy vọng (ông / bà, anh / chị) sẽ cho chúng tôi thêm một cơ hội nữa. Chúng tôi xin đảm bảo chắc chắn rằng các sản phẩm chúng tôi cung cấp trong tương lai sẽ không bao giờ xảy ra một tình huống tương tự như vậy nữa. Nhân đây chúng tôi xin đưa ra lời đảm bảo trịnh trọng nhất.

>> Mẫu thư hay để ngỏ ý xin tài trợ kinh phí (xúc tích, hiệu quả thuyết phục cao)

Về vấn đề chất lượng sản phẩm lần này, ý nguyện của chúng tôi đó là mong muốn được (ông / bà, anh / chị) trả lại hàng. Sau đó chúng tôi sẽ đổi lại đầy đủ cho (ông / bà, anh / chị). Nếu thời gian giao hàng của (ông / bà, anh / chị)  cho phép.

Nội dung mẫu thư để xin lỗi khách hàng về sự cố

Thế nhưng (ông / bà, anh / chị) vẫn cân nhắc, để không muốn chúng tôi bị tổn thất quá nhiều. Nên đã kiểm tra lại toàn bộ hàng và chấp nhận lô hàng này của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng biết ơn. Nhưng đồng thời cũng cảm thấy vô cùng áy náy.

Trước những vấn đề về chất lượng lần này, chúng tôi đã xem xét lại toàn bộ mọi khía cạch. Thương lượng lại với các bên gia công. Và cuối cùng áp dụng các biện pháp và phương pháp an toàn để ngăn chặn những tình huống tương tự tái diễn.

Về cách mặt khác, chúng tôi cũng rất mong muốn sẽ nhận được ý kiến đóng góp quý báu từ phía (ông / bà, anh / chị). Rất mong nhận được sự góp ý kịp thời từ phía (ông / bà, anh / chị). Về những thiếu sót còn tồn tại của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác về mọi mặt. Và cố gắng đáp ứng yêu cầu của (ông / bà, anh / chị) ở mức độ cao nhất. Để đôi bên cùng có lợi và để chúng tôi nâng cao cải thiện nhanh hơn nữa. Một lần nữa, thay mặt công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via