Cách để viết đoạn mô tả Shop trên các trang thương mại điện tử Shopee, Taobao, Alibaba

Một cửa hàng thương mại điện tử thu hút được nhiều người tiêu dùng biết đến không chỉ bởi sản phẩm tốt. Mà còn là bởi mô tả hay.  Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách để viết đoạn mô tả Shop trên các trang thương mại điện tử Shopee, Taobao, Alibaba.

Cách để viết đoạn mô tả Shop trên các trang thương mại điện tử Shopee, Taobao, Alibaba

1, Chủ yếu nổi bật rõ trọng điểm của shop là được

Ví dụ:
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

(1), Cho phép đổi trả hàng trong vòng 7 ngày mà không cần lý do.

(2), Bảo đảm hàng chính hãng, hàng giả chịu phạt gấp 100 lần. Hỗ trợ kiểm tra hàng tại quầy.

(3), Khai trương cửa hàng mới, giảm giá 90%.

(4), Chào mừng đến với cửa hàng chúng tôi, chúng tôi xin phục vụ quý khách bằng thái độ dịch vụ chân thành nhất.

2, Dùng từ cô đọng và xúc tích

(1), Tưng bừng khai trương, tưng bừng giảm giá. Chúng tôi chỉ kiếm lòng tin không kiềm tiền. Hoan nghênh cả nhà lên đơn.

(2), Sản phẩm của shop chúng tôi đều là hàng thật đảm bảo chất lượng 100%. Chúng tôi hỗ trợ quý khách kiểm tra hàng hóa bằng bất cứ phương thức nào. Nếu có hàng giả, chúng tôi nguyện bồi hoàn gấp 100 lần cho quý khách. Quý khách hãy yên tâm mua sắm.

(3), Trên tinh thần khách hàng là thượng đế, chúng tôi nguyện phục vụ khách hàng bằng thái độ phục vụ chân thành nhất.

>> Hướng dẫn cách để copy được sản phẩm hàng hóa trên Shopee

Cách để viết đoạn mô tả Shop trên các trang thương mại điện tử Shopee, Taobao, Alibaba

3, Giảm giá kích cầu

Chúng ta có thể nói về hoạt động giảm giá của shop trong phần mô tả cửa hàng. Ví dụ có thể nói, vào khoảng thời gian nào đó, chúng tôi có hoạt động sale giảm giá hấp dẫn. Giá vô cùng ưu đãi…

Làm như vậy, thứ nhất có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng. Thứ hai, để khách hàng mới muốn quay lại cửa hàng lần thứ hai. Thứ ba để thúc đẩy khách hàng hạ quyết tâm đặt hàng. Đây cũng là cách giới thiệu cửa hàng vô cùng hay. Vừa thu hút được khách hàng mới, vừa có thể biến khách hàng trở thành khách hàng trung thành của cửa hàng.

4, Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Chúng ta cũng có thể viết những ưu điểm nổi bật của sản phẩm trong phần mô tả cửa hàng. Chẳng hạn có thể nói, chúng tôi bán hàng trực tiếp từ nhà xưởng, chất lượng hàng hóa tốt, giá cả phải chăng. Hoặc có thể nói, sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm xanh an toàn, không ô nhiễm, không độc hại. Nhất định phải tổng kết được ưu điểm nổi bật của sản phẩm cũng như ưu thế phục vụ của shop. Không nên nói dài, nói dai, nói dại. Chỉ cần tổng kết thành vài gạch đầu dòng ngắn gọn, xúc tích là được.

Tóm lại, một mô tả shop hay không những thu hút được khách hàng mới. Mà còn giúp bạn giữ chân được khách hàng cũ. Biến họ trở thành khách hàng trung thành của mình. Do vậy, việc viết mô tả cho shop trên các trang thương mại điện tử Shopee, Taobao, Alibaba phải được chú trọng hết sức. Nội dung mô tả không nên quá dài dòng. Tốt nhất là phải cô đọng, xúc tích. Nhưng đồng thời cũng phải làm nổi bật rõ những ưu thế của cửa hàng bạn.

Trả lời