Cách làm thế nào để chỉnh nút di chuyển Move trong game Liên Quân

Game Liên Quân là một trò chơi game hành động mang tính kích thích. Tin rằng ai đã từng chơi game liên quan cũng đều nghĩ rằng đây là một trò chơi rất tuyệt vời. Thế nhưng có một số người chơi mới không biết sử dụng hay điều chỉnh các nút di chuyển trong game. Khiến cảm giác trải nghiệm game không được mượt. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách làm thế nào để chỉnh nút di chuyển Move trong game Liên Quân.

Cách làm thế nào để chỉnh nút di chuyển Move trong game Liên Quân hay

Game Liên Quân là một trò chơi hành động MOBA. Do nhà phát triển nổi tiếng của Singapore là Garena và Tencent Tianmei Studio hợp tác phát triển. Trò chơi nhấn mạnh vào các hoạt động hợp tác anh hùng, lựa chọn trang bị, giải phóng kỹ năng và thao tác chạy chỗ. Bối cảnh tinh tế, giao diện trò chơi chất lượng cao. Cộng thêm hệ thống thoại tích hợp. Rất tiện để những người cùng đội liên lạc với nhau bất cứ lúc nào.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Cài đặt cơ bản / Cài đặt thao tác trong game Liên Quân

Tìm hiểu thêm

Độ cao camera

Di chuyển ống kính

Khuyên bạn nên mở di chuyển ống kính. Sau khi mở di chuyển ống kính. Nếu không giải phóng kỹ năng, cần điều khiển bên phải có thể điều khiển góc nhìn để di chuyển và quan sát trên bản đồ.

Cách làm thế nào để chỉnh nút di chuyển Move trong game Liên Quân nhanh

Chế độ tấn công chỉ định

Chết độ tấn công chỉ định chọn Replenishment (bổ sung binh lực) + Push Tower Attack (tấn công phá trụ). Cạnh bản đồ nhỏ góc dưới bên phải sẽ có nút biểu tượng mũ bảo hiểm anh hùng có thể chuyển đổi. Mặc định khi có cả hero và creep thì nhấn nút A để tấn công creep đầu tiên. Nhấn thanh bên trái để thay đổi ưu tiên tấn công tướng địch. Người mới nên khóa anh hùng trực tiếp và không chuyển đổi trong trận chiến để đảm bảo được an toàn nhất có thể.

>> Cách để xem lịch sử chi tiết trận đấu liên quân trên Web

Ưu tiên sàng lọc mục tiêu

Nên sử dụng cò quay bổ trợ để làm phép. Làm phép tự động đơn giản là tự động chọn các mục tiêu gần đó để phóng thích các kỹ năng sau khi nhấn vào nó. Ấn giữ cò quay bổ trợ làm phép có thể điều khiển hướng phóng thích kỹ năng bằng phím điều khiển bên phải.

Kỹ năng tự động thăng cấp, mua trang bị

Khuyên các bạn không nên mở kỹ năng tự động thăng cấp. Trong trường hợp trang bị anh hùng rõ ràng, có thể sử dụng tính năng mua trang bị tự động để tiết kiệm thời gian và sức lực.

Cách làm thế nào để chỉnh nút di chuyển Move trong game Liên Quân hiệu quả

Cài đặt ngôn ngữ trong game Liên Quân

(1), Đầu tiên đăng nhập vào game, hoàn thành việc dạy học trước. Cho đến khi hệ thống hiện thị thông báo “win” mới vào giao diện cài đặt.

(2), Nhấp vào mục thứ ba có tên tiếng Anh là “Honor” để biểu thị danh dự.

(3), Chọn mục “Cài đặt – Setting” ở vị trí thứ ba trong menu để hiển thị các tùy chọn cài đặt.

(4), Sau đó, nhấp vào dấu “+” phía trước “Cài đặt ngôn ngữ – Language Region” ở góc dưới bên phải.

(5), Cửa sổ “Thay đổi ngôn ngữ – Change Language Region” hiện ra. Sau đó nhấp vào chữ R ở bên cạnh mục “ngôn ngữ” để xem ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh.

(6), Di chuột để tìm ngôn ngữ mà bạn muốn thiết lập. Sau đó bấm OK để xác nhận cài đặt thành công.

Sau khi cài đặt ngôn ngữ xong, hệ thống sẽ khởi động lại rồi mới đăng nhập vào trò chơi.

Thêm kiến thức khác

Hỏi Lệnh di chuyển trong Liên Quân là gì

Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại và hầu hết các game MOBA khác, liên Quân có giai đoạn đi đường ở đầu game. Tại đây, bạn và đồng đội của mình sẽ trao đổi các đòn tấn công với đối thủ trực tuyến trong khi cố gắng vuốt lính của đối thủ để lấy kinh nghiệm và vàng. Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng trong game, vì cơn khát vàng và điểm kinh nghiệm có thể khiến bạn yếu thế hơn đối thủ.

Ở giai đoạn này, tùy thuộc vào nhân vật của bạn, bạn cần tập trung ra đòn cuối cùng vào lính địch để tăng vàng cho mình. Đòn cuối mang lại cho bạn nhiều vàng hơn là chỉ đứng cạnh một con lính. Những đồng tiền này cho phép bạn mua các vật phẩm tốt hơn nhanh hơn, giúp bạn có lợi thế hơn so với những kẻ thù không đạt được mục tiêu cuối cùng. Bạn cũng có thể quấy rối kẻ thù của mình cho đến khi chúng rời khỏi làn đường của bạn hoặc bạn giết chúng. Người đầu tiên sẽ làm cho họ yếu hơn trong trò chơi cuối cùng, trong khi người sau sẽ làm điều tương tự trong khi mang lại cho bạn một số tiền mặt.

Trả lời