Home » Những app chỉnh ảnh để có xương quai xanh đẹp, gợi cảm

Những app chỉnh ảnh để có xương quai xanh đẹp, gợi cảm

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh ảnh hiện nay. Nhờ có những ứng dụng chỉnh ảnh này mà bạn trông xinh đẹp và gợi cảm hơn rất nhiều. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những app chỉnh ảnh để có xương quai xanh đẹp, gợi cảm.

Những app chỉnh ảnh để có xương quai xanh đẹp, gợi cảm

1, VSCO

VSCO không chỉ là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Mà nó còn là một ứng dụng chia sẻ ảnh. VSCO là một trong những ứng dụng chụp ảnh iPhone 3 trong 1 tốt nhất. Bao gồm chụp ảnh, chỉnh ảnh và chia sẻ ảnh.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ ngay lập tức đánh giá cao thiết kế trực quan của VSCO. Menu chính rõ ràng và đơn giản. Các công cụ được thiết kế với các biểu tượng đơn giản, dễ hiểu.

Các tính năng của camera VSCO rất ấn tượng. VSCO có một ứng dụng máy ảnh nâng cao được tích hợp sẵn có thể chụp ảnh thủ công. Bạn có thể điều chỉnh tiêu điểm và độ phơi sáng. Chuyển đổi giữa 3 chế độ đèn flash, bật đường lưới để có bố cục cân bằng và chọn màu giao diện. VSCO cũng đi kèm với một máy ảnh tích hợp mà bạn có thể thiết lập. Và sử dụng theo cách thủ công với các tính năng như ISO, cân bằng trắng và lấy nét thủ công.

VSCO có tổng cộng 10 cài đặt trước. Cho phép bạn điều chỉnh ảnh của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa ảnh của mình để chúng có diện mạo “phim cũ”. Bao gồm chỉnh sửa màu sắc và độ phơi sáng.

Công cụ chỉnh sửa ảnh bao gồm: cắt, độ phơi sáng, độ rõ nét, độ tương phản, làm sắc nét, làm thẳng, độ bão hòa và lưu bóng. Trình tăng cường ảnh có thể điều chỉnh cường độ bộ lọc trong ảnh.

>> Ứng dụng chỉnh sửa ảnh (Xóa quần áo Anime)

Những app chỉnh ảnh để có xương quai xanh đẹp, gợi cảm

2, InstaSize

Instasize là người bạn tốt nhất để chỉnh sửa ảnh mà bạn chưa bao giờ biết rằng mình cần. Với rất nhiều tính năng được kết hợp trong một. Không có gì ngạc nhiên khi Instasize được đặt làm ứng dụng chỉnh sửa ảnh “tất cả trong một”. Có sẵn cho cả IOS và Android. Ứng dụng được trang bị thư viện bộ lọc mạnh mẽ, tùy chọn thay đổi kích thước, gói viền / khung ảnh. Công cụ chỉnh sửa, trình chỉnh sửa văn bản, khả năng chỉnh sửa video…

Instasize có thiết kế trực quan, rất dễ điều hướng. Cho dù bạn là người lần đầu chỉnh sửa ảnh hay photos editor chuyên nghiệp. Thì Instasize đều rất hữu ích đối với bạn.

Tính năng nổi bật của InstaSize:

Hơn 100 bộ lọc sẽ ngay lập tức nâng cao bất kỳ hình ảnh nào.

Các tùy chọn thay đổi kích thước để cắt ảnh tức thì.

Hơn 10 công cụ điều chỉnh ảnh (độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét và hơn thế nữa)

6 công cụ chỉnh sửa (công cụ làm trắng, xóa vết thâm, chất tăng cường độ sáng và hơn thế nữa)

Hơn 30 gói viền để tùy chỉnh thêm các chỉnh sửa của bạn

Chỉnh sửa video, phân loại màu nội dung video của bạn trước khi tải lên mạng xã hội

Lập kế hoạch lưới, xáo trộn các hình ảnh đã chỉnh sửa của bạn trước khi tải lên Instagram. Lập kế hoạch nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Trình chỉnh sửa văn bản, chọn từ hơn 20 phông chữ để thêm giọng nói của bạn vào bất kỳ chỉnh sửa nào

Lớp phủ chuyển động và tĩnh

Truy cập vào các hình ảnh Unplash trực tiếp từ ứng dụng