Tài khoản game Liên Quân của mình bị khóa, cách mở thế nào - BYTUONG

Tài khoản game Liên Quân của mình bị khóa, cách mở thế nào
.

Khi bạn cố gắng đăng nhập vào tài khoản game Liên Quân của mình. Nhưng bạn được thông báo rằng bạn không đủ điều kiện để đăng nhập tài khoản (hoặc tài khoản có thể đã bị xóa). Điều đó thực sự khiến bạn cảm thấy lạnh sống lưng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nếu bạn chưa từng bị tạm ngưng tài khoản. (Bạn có thể xem lại quy tắc người chơi của từng trò chơi và điều khoản dịch vụ của Riot). Có thể tài khoản của bạn đã gặp phải vấn đề. Vậy phải làm thế nào nếu tài khoản game Liên Quân của bạn bị khóa? Các mở khóa như thế nào?

Tài khoản game Liên Quân của mình bị khóa, cách mở thế nào

Liệu thông tin về tài khoản của bạn có phù hợp với điều kiện phục vụ của trò chơi hay không? Dưới đây là một số ví dụ về các tài khoản có thể không phù hợp với các điều khoản dịch vụ của game:

(1), Bạn phải đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi trong khu vực của bạn.

Trong hầu hết các khu vực, bạn phải từ 13 tuổi trở lên với sự đồng ý của cha mẹ hoặc 16 tuổi trở lên để tạo tài khoản.

(2), Xác nhận các thông tin liên quan đến quyền sở hữu tài khoản

Đầu tiên, bạn phải xác nhận thông tin tài khoản. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi biểu mẫu đến support@riotgames.com. Xin lưu ý rằng dịch vụ khách hàng của người chơi sẽ cử người chuyên trách kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn. Nhưng nếu tài khoản vi phạm điều khoản dịch vụ. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng vấn đề sẽ được giải quyết. Ngoài những thông tin yêu cầu phải cung cấp dưới đây. Nếu cần, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm những thông tin khác.

Tài khoản game Liên Quân của mình bị khóa, cách mở thế nào

(3), Bạn phải cung cấp thông tin sau:

Địa chỉ e-mail hợp lệ (nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản nhóm, vui lòng cung cấp địa chỉ e-mail)

Ngày tháng năm sinh

Apple, Google, Facebook và thông tin đăng nhập tài khoản nhóm khác (nếu có)

Ngày lập tài khoản

Thành phố / tỉnh / quốc gia nơi tài khoản được tạo

ID giao dịch (bạn có thể kiểm tra thông tin xác nhận được gửi từ Riot đến hộp thư điện tử hoặc hồ sơ giao dịch của Google / Apple)

>> Cách làm thế nào để chỉnh nút di chuyển Move trong game Liên Quân

(4), Tại sao lại phải cung cấp những thông tin này

Chúng tôi sử dụng thông tin này để tìm tài khoản của bạn. Xác nhận rằng đó thực sự là tài khoản của bạn và khi bạn tạo tài khoản lần đầu, tất cả thông tin đã được nhập chính xác.

Mặc dù bạn có vẻ phải cung cấp nhiều thông tin. Nhưng nó có thể giúp chúng tôi đảm bảo rằng tài khoản của bạn là hoàn toàn duy nhất (tức là an toàn). Điều này cũng sẽ giúp chúng tôi xác định danh tính của bạn trong trường hợp bạn cần hỗ trợ khôi phục tài khoản của mình trong tương lai.

Tài khoản game Liên Quân của mình bị khóa, cách mở thế nào

(5), Điều gì xảy ra nếu tài khoản của tôi vẫn không đáp ứng các điều khoản dịch vụ?

Tài khoản của bạn sẽ bị xóa sau 30 ngày. Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản cộng đồng (Google, Apple ID, Facebook…). Bạn không thể liên kết tài khoản cộng đồng với tài khoản mới cho đến khi tài khoản không đủ điều kiện bị xóa.

(6), Phải làm sao để tài khoản của tôi không bị khóa

Cách duy nhất để bảo vệ tài khoản là đảm bảo rằng tài khoản tuân thủ các điều khoản dịch vụ. Nếu không tài khoản sẽ bị xóa và chúng tôi không thể làm gì. Nếu bạn muốn gửi thông báo hỗ trợ bằng thiết bị di động, bạn phải vào trò chơi, đăng nhập bằng tài khoản bị khóa. Sau đó nhấp vào nút Liên hệ với bộ phận hỗ trợ người chơi. Nếu bạn đang sử dụng máy tính. Bạn có thể gửi thông báo hỗ trợ thông qua trang web dịch vụ khách hàng của người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via