Hướng dẫn reset game Achero để chơi lại từ đầu - BYTUONG

Hướng dẫn reset game Achero để chơi lại từ đầu

Achero là một trò chơi bắn tên phiêu lưu mạo hiểm. Được điều khiển bằng các nút điều khiển ảo. Tướng có nhiều kỹ năng độc quyền. Có sự kết hợp đa dạng của các kỹ năng khác nhau để giải phóng sát thương và đánh bại BOSS.

Achero là một game đối kháng nhẹ nhàng, trọng tâm chủ yếu là bắn cung và bắn tên. Máy chủ quốc gia đã được kích hoạt từ trước, các bạn chỉ cần vào game và trải nghiệm là được.BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nhưng có một số bạn không muốn những giá trị số có sẵn trong tài khoản. Vậy làm thế nào để reset game Achero để chơi lại từ đầu? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn hướng dẫn reset game Achero để chơi lại từ đầu.

Hướng dẫn reset game Achero để chơi lại từ đầu

Nếu bạn muốn dọn dẹp bộ nhớ cache và bắt đầu lại từ đầu. Trong điều kiện kết nối mạng internet, bộ nhớ cache của các bạn không tồn tại. Bạn có thể trực tiếp dọn dẹp bộ nhớ cache. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể thay thế một tài khoản và bắt đầu lại.

Trong trường hợp không kết nối mạng internet, người chơi sau khi dọn dẹp bộ nhớ. Hoặc cài đặt lại trò chơi sẽ sử dụng một tài khoản mới để bắt đầu chơi game. Tuy nhiên, sau khi kết nối mạng internet, tài khoản của các bạn sẽ yêu cầu thực hiện bước tiếp theo. Và sẽ lấy lại những thông tin của tài khoản trước đó.

Hướng dẫn reset game Achero để chơi lại từ đầu

Achero là game được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên có một số người chơi mở màn không được thuận lợi. Nên muốn reset lại game để chơi lại từ đầu. Sau đây là những cách reset lại game Achero mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn.

1, Trong trạng thái kết nối trực tuyến: sẽ không có cách nào để xóa bộ nhớ. Bạn cần phải đổi lại tài khoản game.

2, Nếu như đăng nhập game bằng tư cách là khách: bạn có thể chọn xóa trò chơi và đăng nhập lại để thiết lập lại tài khoản của mình.

>> Tổng hợp các công thức chế tạo đồ trong game Mini World

3, Trong trạng thái không có kết nối mạng: bạn có thể dọn dẹp và điều chỉnh bộ nhớ. Cài đặt lại trò chơi, sau đó kết nối mạng, là bạn có thể thiết lập lại tài khoản game của mình.

Lưu ý: 3 phương pháp reset lại game Achero nói trên không phải điện thoại nào cũng hỗ trợ. Nếu như không thể reset lại được. Người chơi có thể kiên trì một chút, tiếp tục chơi. Chắc chắn tình hình sẽ được cải thiện hơn.

Hướng dẫn reset game Achero để chơi lại từ đầu

Nếu bạn muốn xóa bộ nhớ đã lưu trữ để bắt đầu lại. Hãy làm theo các cách dưới đây:

Trong trường hợp có kết nối mạng internet: bạn sẽ không thể trực tiếp tiến hành xóa bộ nhớ. Nhưng bạn có thể thay đổi một tài khoản game mới để bắt đầu chơi lại từ đầu. Nếu như bạn chơi game với tư cách là khác. Bạn phải liên kết với một tài khoản trước. Sau đó đổi tài khoản khác thì mới có thể bắt đầu game lại từ đầu.

Trong trường hợp không có kết nối internet: sau khi xóa bộ nhớ đệm (hoặc cài đặt lại game). Bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng một tài khoản game mới. Nhưng sau khi có kết nối mạng, tài khoản của bạn sẽ tiến hành đồng bộ. Đồng thời update các nội dung của tài khoản trước đó.

Share via