Cách để xem lịch sử chi tiết trận đấu liên quân trên Web - BYTUONG

Cách để xem lịch sử chi tiết trận đấu liên quân trên Web

Làm thế nào để xem được lịch sử chi tiết trận đấu liên quân? Có những cách để xem lịch sử chi tiết trận đấu liên quân nào? Chúng ta có thể xem lịch sử chi tiết trận đấu game liên quân trong game. Hoặc cũng có thể xem lịch sử chi tiết trận đấu game liên quân trong các ứng dụng khác. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách để xem lịch sử chi tiết trận đấu liên quân trên Web.

Cách để xem lịch sử chi tiết trận đấu liên quân trên Web

Phương pháp 1: Xem lịch sử chi tiết trận đấu liên quân trong game

Đầu tiên mở game liên quân → Đăng nhập tài khoản game liên quân của bạn → Nhấp chọn hình đại diện của bạn → nhấp chọn lịch sử chi tiết trận đấu.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Lưu ý: lịch sử chi tiết trận đấu trong game liên quân chia thành trận đối chiến và trận giải trí. Muốn xem lịch sử trận đấu chi tiết của loại hình trận đấu nào chỉ cần nhấp chọn loại hình trận đấu đó là được.

Cách để xem lịch sử chi tiết trận đấu liên quân trên Web

Phương pháp 2: Xem lịch sử chi tiết trận đấu liên quân bằng ứng dụng Camps of Kings

Tải ứng dụng Camps of Kings có sẵn trong CH Play hoặc App Store. Sau đó đăng nhập tài khoản Camps of Kings của bạn.

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, nhấp vào mục “tôi” ở phía dưới cùng. Liên kết với nhân vật trong khu vực sở tại cuarm ình. Tìm đến mục “more” trong cột chiến tích để xem lịch sử chi tiết trận đấu liên quân.

Xem lịch sử chi tiết trận đấu liên quân bằng ứng dụng Camps of Kings sẽ chi tiết hơn trong game. Sẽ giúp bạn phân tích xem trận đấu đó, bạn chiến thắng bằng thực lực hay là may mắn.

>> Cách để hiển thị xuất hiện danh hiệu trong Game Liên Quân

Cách để xem lịch sử chi tiết trận đấu liên quân trên Web

Phương pháp 3: Xem lịch sử chi tiết trận đấu liên quân bằng ứng dụng trợ thủ liên quân (King’s Glory Assistant)

Tải về ứng dụng trở thủ liên quân (King’s Glory Assistant), sau đó vào giao diện trang chủ. Kích chọn hình đại diện là có thể xem chi tiết lịch sử trận đấuu liên quân.

Tính năng ứng dụng trợ thủ liên quân (King’s Glory Assistant)

(1), Ứng dụng trợ thủ liên quân (King’s Glory Assistant) có thể nhanh chóng thu thập dữ liệu và phân tích. Cung cấp cho người chơi các dữ liệu như: các bản ghi trò chơi khác nhau, dữ liệu trận chiến và tỷ lệ chiến thắng. Đồng thời đề xuất các video chiến lược và trang phục chiến đầu phù hợp với nhu cầu của người chơi.

(2), Người chơi có thể giao tiếp với bạn bè trong game, bạn bè trong cộng đồng. Tạo nhóm hoặc thảo luận về các bài viết trong game liên quân. Đồng thời, người chơi cũng có thể “đăng ký” trong giao diện trò chuyện. Để nhận được những diễn biến mới nhất về nội dung mà mình quan tâm bất cứ lúc nào.

(3), Ứng dụng trợ thủ liên quân (King’s Glory Assistant) đã có thêm tính năng chặn cuộc gọi đến. Nhiều người chơi thường than phiền rằng game bị gián đoạn do có cuộc gọi đột ngột trong quá trình chơi. Chỉ cần bạn bật chức năng chặn cuộc gọi đến từ Ứng dụng trợ thủ liên quân (King’s Glory Assistant). Bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những cuộc gọi vô tình trong lúc chơi game nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via