Làm thế nào để đánh sách tướng khắc chế nhau trong Liên Quân - BYTUONG

Làm thế nào để đánh sách tướng khắc chế nhau trong Liên Quân
Fatanliu Maja là một trong những phụ bản được ưa chuộng gần đây. Ưu điểm là có thể lợi dụng ưu thế tay dài để thay máu liên tục khiến nhiều newbie phải khốn đốn. Trong game Liên Quân, cách khắc chế Majia Raiders trong trận đấu sẽ bắt đầu từ các khía cạnh trang bị, tướng, ma văn… Tin rằng kẻ giỏi hút máu như Fatanliu Maja chắc chắn sẽ bị khắc chế đến chết. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách để đánh sách tướng khắc chế nhau trong Liên Quân.

Làm thế nào để đánh sách tướng khắc chế nhau trong Liên Quân

Đầu tiên người chơi cần hiểu rõ về đặc điểm tướng của Majia. Majia có khả năng dọn đường khá tốt ở giai đoạn đầu, có thể đi đường giữa hoặc đường trên. Nhưng về giai đoạn sau, do tồn tại bị động nên phải tạo trang phục xác thịt. Điều này dễ gây tổn thương xác thịt cao. Do đó, có hai ý tưởng để khắc chế Maja: một là chọn tướng có khả năng dọn đường nhanh hoặc có nhiều kỹ năng khống chế hơn. Hai là bắt tay từ khía cạnh trang bị, thêm phép thuật họ giáo hoặc mua trang bị tránh thương nặng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Soul Knife là trang bị duy nhất trong game có thể gây thương tích nặng. Nó không chỉ tăng sức tấn công và lực hút máu. Mà còn giảm 50% hiệu ứng hút máu của đòn đánh thường hoặc chiêu kỹ năng của người chơi. Về cách gia tăng phép thuật hộ giáp, thứ phù hợp với vị trí đầu ra là Yumo Slash. Và thứ phù hợp với xe tăng là bùa hộ mệnh tiên linh.

Làm thế nào để đánh sách tướng khắc chế nhau trong Liên Quân

Nếu như bên địch chọn Fatanliu Maja Top, vậy thì khuyên bên ta nên chọn Triệu Vân Top. Ở giai đoạn đầu, Triệu Vân có tốc độ tấn công cao và lực hút máu cao dựa trên 2 chiêu kỹ năng. Sau khi mở khóa chiêu cuối còn có thể gây ra các đòn đánh thường gây sát thương thực và hiệu ứng hất tung. Ngay cả khi chiêu cuối của Majia miễn nhiễm với sát thương. Thì hắn vẫn sẽ phải hứng chịu cú hất vào không trung của Triệu Vân.

>> Cách để xem lịch sử chi tiết trận đấu liên quân trên Web

Tiên nữ có thể khắc chế Majia rất hiệu quá khi đang ở đường giữa. Điều này là do khả năng dọn đường của cựu nhân vật này là vô cùng tuyệt vời. Cộng với hiệu ứng khắc chế của kỹ năng thứ hai và cộng thêm tốc độ di chuyển bị động. Ngay cả khi không thể giết chết Majia một mình, thì vẫn có thể đảm bảo áp đảo về kinh tế.

Làm thế nào để đánh sách tướng khắc chế nhau trong Liên Quân

Vai trò của bí kíp tương đương với phù văn, có thể tăng thuộc tính cơ bản của tướng. Nên chọn 2 bí kíp là phép thuật và xuyên thấu vật lý khi đối mặt với Maja. Người chơi có thể nâng cấp bí kíp bằng cách tiêu thụ các mảnh vỡ của bí kíp. Có thể mang lại nhiều tiền thưởng thuộc tính hơn cho tướng.

Ma văn được mở khóa ở cấp độ 6. Người chơi có thể chọn một chính và một phụ làm chế độ chiến đấu trong trận chiến. Nếu người chơi chọn Triệu Vân để đánh Majia, nên chọn Bursting Tree Armor của Shadow Forest. Nếu là tiên nữ thì nên chọn Jedi Deathmatch trong Abyss of Mana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via