Cách tính điểm chiến lực Liên Quân ( cách chơi Game Liên quân giỏi)

Mỗi kiện tướng đều có một chiến lực vinh quang tương ứng. Điểm chiến lực càng cao, ở một mức độ nhất định, chứng tỏ bạn càng hiểu rõ về kiện tướng đó. Khi điểm cao đến một mức độ nhất định, bạn sẽ nhận được danh hiệu vinh dự. Từ thấp đến cao phân thành cấp huyện, cấp thành phố, cấp tỉnh, quốc phục.

Cách tính điểm chiến lực Liên Quân ( cách chơi Game Liên quân giỏi hay)

Điểm chiến lực thường được tính sau mỗi lần trò chơi kết thúc. Chi tiết điểm chiến lực bao gồm năm phần: chiến lực đỉnh cao, hiệu suất trong trò chơi này, chiến tích gần đây, hệ số vinh quang và hệ số đỉnh cao.

Cách tính điểm chiến lực như sau:

Chiến lực vinh quang = (chiến lực đỉnh cao + biểu hiện trong hiệp đấu + chiến tích gần đây) * hệ số vinh quang * (1 + hệ số đỉnh cao).

Chiến lực đỉnh cao có giới hạn trên. Ban đầu là 400 điểm. Sau đó đỉnh cao cứ tăng lên 100 thì chiến lực đỉnh cao tăng thêm 400. Điều này có nghĩa là khi bạn đạt đến đỉnh cao 2000, chiến lực đỉnh cao nhiều nhất có thể đạt tới 3200.

Dĩ nhiên để đạt mức 3200 là điều vô cùng khó khăn. Bởi điểm chiến lực đỉnh cao của bạn càng về sau sẽ càng có xu hướng giảm dần. Trong cuộc chiến đỉnh cao 1200, đánh một trận có thể tăng 100 điểm. Nhưng khi chiến lực đỉnh cao của bạn càng ngày càng cao. Trong cuộc chiến đỉnh cao 2000 điểm, mỗi trận đánh thắng bạn thường được thêm 30 điểm +. Nhưng nếu thua một trận, bạn có thể sẽ bị trừ 70 điểm +.

Bởi vậy, chiến lực đỉnh cao muốn đánh đến tận cùng thực sự rất khó khăn. Muốn chơi tốt chiến lực đỉnh cao thì phải đảm bảo tỉ lệ thắng và chơi theo từng hiệp. Khi điểm số càng tăng thì độ khó của mỗi hiệp càng tăng. Đồng thời thành tích của mỗi hiệp chắc chắn không bằng phân khúc thấp. Vì vậy, càng về sau càng khó đánh.

Cách tính điểm chiến lực Liên Quân ( cách chơi Game Liên quân giỏi nhanh)

Biểu hiện trong hiệp đấu còn thường được gọi là “điểm biểu hiện”. Điểm biểu hiện được tăng lên theo thứ hạng. Giới hạn trên của điểm là 2000 điểm. Các cấp bậc khác nhau có giới hạn trên khác nhau.

Vì vậy, đối với quốc phục mà nói, phải đánh đủ 2000 điểm. Nhưng điểm số này có quan hệ mật thiết với tỷ lệ thắng cuộc, điểm biểu hiện bình quân, điểm biểu hiện trong hiệp, số trận sử dụng kiện tướng, số điểm hiện tại của nhân vật kiện tướng của bạn.

Nếu số lần sử dụng kiện tướng càng cao, điểm bình quân của bạn càng khó đạt giá trị lý tưởng. Vậy nên điểm số tăng lên sau mỗi hiệp đấu sẽ rất ít.

Và sau khi điểm biểu hiện đạt mức 1200, điều kiện cộng thêm điểm sẽ càng hà khắc. Điểm trừ sau 1 một hiệp thua có thể còn không bằng điểm trừ 3 hiệp thua. Vậy nên những người chơi nghìn hiệp, tỷ lệ thắng 50%, 60% càng chơi, điểm càng thấp.

Bởi vậy, muốn đánh đủ 2000 điểm, thì tỷ lệ thắng cuộc phải cao, biểu hiện tốt. Đối với những người chơi muốn đánh quốc phục, điểm biểu hiện cũng là một trong những điều kiện dễ đạt được nhất trong các điều kiện.

Chiến tích gần đây, điểm cộng nhờ xếp hạng, thắng tăng thua giảm đều có liên quan đến tỷ lệ thắng cuộc kiện tướng, thứ hạng hiện tại, điểm số hiện tại, điểm đánh giá hiệp chơi hiện tại…

>> Cách tính điểm chiến lực Liên Quân (cách chơi liên quân giỏi)

Cách tính điểm chiến lực Liên Quân ( cách chơi Game Liên quân hiệu quả)

Thứ hạng hiện tại càng cao, điểm chiến thắng càng cao. Điều này là đương nhiên, nhưng nó cũng liên quan đến điểm số hiện tại của bạn. Điểm càng cao thì lợi nhuận thu được ở cấp thấp càng giảm. Đồng thời, nếu điểm đánh giá của bạn trong trò chơi càng cao. Thì dĩ nhiên số điểm mà bạn có được cũng càng cao.

Điểm chiến tích gần đây là dễ kiếm nhất. Điều kiện để có điểm không quá khắc nghiệt. Chỉ cần tỷ lệ thắng ổn định một chút. Thắng nhiều thua ít thì vẫn dễ dàng đạt 3000 điểm.

Hệ số điểm ban đầu là 1. Nếu một kiện tướng nào đó đã có chiến lực kiện tướng tốt. Nhưng lại không lấy ra để sử dụng. Quá một tuần, hệ thống sẽ điều chỉnh hệ số vinh quang của kiện tướng xuống dưới 1. Điểm chiến lực vinh quang của kiện tướng của bạn sẽ bị giảm theo phần trăm.

Để hệ số vinh quang luôn ở giá trị lớn nhất là 1, chúng ta phải sử dụng kiện tướng ít nhất một lần một tuần. Nếu nó đã bị hạ xuống thì chúng ta chỉ cần dùng kiện tướng đánh một hiệp là sẽ khôi phục xếp hàng. Nhưng nếu chúng ta không sử dụng kiện tướng đó trong thời gian dài để xếp hạng. Chiến lực của kiện tướng đó sẽ bị cưỡng chế khấu trừ một phần.

Cách tính điểm chiến lực Liên Quân ( cách chơi Game Liên quân giỏi thắng nhiều)

Công thức tính hệ số đỉnh cao: hệ số đỉnh cao = (Hệ số đỉnh cao hiện tại – 1200) / 2000. Một thiết lập rất hợp lý. Điểm đỉnh cao càng cao thì chứng tỏ thực lực càng mạnh. Và hệ số đỉnh cao với tư cách là phần trăm có thể làm tăng chiến lực vinh quang của tất cả các kiện tướng.

Điểm số càng cao, tỷ lệ phần trăm tăng lên càng lớn. Đó là lý do tại sao những người ở trong trận đấu đỉnh cao 2600+ trên người thường có mấy danh hiệu quốc phục cùng một lúc.

Tổng kết

Yếu tố chính quyết định chiến lực vinh quang cao thấp của một kiện tướng là điểm số trong các trận đấu đỉnh cao. Một người chơi có điểm biểu hiện và chiến tích gần đây trong xếp hạng trận đấu tuyệt đối. Tỷ lệ chiến thắng đủ nhiều chỉ cần đạt đến ba mươi hoặc bốn mươi sao của vương giả là được.

Nhưng muốn cải thiện xếp hạng, để đạt được danh hiệu mạnh nhất là quốc phục. Chúng ta phải nâng cao tỷ lệ thắng và điểm số trong các trận đấu đỉnh cao. Tổng kết lại bằng một câu đó là: “Nền tảng dựa thứ hạng, thăng hoa dựa đỉnh cao”.

Thêm nhiều kiến thức khác

Hướng dẫn Cách cày top tướng Liên Quân nhanh

Để giành chiến thắng trong Liên Quân, người chơi phải phá hủy tháp của đối thủ cho đến khi chạm được viên pha lê ở căn cứ của đối thủ. Chắc chắn, giết anh hùng của kẻ thù cũng rất vui, nhưng mục tiêu chính của bạn là làm việc theo nhóm và phá hủy viên pha lê chết tiệt đó.

MOBA chứa đầy những người chơi muốn có được tất cả vinh quang của một KDR cao ngay lập tức, mà không cần phải làm việc cùng nhau như một đội để hướng tới một mục tiêu chung: phá hủy viên pha lê chết tiệt đó. Đôi khi có thể hữu ích nếu phần còn lại của đội bù đắp cho sự thiếu chú ý của người chơi đó hoặc nếu người chơi nên tập trung vào KDR kéo người chơi đối phương ra ngoài đủ lâu để bạn đẩy như một đội. Nhưng nếu mọi người lo lắng cho KDR của họ, viên pha lê chết tiệt của kẻ thù vẫn còn nguyên vẹn. Vì vậy, hãy nhớ rằng, làm việc cùng nhau như một nhóm sẽ mang lại lợi ích về lâu dài; nếu không, kẻ thù và viên pha lê ngọt ngào của chính bạn sẽ nổ tung.

Trả lời