Cách để đổi Sever PUBG PC (cách đổi máy chủ chơi game Pubg) - BYTUONG

Cách để đổi Sever PUBG PC (cách đổi máy chủ chơi game Pubg)

Ở phiên bản trước, PUBG  (Player Unknown’s Battlegrounds) người chơi có thể tự thay đổi máy chủ bằng sự lựa chọn của mình. Nhưng khi một số người chơi cũ rời khỏi bàn phím một thời gian rồi quay trở lại PUBG  (Player Unknown’s Battlegrounds). Họ bất ngờ phát hiện ra rằng họ không thể tự chọn máy chủ khi đăng nhập vào game.

Vì vậy, người chơi phải làm gì nếu muốn thay đổi máy chủ? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Cách để đổi Sever PUBG PC, cách đổi máy chủ chơi game Pubg.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Cách để đổi Sever PUBG PC (cách đổi máy chủ chơi game Pubg)

Tìm hiểu thêm

Trước hết, ngay từ năm ngoái, việc lựa chọn máy chủ thủ công đã bị hủy bỏ. Và hiện giờ máy chủ đã được tự động khớp với giá trị ping. Vì vậy chức năng thay đổi máy chủ thủ công của PUBG  (Player Unknown’s Battlegrounds) không còn khả dụng. Giờ đây, nếu bạn muốn thay đổi máy chủ, bạn có thể làm điều đó rất dễ dàng nếu bạn có một trình tăng tốc.

Người chơi có thể thay đổi máy chủ trong giao diện trình tăng tốc. Đầu tiên hãy nhấp vào trình tăng tốc PUBG mà bạn đang sử dụng. Có một máy chủ NA US gần nút tăng tốc. Đừng vội nhấp vào tăng tốc, mà hãy nhấp vào máy chủ US. Sau đó sẽ có các máy chủ khác xuất hiện. Nhấp chọn những máy chủ mà bạn muốn chơi. Rồi chọn bắt đầu tăng tốc là được.

Sau khi vào trò chơi, chúng ta sẽ được ghép đôi với những người chơi trong khu vực đã chọn. Ví dụ: ở nút Hoa Kỳ là máy chủ Hoa Kỳ. Ở nút Châu Âu là máy chủ châu Âu… Tuy nhiên, cần lưu ý ở đây là nếu bạn không bắt buộc thay đổi máy chủ theo phân phối giá trị ping. Rất có thể sẽ khiến giá trị ping của bạn quá cao. Vì vậy bạn phải cân nhắc kỹ khi chọn máy chủ.

Cách để đổi Sever PUBG PC (cách đổi máy chủ chơi game Pubg)

Chỉ cần đặt múi giờ tương ứng là bạn có thể hoàn thành việc đổi server PUBG. Phương pháp cài đặt như sau:

1, Nhấp vào cài đặt thời gian và thay đổi ngày giờ ở bên trong thiết bị.

2, Sau khi vào trang cài đặt thời gian và thay đổi ngày giờ. Nhấp chọn mục thay đổi múi giờ trong mục múi giờ.

3, Sau khi thay đổi múi giờ, hãy thay đổi ngày giờ hiện tại thành thời gian ở múi giờ khác rồi nhấp chọn OK.

4, Sau khi thiết lập múi giờ tương ứng, sau khi ở giao diện mới xuất hiện trình tăng tốc. Hãy nhấp chọn “Tăng tốc bằng một lần nhấp” để tăng tốc trò chơi.

5, Khởi động mục khác trong game. Vào máy chủ Nga và bắt đầu trò chơi. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc thay đổi máy chủ PUBG (Player Unknown’s Battlegrounds)

>> Cách tặng quà trong Game Pubg (Cách chơi Pubg hay)

Những điều cần phải lưu ý:

1, Trong thời gian chơi PUBG (Player Unknown’s Battlegrounds), phải tuyệt đối chú ý đảm bảo an toàn tài khoản và mật khẩu. Tuyệt đối không được tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu. Để tránh gây ra những mất mát hoặc phiền toái không cần thiết.

2, Trong quá trình chơi PUBG phải đảm bảo mạng internet an toàn và ổn định.

3, Trong thời gian cài đặt sever máy chủ PUBG, nhất định phải thao thác theo từng bước hướng dẫn như hiển thị.

4, Trong trường hợp không biết phải thay đổi server máy chủ như thế nào. Nhất định phải hỏi người có chuyên môn để hướng dẫn và trợ giúp xử lý.

Cách thay đổi sever máy chủ mặc định trong PUBG (Player Unknown’s Battlegrounds)

Làm thế nào để thay đổi sever máy chủ mặc định trong PUBG (Player Unknown’s Battlegrounds)? Đặt con trỏe chuột vào phía trên bên trái chỗ Play. Nhưng không chọn copy. Trò chơi bắt đầu, nhấp chọn CUSTOM MATCH (tự ghép đôi) xuất hiện trên màn hình. Để vào phòng sever máy chủ tùy chọn. Bạn sẽ nhìn thấy một danh sách các phòng. Có những phòng bạn có thể tham gia trực tiếp. Nhưng có những phòng cần phải có mật khẩu.

Cách thay đổi sever máy chủ bên ngoài trò chơi PUBG

Bạn không thể thay đổi sever máy chủ bên ngoài game PUBG. Bạn chỉ có thể thay đổi khi vào trong trò chơi và đến với giao diện các phòng sever máy chủ. PUBG có tổng cộng 5 khu vực sever máy chủ. Lần lượt là NA (Bắc Mỹ), EU (Châu Âu), AS (Châu Á), OC (Châu Úc), SA (Nam Mỹ). Người chơi có thể lựa chọn sever máy chủ căn cứ theo địa điểm của mình.

Cách để đổi Sever PUBG PC (cách đổi máy chủ chơi game Pubg)

Trước hết, chúng ta cần mở trình tăng tốc của mình. Rồi chọn sever máy chủ trên trình tăng tốc. Lúc này, phải nhớ rằng chúng ta chọn sever máy chủ trên trình tăng tốc. Bởi một số người chơi sẽ cảm thấy rằng họ đã vào sever máy chủ sau khi nhấp vào nút tăng tốc trên trình tăng tốc. Thực ra không phải như vậy. Chúng ta còn cần thực hiện một bước sau đây nữa.

Nhấp chuột phải vào nơi hiển thị thời gian ở góc dưới bên phải màn hình máy tính. Rồi nhấp vào mục tùy chọn điều chỉnh ngày / giờ. Lúc này, chúng ta cần thay đổi múi giờ thành múi giờ mà trình tăng tốc của chúng ta đang chạy. (Ví dụ: nếu trình tăng tốc của chúng ta chọn chọn là Hàn Quốc, thì múi giờ của chúng ta sẽ được điều chỉnh thành Seoul). Vì phiên bản mới của PUBG (Player Unknown’s Battlegrounds) ghép đôi theo thời gian. Vậy nên đây sẽ là một bước rất quan trọng để vào sever máy chủ của khu vực khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via