Cách để hiển thị xuất hiện danh hiệu trong Game Liên Quân

Chiến lực trong game Liên Quân càng giúp người chơi thể hiện rõ sức mạnh thực lực của mình hơn là xếp hạng. Việc lựa chọn những game thủ chuyên nghiệp cũng là căn cứ trên cơ sở chiến lực vinh quang. Những người chơi có thực lực, thường luôn cố gắng hết sức để giành lấy danh hiệu chiến lực vinh quang.

Nhưng có rất nhiều người chơi thường hay thắc mắc rằng, tại sao chiến lực vinh quang đã đạt mục tiêu nhưng vẫn không thất hiện thị danh hiệu? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách để hiển thị xuất hiện danh hiệu trong Game Liên Quân
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Cách để hiển thị xuất hiện danh hiệu trong Game Liên Quân

Các nguyên nhân khiến danh hiệu chiến lực không thể hiện thị trong game Liên Quân và cách xử lý

Tìm hiểu thêm

1, Vẫn chưa tham gia bình xét danh hiệu. Tức là chiến lực của một tướng nào đó trong tuần này được tăng lên rất nhiều. Đồng thời có được xếp hạng. Nhưng đó chỉ là số liệu của tuần này, phải đợi đến tuần sau mới hiển thị danh hiệu vinh quang.

Lưu ý: Thời gian cập nhật bảng xếp hạng chiến lực vinh quang là lúc 5h sáng mỗi thứ 2 hàng tuần.

2, Tắt tính năng hiển thị danh hiệu chiến lực vinh quang. Khiến cho danh hiệu chiến lực vinh quang không được hiển thị. Cách bật tính năng hiển thị danh hiệu chiến lực như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ game liên quân, nhấp vào phần cài đặt.

Bước 2: Kích chọn mục “hiển thị danh hiệu vinh quang”, rồi chọn mở. Như vậy là danh hiệu chiến lực vinh quang của bạn để được hiển thị. Và người khác có thể nhìn thấy danh hiệu chiến lực vinh quang của bạn.

Cách để hiển thị xuất hiện danh hiệu trong Game Liên Quân

Các nguyên nhân khiến danh hiệu chiến lực không thể hiện thị trong game Liên Quân và cách xử lý

3, Chiến lực vinh quang chưa đạt đến mục tiêu.

Trong phiên bản S15, các cấp danh hiệu vinh quang đều yêu cầu phải đạt chiến lực tối thiểu. Dù bạn được điều chỉnh đến vùng hẻo lánh bằng định vị, nhưng nếu chiến lực không đạt yêu cầu. Thì sẽ không thể nhận được danh hiệu. Yêu cầu chiến lực tối thiểu như sau:

Vinh quang sơ cấp (cấp Quận): chỉ nhận được khi điểm chiến lực vinh quang đạt 1000 điểm trở lên.

Vinh quang Trung cấp (Cấp thành phố): chỉ nhận được khi điểm chiến lực vinh quang đạt 2000 điểm trở lên.

Vinh quang cao cấp (cấp Tỉnh): chỉ nhận được khi điểm chiến lực vinh quang đạt 3000 điểm trở lên.

Quốc phục mạnh nhất (toàn quốc): chỉ nhận được khi điểm chiến lực vinh quang đạt 4000 điểm trở lên.

>> Cách tính điểm chiến lực Liên Quân ( cách chơi Game Liên quân giỏi)

Danh hiệu chiến lực có thể ẩn không?

Làm thế nào để ẩn danh hiệu chiến lực. Cách chơi chiến khu liên quân được nhiều người chơi yêu thích. Người chơi sau khi vào được chiến khu vinh quang là có thể nhận được danh hiệu vinh quang. Danh hiệu vinh quang sẽ được hiển thị trong hồ sơ cá nhân. Vậy danh hiệu vinh quang có thể ẩn không? Danh hiệu vinh quang ẩn như thế nào?

Thực ra rất đơn giản. Chỉ cần mở phần cài  đặt, sau đó vào phần cài đặt chung. Chọn tắt hiển thị danh hiệu vinh quang là được.

Danh hiệu chiến khu vinh quang có thể thay đổi được không? Đổi danh hiệu chiến khu vinh quang như thế nào?

Hàng tuần, chiến khu vinh quang liên quân sẽ định vị vị trí mà các người chơi đang ở một lần. Sau đó sẽ thiết lập lại chiến khu vinh quang dựa trên vị trí của người chơi. Vậy nên, người chơi chỉ cần mở định vị vị trí của mình trong cài đặt chiến khu vinh quang là có thể thay đổi địa điểm chiến khu vinh quang. Đồng thời cũng sẽ nhận được các danh hiệu khác.

Trong chiến khu vinh quang, bạn cũng sẽ nhận được xếp hạng tướng. Nhưng xếp hạng này sẽ không lập tức hiển thị. Mà sẽ reset mỗi tuần một lần. Nếu bạn nhận được danh hiệu trong tuần này. Thì danh hiệu của bạn sẽ được hiển thị vào tuần sau.

Chiến khu vinh quang tại sao không có danh hiệu?

Tại sao trong chiến khu liên quân lại không có danh hiệu. Người chơi sau khi mở chiến khu liên quân sẽ nhận được những danh hiệu khác nhau. Đồng thời cũng sẽ hiển thị điểm chiến lực của mình. Nhưng có rất nhiều người chơi phản ánh chiến khu liên quân không có danh hiệu? Vậy tại sao chiến khu liên quân lại không có danh hiệu?

Chu kỳ của danh hiệu chiến khu liên quân là sẽ reset xếp hạng mỗi tuần một lần. Vậy nên, những người chơi chưa có được cơ hội xếp hạng trong tuần này. Hãy cố gắng đột phá xếp hạng. Để sang tuần mới tiếp theo sẽ được hiện thị trong bảng xếp hạng. Đồng thời cũng có thể tiến hành thiếp lập trong giao diện danh hiệu.

Nếu như những người chơi không bật định vị GPS. Thì hãy bật định vị GPS trước rồi mới mở chiến khu liên quân.

Trên đây là những vấn đề và hướng giải quyết có liên quan đến danh hiệu trong game liên quân. Muốn đạt được càng nhiều danh hiệu cao thì quan trọng nhất vẫn là phải có điểm chiến lực cao. Điểm chiến lực càng cao thì danh hiệu cũng càng cao.

Đồng thời danh hiệu sẽ thay đổi theo chiến khu và định vị vị trí của người chơi. Bạn có thể chọn hoặc ẩn danh hiệu của mình tùy theo sở thích và mong muốn. Mong rằng, những điều mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Sẽ phần nào giúp các bạn giải đáp được một số vấn đề nhỏ gặp phải khi chơi game Liên Quân. Chúc các bạn thành công.

Danh hiệu liên quân là gì

Danh hiệu là những cái tên sau khi người chơi làm nhiệm vụ và giành được. Đối với người chơi, những điều này là chứng nhận về kỹ năng và sự cống hiến, đồng thời là tiêu chuẩn quan trọng của thành tích.

Cách dùng danh hiệu liên quân

Danh hiệu trong liên quân chỉ không có tác dụng gì nhất định. Để hiển thị danh hiệu, bạn hãy làm theo các bước đã được chỉ sẵn ở trên.

Làm sao để có danh hiệu liên quân

Để  có được các danh hiệu liên quân, bạn phải làm các nhiệm vụ nhất định đồng thời có thể chiến thắng trong các nhiệm vụ đó.

Cách cày danh hiệu liên quân

Để cày danh hiệu liên quân, bạn nên cày các nhiệm vụ để đạt được các danh hiệu đó.

Xem danh hiệu liên quân

Kích chọn mục “hiển thị danh hiệu vinh quang”, rồi chọn mở. Như vậy là danh hiệu chiến lực vinh quang của bạn để được hiển thị. Và người khác có thể nhìn thấy danh hiệu chiến lực vinh quang của bạn.

Cách tính danh hiệu liên quân

Bạn vào mục danh hiệu là có thể xem được mình đã thu thập được bao nhiêu danh hiệu.

Game liên quân là gì

Arena of Valor (trước đây là Strike of Kings, là bản chuyển thể quốc tế của Honor of Kings, một đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi do TiMi Studio Group phát triển và được Level Infinite phát hành cho Android, iOS và Nintendo Switch cho các thị trường bên ngoài Trung Quốc Đại lục. Tính đến tháng 9 Năm 2018, trò chơi đã thu về hơn 140 triệu đô la bên ngoài Trung Quốc.

Arena of Valor là một trong sáu trò chơi điện tử Esports được giới thiệu tại Đại hội thể thao châu Á 2018, Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019, Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2021 và SEA Games 2021 là một phần của Arena of Valor đã được Garena, Netmarble, DeNA, Actoz SG và TiMi Studio Group phát hành ở các khu vực khác.

Game Liên Quân của nước nào

Arena of Valor (trước đây là Strike of Kings, là bản chuyển thể quốc tế của Honor of Kings, một đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi do TiMi Studio Group phát triển và được Level Infinite phát hành cho Android, iOS và Nintendo Switch cho các thị trường bên ngoài Trung Quốc Đại lục. Tính đến tháng 9 Năm 2018, trò chơi đã thu về hơn 140 triệu đô la bên ngoài Trung Quốc.

garena liên quân

Arena of Valor là một trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) được phát triển cho điện thoại di động. Lối chơi tổng thể của Arena of Valor rất giống với Liên Minh Huyền Thoại, một trò chơi MOBA trên PC do Riot Games phát triển và phát hành, cũng là công ty con của Tencent và công ty chị em với TiMi.

Liên quân có bao nhiêu trang phục

Đến nay liên quân có 20 skin.

Tướng Liên quân

Marksman: Còn được gọi là “AD Carry / ADC”, thiện xạ là những anh hùng tầm xa thường gây sát thương vật lý chủ yếu thông qua đòn tấn công tự động của họ.

Mage: Mage đôi khi được gọi là “AP Carry / APC”. Những anh hùng này gây ra một lượng sát thương phép cao. Một số pháp sư mỏng manh trong khi một số pháp sư bền hơn tùy thuộc vào từng khoản mục tương ứng.

Assassin: Đây là những anh hùng được thiết kế để gây ra một lượng lớn sát thương nhanh chóng và thường không có nhiều máu. Các sát thủ thường tìm kiếm thiện xạ hoặc pháp sư của đối phương cũng như bất kỳ anh hùng mỏng manh nào khác để loại bỏ nhanh chóng.

Tank: Xe tăng là những anh hùng có lượng HP lớn và thường xây dựng hoàn toàn phòng thủ để có thể gây sát thương cho đồng đội. Do đó, chúng thường ít gây sát thương. Tuy nhiên, họ thường có những kỹ năng được gọi là ‘kiểm soát đám đông’ cho phép họ ức chế sự di chuyển của đội đối phương.

Warrior: Những anh hùng pha trộn các thuộc tính của kẻ gây sát thương và xe tăng, kết hợp khả năng sống sót vừa phải với sát thương đáng nể. Các chiến binh thường có lượng máu, khả năng phòng thủ và sát thương tấn công cân bằng, đây là chỉ định phổ biến cho các tay đấu cận chiến tầm gần.

Support: Những anh hùng có khả năng hỗ trợ phần còn lại của đội bằng cách hồi máu, tăng sức mạnh cho đồng đội (chẳng hạn như tăng tốc độ di chuyển), gỡ lỗi cho đội đối phương (chẳng hạn như làm choáng) hoặc kết hợp những điều trên.

Trả lời