Hướng dẫn cách xem lịch sử đấu Liên Quân Mobile đơn giản - BYTUONG

Hướng dẫn cách xem lịch sử đấu Liên Quân Mobile đơn giản

Liên Quân Mobile là trò chơi chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi. Sau nhiều ván đấu, nếu như bạn muốn xem lại lịch sử trận đấu thì làm như thế nào? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn hướng dẫn cách xem lịch sử đấu Liên Quân Mobile đơn giản.

Hướng dẫn cách xem lịch sử đấu Liên Quân Mobile đơn giản

Các bước để xem toàn bộ lịch sử trận đấu trong game Liên Quân Mobile như sau:BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bước 1: Người chơi muốn xem, kiểm tra lịch sử trận đấu, đầu tiên phải nhấp vào hình đại diện ở góc trên bên trái.

Bước 2: Sau đó nhấp vào chức năng [Lịch sử trận đấu] trên tab bên trái của trang mới hiện ra.

Bước 3: Sau khi vào trang [Lịch sử trận đấu]. Tại đây người chơi có thể xem kết quả các trận đấu gần đây mà mình tham gia.

Bước 4: Nếu người chơi muốn xem lại hay kiểm tra tỷ lệ thắng cuộc của các trận đấu vòng loại trước đó. Đầu tiên hãy nhấp vào mục [Trận đấu vòng loại] trên trang chủ.

Bước 5: Sau đó, bạn sẽ thấy [Thông tin trận đấu] ở bên phải của trang [Trận đấu vòng loại]. Tiếp theo hãy nhấp vào [Thông tin trận đấu] để xem thông tin chi tiết.

Bước 6: Lúc này, bạn sẽ được truy cập vào trang [Cuốn sách lưu niệm thứ hạng cao nhất trong lịch sử]. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào mùa đấu mà bạn muốn xem, muốn kiểm tra là được.

Bước 7: Sau khi nhấp vào, người chơi sẽ có thể truy vấn tỷ lệ phần trăm chiến thắng của mùa giải. Đồng thời cũng có thể xem các tướng được sử dụng phổ biến trong mùa giải. Lượt trận đấu và tỷ lệ thắng trận.

>> Cách để xem lịch sử chi tiết trận đấu liên quân trên Web

Hướng dẫn cách xem lịch sử đấu Liên Quân Mobile đơn giản

Nhấp vào hình ảnh đại diện nhân vật ở góc trên bên trái. Bên trong đó có lịch sử chiến đấu. Bạn có thể xem và kiểm tra chiến tích của mỗi trận đấu. Đồng thời còn có thể xem được các tướng thường chơi. Bên trong đó còn có số lượng trận đấu và tỷ lệ thắng trận của từng tướng mà bạn sử dụng. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên hãy mở game Liên Quân trên trình mô phỏng của máy tính hoặc mở trên điện thoại cũng được.

Bước 2: Sau đó vào giao diện chính của game. Rồi nhấn vào hình đại diện ở góc trên bên trái.

Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện một hộp thoại mới. Tìm và nhấp chọn lịch sử trận đấu.

Bước 4: Sau đó, bạn có thể xem được tất cả ghi chép lịch sử trận đấu của mình. Bạn có thể nhấp vào bất cứ ghi chép lịch sử của bất cứ trận đấu nào mà bạn muốn.

Bước 5: Sau khi nhấp chọn sẽ xuất hiện số liệu phân tích cụ thể của từng trận đấu.

Trên đây là những cách để xem lịch sử đấu Liên Quân Mobile đơn giản. Bạn có thể xem lịch sử trận đấu Liên Quân của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn trên đây là được.

Xem lại lịch sử trận đấu, cũng là cách để bạn xem lại kỹ năng cũng như các nhân vật tướng mà mình đã chọn. Điều này, sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn tướng sau này. Hy vọng, đây sẽ là những nội dung hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Share via