Cách tìm Facebook của một người qua nick Liên Quân

Nhiều người vì tiện lợi, có thể sẽ sử dụng facebook của mình để đăng nhập trò chơi trực tuyến. Vậy liệu có thể tìm thấy Facebook của một người thông qua nick game, chẳng hạn như game liên quân được hay không? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cách tìm Facebook của một người qua nick Liên Quân

Bạn sẽ rất khó để có thể tìm thấy Facebook của một người qua nick Liên Quân. Nếu như thực sự cần thiết, thì cách tốt nhất đó chính là hỏi thẳng đối phương hoặc bạn bè trong game của mình.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

(1), Khi bạn đăng nhập Facebook, bạn bè Facebook của bạn (những người đang chơi liên quân) sẽ tự động hiển thị trong danh sách bạn bè của bạn.

(2), Thêm bạn sau khi chơi game. Nếu muốn biết Facebook của một người lạ trong game. Thì bạn cần phải thêm người đó làm bạn bè mới được.

(3), Hỏi khi nói chuyện. Cách tốt nhất, chính xác nhất để biết được Facebook của một người trong game liên quân đó là trực tiếp hỏi người đó xem facebook của họ là gì.

(4), Cách xem tên nick liên quân để đoán tên Facebook không thiết thực. Nhiều người cứ nghĩ rằng, tên nick trong game và tên nick Facebook của một người là giống nhau. Điều này không hoàn toàn đúng. Bởi khi đăng nhập vào trò chơi sẽ có bước đặt tên nick trong game. Đồng thời còn có sự tồn tại của thẻ đổi tên.

>> Cách để xem lịch sử chi tiết trận đấu liên quân trên Web

Những điều cần biết khi thêm bạn bè trong game liên quân:

(1), Mở ứng dụng trò chơi để vào trang chủ. Sau đó chúng ta bấm vào biểu tượng thêm bạn bè ở đầu trang chủ. Đăng nhập vào trò chơi bằng Facebook. Trong cột “bạn bè Facebook” của trang “Bạn bè”. Bấm vào ” Mời bạn bè Facebook “ở góc dưới bên phải để mời bạn bè trên Facebook của bạn chơi trò chơi này.

(2), Sau khi tương tác với bạn bè trên Facebook của bạn trong game liên quân. Hệ thống sẽ tự động thêm hai bạn trở thành bạn bè của nhau trong trò chơi. Lưu ý rằng máy chủ trò chơi của hai bên phải nhất quán. Hệ thống Apple chỉ có thể tương ứng với hệ thống Apple. Mà không thể tương tác với bạn bè Facebook của hệ thống Android.

(3), Ai đó trong game đã chủ động add chúng ta làm bạn bè. Trong mục lời mời kết bạn, tìm đến người gửi yêu cầu kết bạn. Sau đó bấm nút “Đồng ý” để trở thành bạn bè của nhau trong game. Ở giao diện chính, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng hai hình người. Hãy nhấp vào biểu tượng đó.

(4), Sau khi click vào đó, bạn có thể thêm bạn bè vào mục Tìm Bạn ở bên trái. Tất nhiên cũng có một số lưu ý, ngoài việc tìm kiếm người khác thì việc cải thiện thông tin danh thiếp của bạn cũng rất quan trọng. Thông tin càng chi tiết, càng xác thực thì càng dễ để tìm kiếm bạn bè trong đời sống thực.

Tổng kết:

Tóm lại, sẽ hơi khó để chúng ta tìm kiếm Facebook của ai đó thông qua nick game. Bởi nick game không phải ánh quá nhiều thông tin về cá nhân. Do vậy, việc tìm kiếm Facebook thông qua nick game không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn có thể hỏi những người khác trong game, hoặc hỏi trực tiếp đối phương để biết được Facebook của họ. Trừ khi không thể hỏi người khác, không thể hỏi trực tiếp. Thì mới phải áp dụng đến hạ sách, thử tìm tên Facebook của ai đó bằng những dữ liệu thông tin ít hỏi mà họ để lại trong game.

Tìm Facebook qua ID game

Nếu bạn đang tìm tên người dùng Facebook và URL Facebook, bạn có thể đọc phần này nhưng nếu bạn đang tìm ID Facebook của bất kỳ trang web hoặc ứng dụng cụ thể nào, bạn nên chuyển đến phần tiếp theo trong blog này.

Trong phần tiếp theo, bạn có thể tìm hiểu về cách thay đổi hoặc tạo tên người dùng Facebook và cách tìm id facebook.

Để tìm tên người dùng Facebook của bạn:
Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn
Từ Trang chủ, Nhấp vào biểu tượng hình tam giác trên menu chính
Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư
Chọn cài đặt
Từ menu bên trái, nhấp vào CHUNG
Nhấp vào USERNAME
Đây là tên người dùng hồ sơ Facebook của bạn được cung cấp công khai và họ cũng có thể nhìn thấy nó từ liên kết Facebook của bạn (trong trình duyệt).

Cách tìm Facebook qua Play Together

Chơi Cùng Nhau là game giải trí HOT nhất hiện nay trên Google Play và App Store, tại đây bạn có thể kết bạn với mọi người trên thế giới, thỏa sức sáng tạo từ trang trí phòng khách đến phòng ngủ, mời bạn bè mới và gia đình. Bạn tham gia bữa tiệc do tôi tổ chức.

Bước 1: Bấm điện thoại để vào danh sách hoạt động.

Bước 2: Tiếp theo chọn mục Kết bạn trong danh sách.

Bước 3: Tại đây bạn bấm vào biểu tượng kính lúp tìm kiếm ngay gần cuối.

Bước 4: Nhập tên bạn bè vào ô trống => nhấn nút Tìm bạn Xanh.

Bước 5: Trong danh sách kết quả, chọn Yêu cầu kết bạn tương ứng.

Ngoài ra, bạn có thể bấm trực tiếp vào tên người chơi để xem thông tin, kiểm tra xem có phải người phù hợp để kết bạn trong Chơi Cùng Không.

Sau khi đã tìm được bạn của mình, bạn có thể gửi lời mời kết bạn, kêu gọi người bạn đó đi cùng chơi game, quay video để cùng nhau có những kỉ niệm đẹp. Nếu chưa biết cách quay video trong Chơi Cùng Nhau, bạn có thể tham khảo tại đây.

Cách tìm nick Liên Quân

Nếu bạn đã cài đặt Ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, trước khi đăng nhập vào trò chơi, hãy đảm bảo rằng Ứng dụng Facebook được đăng nhập bằng cùng một tài khoản Facebook mà bạn sử dụng để kết nối tài khoản Người chơi Arena of Valor của mình. Sau đó, khi bạn đăng nhập vào trò chơi, hãy nhớ chọn tài khoản Facebook mong muốn. Nếu không, bạn có nguy cơ liên kết tài khoản người chơi của mình với tài khoản Facebook của em gái bạn, tài khoản vừa kiểm tra tin nhắn của cô ấy trước bạn trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Liên kết tài khoản Facebook của bạn là không thể thay đổi được. Bạn sẽ không thể liên kết với tài khoản Facebook khác sau này.

Cách tìm nick Liên Quân bằng ID

Cập nhật ứng dụng trò chơi của bạn trực tiếp thay vì xóa và cài đặt lại trò chơi
– KHÔNG xóa bộ nhớ cache của bạn
– KHÔNG ĐĂNG NHẬP tài khoản Khách của bạn

Vẫn có nguy cơ bạn sẽ mất dữ liệu của mình trong tương lai. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản Facebook và liên kết tài khoản Facebook với tài khoản người chơi của bạn.

Đi tới Cài đặt -> Chung.

Arena of Valor không liên kết tài khoản

Liên kết tài khoản Facebook của bạn là không thể thay đổi được. Bạn sẽ không thể liên kết với tài khoản Facebook khác sau này.

Trả lời