Hướng dẫn tạo tài khoản Garena miễn phí đơn giản - BYTUONG

Hướng dẫn tạo tài khoản Garena miễn phí đơn giản

Garena là nhà phát hành game lớn tại Việt Nam. Hiện tại Garena đang phát hành một số game cực hot như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, Liên Quân Mobile… Vì vậy, để có thể chơi những game này, bạn cần phải đăng ký cho mình một tài khoản game. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn hướng dẫn tạo tài khoản Garena miễn phí đơn giản.

Hướng dẫn tạo tài khoản Garena miễn phí đơn giản

Garena là nhà phát hành game lớn tại Việt Nam. Hiện tại Garena đang phát hành một số game cực hot như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, Liên Quân Mobile… Vì vậy để có thể chơi Game này, bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản Garena dùng để đăng nhập vào game. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký, tạo tài khoản Garena, mời các bạn cùng tham khảo.BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bước 1: Các bạn truy cập vào link bên dưới để đăng ký tài khoản Garena:

https://sso.garena.com/ui/register?locale=en

Trong giao diện trang web bạn hãy điền các thông tin cần thiết. Chọn vùng quốc gia bạn nhớ chọn Việt Nam. Phần email bạn phải sử dụng email thật và đăng nhập được vì bạn sẽ phải xác minh thông tin tài khoản bằng email này.

Sau đó chọn đồng ý với các điều khoản và nhấp vào đăng ký ngay.

Bước 2: Khi đăng ký thành công sẽ có thông báo cảm ơn bạn đã tạo tài khoản thành công. Sau đó bạn hãy bấm đăng nhập ngay để đăng nhập tài khoản vừa tạo.

Bước 3: Sau khi đăng nhập, chúng ta sẽ được đưa đến trang thông tin cá nhân. Để tài khoản được hợp lệ, bạn cần xác thực email đã đăng ký.

Nhấp vào nút xác minh trong phần địa chỉ email.

>> Hướng dẫn cách xem lịch sử đấu Liên Quân Mobile đơn giản

Hướng dẫn tạo tài khoản Garena miễn phí đơn giản

Bước 4: Trong cửa sổ mới, nhập địa chỉ email đã nhập ở bước 1 vào hộp yêu cầu. Rồi nhấp vào yêu cầu thư xác nhận

Bước 5: Bây giờ bạn mở tab mới để đăng nhập tài khoản Email ở trên. Trong hộp thư sẽ có một mail mới từ Garena đó là mail đã được xác thực.

Vui lòng mở email và nhấp vào liên kết đính kèm trong email để tiến hành xác minh email.

Hoặc bạn có thể sao chép số và dán vào hộp xác minh.

Sau khi xác thực thành công, sẽ xuất hiện một thông báo rằng bạn đã xác thực email thành công.

Như vậy là chúng ta đã xác thực Email thành công. Bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản này để chơi các game do Garena phát hành.

Hướng dẫn tạo tài khoản Garena miễn phí đơn giản

Lưu ý: Để tăng tính bảo mật cho tài khoản Garena. Bạn nên đăng ký thêm số điện thoại để tránh bị mất tài khoản.

Trên đây là bài hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Garena. Các bạn hãy thực hiện theo đúng tuần tự các bước nói trên. Là sẽ đăng ký tài khoản thành công và dễ dàng.

Lưu ý nhỏ dành cho bạn, đó là bạn nên sử dụng email và số điện thoại của chính mình. Để giúp bạn không bị mất tài khoản. Đồng thời giúp bạn có thể dễ dàng xử lý được những vướng mắc về sau.

Hy vọng đó sẽ là những thông tin gợi ý hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn may mắn, thành công và có thể đăng ký tài khoản Garena cho chính mình. Để chinh phục những thử thách mới trong các game Garena thú vị và hấp dẫn.

Trả lời

Share via