Wifi không vào được Game online (Wifi chơi game bị lag bị chậm) và cách khắc phục - BYTUONG

Wifi không vào được Game online (Wifi chơi game bị lag bị chậm) và cách khắc phục

Nhiều người sử dụng Wifi thường thắc mắc Wifi không vào được Game online. Hoặc Wifi chơi game bị lag bị chậm. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn nguyên nhân khiến Wifi không vào được Game online. Wifi chơi game bị lag bị chậm và cách khắc phục.

Wifi không vào được Game online (Wifi chơi game bị lag bị chậm) và cách khắc phục

Một số nguyên nhân dẫn đến việc Wifi không vào được Game online (Wifi chơi game bị lag bị chậm):

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

1, Các thông số mạng của bộ định tuyến không dây được đặt không chính xác. Không thể quay số thiết bị điều hành ISP và không thể kết nối Internet.

2, Đường dây băng thông rộng bị lỗi. Bộ định tuyến không thể quay số thiết bị điều hành ISP và không thể kết nối.

3, Máy chủ DNS băng rộng không thể cung cấp dịch vụ phân giải tên miền vì một lý do nào đó. Hiện tượng bên ngoài của nó rất giống với việc không vào được Internet. Rất dễ bị nhầm lẫn với hiện tượng lỗi mạng.

4, Băng thông rộng bị nhà điều hành ISP cắt do hết hạn sử dụng. Bạn cần đến phòng kinh doanh cung cấp dịch vụ để thanh toán và gia hạn.

5, Bộ định tuyến được đặt tính năng lọc địa chỉ IP. Và địa chỉ IP mà điện thoại di động thu được nằm trong phân đoạn IP bị cấm truy cập Internet.

6, Bộ định tuyến đã bật tính năng quay số theo thời gian. Và thời gian hiện tại không nằm trong khoảng thời gian để quay số tự động.

7, Nguồn modem bị tắt và bộ định tuyến không thể quay số mạng.

8, Cáp mạng kết nối giữa modem và bộ định tuyến không dây bị lỗi. Chẳng hạn như bị chuột cắn, đồ đạc trong nhà đè bẹp. Tiếp xúc kém với đầu pha lê khiến router không kết nối được mạng.

>> Những App ứng dụng để phá sóng Bluetooth (cách làm nhiễu sóng Bluetooth)

Wifi không vào được Game online (Wifi chơi game bị lag bị chậm) và cách khắc phục

Một số cách khắc phục khi Wifi không vào được Game online (Wifi chơi game bị lag bị chậm)

1, Sử dụng trình duyệt cài sẵn để đăng nhập vào trang web. Đồng thời quan sát xem liên kết có thể được mở bình thường hay không.

2, Nếu không thể sử dụng một phần mềm mạng nhất định nào đó. Bạn nên kiểm tra xem có phải đã đặt tính năng ngăn các ứng dụng riêng lẻ khi sử dụng Wifi hay không.

Các bước thao tác: Cài đặt → Cài đặt kết nối khác → Giám sát lưu lượng → Quản lý lưu lượng ứng dụng (Hạn chế lưu lượng ứng dụng) → kiểm tra phần mềm ứng dụng không thể truy cập mạng trực tuyến → Kiểm tra mạng Wifi.

Lưu ý: Một số kiểu máy hỗ trợ chức năng quản lý lưu lượng ứng dụng.

3, Nếu cả trình duyệt và phần mềm mạng đều không thể sử dụng. Bạn nên quên mạng và thử kết nối lại.

Kéo vuốt màn trên cùng của điện thoại xuống. Sau đó nhấn và giữ biểu tượng Wifi để vào giao diện cài đặt Wifi → Chạm và giữ tên mạng Wifi → quên (quên mạng / xóa mạng) →  sau đó tìm kiếm kết nối lại.

4, Nếu không hoạt động, hãy tắt điện thoại và khởi động lại.

5, Thử kết nối với một mạng Wifi khác.

6, Nếu vẫn không thể sử dụng mạng không dây để truy cập Internet. Bạn nên sao lưu dữ liệu (danh bạ, thông tin, hình ảnh…) trong điện thoại và thử khôi phục máy về cài đặt gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via