Dùng tiếng Trung Quốc để giới thiệu về Đà Lạt hoặc địa điểm du lịch trên thế giới - BYTUONG

Dùng tiếng Trung Quốc để giới thiệu về Đà Lạt hoặc địa điểm du lịch trên thế giới

Trên thế giới luôn có rất nhiều những danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch nổi tiếng. Ở Việt Nam cũng vậy. Trong đó phải kể đến Đà Lạt được mệnh danh là Pa-ri thu nhỏ. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn bài viết giới thiết về Đà Lạt hoặc địa điểm du lịch trên thế giới bằng tiếng Trung Quốc.

Dùng tiếng Trung Quốc để giới thiệu về Đà Lạt hoặc địa điểm du lịch trên thế giới

Tôi luôn muốn viết về du lịch về Đà Lạt một cách tổng thể nhất. Tôi đã suy nghĩ rất lâu và viết rất nhiều. Nhưng cuối cùng tôi phát hiện ra rằng không có từ ngữ nào có thể lột tả hết được vẻ đẹp của Đà Lạt. Vẻ đẹp đó không chỉ có ở những cảnh đẹp trong thị trấn nhỏ. Mà là sự yên tĩnh, cảm động và rung động trong tim khi bạn ở trong thành phố đó.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Từng ngọn núi cành cây, từng bông hoa ngọn cỏ, thậm chí là bất cứ nơi đâu mà bạn đã đi qua đều là phong cảnh. Khi bạn hiểu về nó, bạn sẽ yêu nó. Thậm chí còn khiến bạn nảy sinh cảm giác muốn sinh sống lâu dài ở đây. Đó chính là tình cảm cá nhân sâu sắc của tôi dành cho Đà Lạt. Thành phố mà tôi không bao giờ có thể quên được.

Dùng tiếng Trung Quốc để giới thiệu về Đà Lạt hoặc địa điểm du lịch trên thế giới

Giới thiệu về Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt là một tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc miền Trung của đất nước. Nhiệt độ trung bình khoảng 17 ℃, mùa nóng nhất không quá 25 ℃ . Đà Lạt dưới thời nhà Nguyễn vẫn thuộc sự cai trị của các bộ lạc. Khu vực này trước kia còn được gọi là Cao nguyên Lang Bian. Sau này được chuyển thành Cao nguyên Lâm Viên. Hay còn gọi là Cao nguyên Đà Lạt. Là một phần của Cao nguyên Tây Nguyên.

>> Stt thả thính về Đà Lạt (Câu nói Caption thả thính đi du lịch)

Năm 1893, nhà vi khuẩn học nổi tiếng Alexandre Yersin đến cao nguyên rừng để khám phá. Năm 1897, Yersin yêu cầu Paul, toàn quyền Đông Dương thuộc Pháp, xây dựng một khu nghỉ mát mùa hè trên núi ở đây. Đề xuất này đã được Thống đốc chấp thuận. Từ đó, chính quyền thực dân Pháp từng bước phát triển Đà Lạt. Sau khi người Pháp rời đi, nhiều công trình kiến ​​trúc mang phong cách Châu Âu vẫn còn lại ở Đà Lạt. Đâu đâu cũng thấy vườn cây, nhà thờ. Hồ Xuân Hương nổi tiếng cũng là hồ nhân tạo do người Pháp đào.

Dùng tiếng Trung Quốc để giới thiệu về Đà Lạt hoặc địa điểm du lịch trên thế giới

Thời gian tốt nhất để đi du lịch Đà Lạt

Mùa mưa Đà Lạt từ tháng 5 đến tháng 10. Nếu bạn thực sự không thích mưa thì tốt nhất nên tránh những tháng này. Hàng năm từ mùng 1 đến mùng 4 tháng Giêng Đà Lạt sẽ tổ chức triển lãm hoa. Thời điểm này là thời điểm Đà Lạt đẹp nhất. Vì vậy, thời điểm thích hợp nhất để du lịch Đà Lạt là từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau. Nhất là thời điểm từ tháng 1 đến tháng 3 khi mùa xuân hoa nở rộ.

Đà Lạt có sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm khá lớn. Nếu trời có mưa, thời tiết sẽ rất lạnh. Ban ngày 25 ℃, nhưng ban đêm có thể xuống khoảng 10 ° C bất cứ lúc nào. Nên nếu bạn có kế hoạch du lịch Đà Lạt vài ngày. Bạn nhớ chuẩn bị thêm Áo khoác mỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via