Hướng dẫn chi tiết cách scan trên máy Brother nhanh nhất - BYTUONG

Hướng dẫn chi tiết cách scan trên máy Brother nhanh nhất

Brother MFC 9340CDW là một chiếc máy tuyệt vời để scan tài liệu, ảnh và hình ảnh có độ phân giải cao. Trên máy tính hoặc thậm chí là thiết bị di động của bạn. Thông qua ứng dụng Brother iPrint & Scan.

Bạn có thể dễ dàng scan nhiều tài liệu cùng một lúc bằng cách sử dụng khay nạp trên cùng của máy. Đồng thời chuyển chúng dưới dạng tệp PDF. Để được gửi đến thư mục máy tính (scan to PC). Được sử dụng làm tệp đính kèm e-mail (scan to email). Hoặc được gửi không dây đến một thư mục mạng (scan to network).
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn hướng dẫn chi tiết cách scan trên máy Brother nhanh nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách scan trên máy Brother nhanh nhất

Trước khi bắt đầu, bạn phải cài đặt trình điều khiển máy scan bằng CD-ROM cài đặt của máy.

Nếu bạn đang sử dụng cáp USB hoặc cáp mạng. Hãy đảm bảo rằng nó được cắm đúng cách và an toàn. Nếu máy của bạn đang sử dụng kết nối mạng không dây. Hãy đảm bảo rằng máy được định cấu hình đúng với địa chỉ TCP / IP.

Mặc dù chức năng scan không yêu cầu sử dụng hộp mực TN-221/225 và bộ trống DR-221CL. Nhưng tất cả chúng phải được cài đặt để máy in hoạt động.

1, Đảm bảo rằng trình điều khiển máy scan đã được cài đặt trên máy tính của bạn.

2, Tải tài liệu của bạn.

Bạn có thể sử dụng khay nạp tài liệu tự động (ADF) để scan nhiều trang. ADF nằm ở trên cùng của máy và xuất hiện khi bạn mở nắp khay. ADF có thể chứa tối đa 35 trang cùng một lúc. Đảm bảo mặt của trang bạn muốn scan hướng lên trên.

Bạn có thể sử dụng kính máy scan để quét từng trang một. Đảm bảo rằng mặt của trang bạn muốn scan hướng xuống dưới. Định vị trang bằng cách sử dụng các hướng dẫn đo lường ở bên cạnh. Để sử dụng kính máy scan, ADF phải trống. Kính máy scan cũng có thể được sử dụng để scan các trang sách.

3, Nhấn vào biểu tượng scan trên màn hình cảm ứng của bạn.

>> Hướng dẫn cách copy 2 mặt trên máy Brother nhanh nhất

Hướng dẫn chi tiết cách scan trên máy Brother nhanh nhất

4, Scan tài liệu

Để scan tệp và gửi đến thư mục máy tính (scan to PC). Dùng ngón tay vuốt đến biểu tượng “to File”. Biểu tượng được đánh dấu màu xanh lam khi được chọn. Sau đó nhấn OK.

Để scan dưới dạng tệp đính kèm email (scan to email) trên máy tính của bạn. Sử dụng ngón tay của bạn để vuốt đến biểu tượng “tới E-mail”. Biểu tượng được đánh dấu màu xanh lam khi được chọn. Sau đó nhấn OK.

5, Chọn tên máy tính của bạn.

Sử dụng các phím mũi tên lên và xuống để đánh dấu tên máy tính của bạn. Sau đó nhấn nó bằng ngón tay của bạn.

6, Bây giờ bạn có hai lựa chọn:

Nếu bạn muốn scan tài liệu bằng cài đặt mặc định. Hãy nhấn “bắt đầu”. Bạn không cần phải tiếp tục bước 9.

Nếu bạn muốn thay đổi cài đặt scan, hãy nhấn “Tùy chọn”. Sau đó nhấn chọn “Set with Touch Panel” và sau đó nhấn “Bật”. Rồi chuyển sang bước 7.

7, Chọn tùy chọn cài đặt

Bạn có thể thực hiện một số thay đổi trên tài liệu được quét của mình. Chẳng hạn như: scan 2 mặt, kiểu scan, độ phân giải, loại tệp, kích thước quét, loại bỏ màu nền.

8, Nhấn “Bắt đầu”

Bây giờ máy của bạn sẽ bắt đầu scan các trang tài liệu của bạn.

Share via