Những câu nói chọc tức (trêu tức) người yêu cũ sau khi chia tay - BYTUONG

Những câu nói chọc tức (trêu tức) người yêu cũ sau khi chia tay

Có những người từ quen rồi thành lạ. Nhất là người yêu cũ sau khi chia tay không thể làm bạn, càng không thể quay lại. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những câu nói chọc tức (trêu tức) người yêu cũ sau khi chia tay.

Những câu nói chọc tức (trêu tức) người yêu cũ sau khi chia tay

1, Tôi không thể rộng lượng, càng không thể khoan dung. Chỉ hy vọng người yêu cũ sống không được tốt. Tốt nhất là thê thảm.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2, Chỉ cần thà chết không qua lại với người yêu cũ, thì thế giới mới trở nên tươi đẹp.

3, Gửi người yêu cũ: hoa tươi nở đầy trước mộ, niềm đam mê lớn nhất thuở sinh thời.

4, Có người nói, con người sống là để so sánh. Con gái so sánh vẻ đẹp, con trai so sánh thành công. Hôn nhân so sánh sự hy sinh. So đi so lại chỉ vì để phân thắng thua. Chúng ta lợi dụng tình cảm để kéo gần khoảng cách. Nhưng lại dùng sự so sánh để tạo dựng khoảng cách. Giống như vòng xoay đu quay, theo đuổi lẫn nhau nhưng không bao giờ có thể gần nhau. Như vậy thì thắng thua đâu còn ý nghĩa gì.

5, Những lời nói tương tự có thể nói với người thứ hai. Những lời hứa tương tự có hứa với người thứ hai. Những việc làm tương tự có thể làm với người thứ hai. Chúng ta đều chỉ là khách qua đường. Cái gọi là đặc biệt chẳng qua chỉ là làm vì bạn vào lúc đó. Quay lưng lại bèn có thể nói với khác. Đừng tin tưởng quá nhiều, những lời đường mật lúc này chẳng qua chỉ là những lời cũ rích của người yêu cũ. Chọn yêu tức là chọn làm một kẻ ngốc.

>> Những câu thơ (câu nói) hay chọc Cười bạn gái, bạn trai (người yêu)

Những câu nói chọc tức (trêu tức) người yêu cũ sau khi chia tay

6, Tết đến rồi, tình đầu trở về, yêu thầm cũng trở về, người yêu cũ cũng trở về. Phải ăn mặc thật bảnh bảo, thật oách để tình đầu tan nát. Yêu thầm hối hận, người yêu cũ ghen tức.

7, Em rời xa anh giống như là rời xa người yêu cũ của em vậy. Ban đầu không hối hận bao nhiêu thì bây giờ sẽ phải hối hận bấy nhiêu.

8, Đối với người yêu cũ, không nên làm phiền, không nên nhớ mãi không quên.

9, Thường có một người yêu cũ mắc ở trong cổ họng của bạn. Khạc không ra mà nuốt vào cũng không được.

10, Hai người thực sự yêu nhâu không bị thua bởi tướng mạo khoảng cách. Không bị thua bởi chiều cao tuổi tác. Không bị thua bởi người yêu cũ, tiểu tam. Không bị thua bởi những lời xàm xíu của người khác. Không bị thua bởi sự phản đối của phụ huynh. Chỉ bị thua bởi sự không trân trọng, bại bởi sự không nỗ lực và không tin tưởng.

11, Tôi luôn không hiểu tại sao em lại rời xa tôi. Cho đến khi tôi gặp đượng một người vô cùng thích mình. Tôi mới hiểu, nói sự thật cho người khác biệt thật khó khăn biết nhường nào. Cảm ơn nhé, người yêu cũ.

12, Con trai giống như là chìa khóa, con gái giống như là ổ khóa. Chìa khóa mà có thể mở được tất cả các loại cửa thì gọi là chìa khóa vạn năng. Còn ổ khóa mà tất cả các chìa đều mở được thì gọi là vô dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via