Share những món ăn kết hợp với Cơm có thể để lâu thời gian - BYTUONG

Share những món ăn kết hợp với Cơm có thể để lâu thời gian

Có những món ăn nào kết hợp với cơm mà có thể để được lâu? Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những món ăn kết hợp với Cơm có thể để lâu thời gian.

Share những món ăn kết hợp với Cơm có thể để lâu thời gian

1, Thịt kho tàu

Thịt kho tàu sau khi nấu xong cho bảo tủ lạnh bảo quản. Hoặc cũng có thể bảo quản bằng túi hút chân không. Một món ăn những có thể ăn được nhiều ngày. Nếu ăn ngấy thịt kho tàu thì bạn có thể mang ra hầm canh củ cải. Hầm canh khoai tây….BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

2, Cá trích sốt cà chua

Tìm hiểu thêm

Sau khi làm món cá sốt, có thể để nguội rồi cho vào các các loại hộp để bảo quản. Hương vị tuyệt vời, ăn một lần là thấy mê cả đời. Bảo quản trong ngăn đông hoặc ngăn mát đều được.

Share những món ăn kết hợp với Cơm có thể để lâu thời gian

3, Mứt

Món mứt này dù có để bao nhiêu lâu cũng không lo hỏng. Cách làm cũng vô cùng đơn giản. Thi thoảng có thể đổi bữa làm miếng bánh mỳ kẹp thịt, kẹp rau, cộng thêm chút mứt. Để thay đổi cũng như thưởng thức hương vị cuộc sống.

4, Sủi cảo

Không còn món ăn nào có thể vạn năng hơn cả sủi cảo. Làm món bánh sủi cảo với vị nhân mà bạn thích. Sau đó để nguội, hút chân không bảo quản. Lúc nào thích ăn, chỉ cần mang ra luộc lại là được. Hương vị gần như không có sự thay đổi gì.

Share những món ăn kết hợp với Cơm có thể để lâu thời gian

5, Nước sốt thịt

Bạn có thể lên mạng tìm cách làm. Cách làm khá đơn giản và dễ dàng. Làm xong có thể bỏ vào lọ và để được rất lâu. Hoặc cũng thể bảo quản lạnh.

>> Ăn tim gà có tốt không, món ăn từ tim gà có tác dụng gì

6, Sốt cà ri

Mua một ít viên cà ri bỏ trong bếp. Lúc nào muốn ăn, chỉ cần bỏ một hai viên ra hầm thịt gà, thịt lợn hoặc thì bò thái miếng là được. Rất đơn giản, chỉ cần nấu nóng chín là có thể ăn được.

Share những món ăn kết hợp với Cơm có thể để lâu thời gian

7, Canh gà, canh xương sườn, canh đậu xanh, đậu đỏ

Chỉ cần là những món canh không có những loại rau có chứa nhiều nước đều được. Bạn có thể để trong tủ đông. Sau đó khi nào muốn ăn chỉ cần lấy ra đun nóng lại là được. Có thể nói là vô cùng tiện lợi. Hay canh đậu xanh, đâu đỏ cũng vậy. Sau khi dã đông có thể mang ra ăn để giải khát. Hoặc đun nóng lại cũng được. Nhưng cảm giác không sảng khoái giống như khi ăn lạnh.

8, Hải sản muối, cua biển muối, ốc biển muối

Những món ăn này chế biến hơi khó. Nhưng nếu mang đi ướp muối có thể để được trong một khoảng thời gian dài.

Share những món ăn kết hợp với Cơm có thể để lâu thời gian

9, Kim chi

Mua cải thảo về để muối thành kim chi. Sau khi muối đủ gia vị, đã khoảng một tuần là có thể lấy ra ăn được. Kim chi mà ăn với mỳ tôm có thể nói là cực phẩm.

10, Hải sâm, tổ yến, rong biển

Đây là những món ăn sẵn, chỉ cần đun chín là có thể ăn được. Tuy nhiên trước khi ăn, nên ngâm khoảng  ngày để khử mùi tanh. Tổ yến thì không cần phải phiền phức như vậy. Chỉ cần mở hộp nấu chín là ăn được.

Trả lời

Share via