Top những ứng dụng APP để đánh giá khuôn mặt chuẩn đẹp - BYTUONG

Top những ứng dụng APP để đánh giá khuôn mặt chuẩn đẹp

Có những ứng dụng APP để đánh giá khuôn mặt chuẩn đẹp nào? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn Top những ứng dụng APP để đánh giá khuôn mặt chuẩn đẹp.

Top những ứng dụng APP để đánh giá khuôn mặt chuẩn đẹp

1, Animetrics Face Recognition

Animetrics Face Recognition có thể được sử dụng để phát hiện khuôn mặt trong ảnh. Đồng thời khớp chúng với một tập hợp các khuôn mặt đã biết. API cũng có thể thêm hoặc xóa các chủ đề trong thư viện có thể tìm kiếm. Thêm hoặc xóa các khuôn mặt trong các chủ đề.BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

2, Betaface

Tìm hiểu thêm

Betaface là dịch vụ nhận dạng khuôn mặt và kiểm tra web. Đặc điểm của nó bao gồm nhiều nhận diện khuôn mặt, cắt xén khuôn mặt. 123 kiểu phát hiện điểm khuôn mặt (22 phát hiện cơ bản, 101 phát hiện nâng cao). Xác minh khuôn mặt trong cơ sở dữ liệu lớn, nhận dạng, tìm kiếm điểm tương đồng…

3, Eyedea Recognition

Eyedea Recognition cam kết với các giải pháp thị giác máy tính cao cấp. Là phần mềm dùng để phát hiện đối tượng và nhận dạng đối tượng. Cung cấp dịch vụ nhận dạng mắt, khuôn mặt, phương tiện, bản quyền và biển số xe. Giá trị chính của API này là bạn có thể hiểu các đối tượng, người dùng và hành vi ngay lập tức.

Top những ứng dụng APP để đánh giá khuôn mặt chuẩn đẹp

4, Face ++

Face ++ là dịch vụ phát hiện và nhận dạng khuôn mặt. Cung cấp các chức năng phát hiện, nhận dạng và phân tích cho các ứng dụng. Người dùng có thể đào tạo chương trình bằng cách gọi điện thoại, phát hiện khuôn mặt, nhận dạng khuôn mặt. Phân nhóm khuôn mặt, điều hành nhân sự, tạo bộ sư tập khuôn mặt, tạo nhóm và lấy thông tin.

5, FaceMark

API này có thể phát hiện 68 điểm trên ảnh chính diện và 35 điểm trên ảnh cá nhân.

>> App xem khuôn mặt Trung Quốc (App đánh giá nhận diện mặt Trung Quốc)

6, FaceRect

FaceRect là một mẫu API phát hiện khuôn mặt mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí. API có thể tìm kiếm các khuôn mặt (mặt trước và mặt bên) hoặc nhiều khuôn mặt trên một bức ảnh. Đồng thời tạo đầu ra ở định dạng JSON cho mỗi khuôn mặt được tìm thấy. Ngoài ra, FaceRect có thể tìm thấy các đặc điểm trên khuôn mặt. Bao gồm mắt, mũi và miệng của từng khuôn mặt được phát hiện.

Top những ứng dụng APP để đánh giá khuôn mặt chuẩn đẹp

7, Google Cloud Vision API

Google Cloud Vision API được hỗ trợ bởi các nền tảng như TensorFlow. Đã được kích hoạt các mô hình có thể tìm hiểu và dự đoán nội dung hình ảnh. Giúp bạn tìm thấy hình ảnh yêu thích của mình và có được các chú thích phong phú một cách nhanh chóng và với số lượng lớn. Nó chia hình ảnh thành hàng nghìn loại (chẳng hạn như “thuyền”, “sư tử”, “tháp Eiffel”). Có thể phát hiện cảm xúc trên khuôn mặt và nhận dạng từ vựng bằng nhiều ngôn ngữ.

8, IBM Watson Visual Recognition

API này có thể đánh dấu hình ảnh bằng cách hiểu nội dung và khái niệm trực quan của hình ảnh. Tìm khuôn mặt, ước tính tuổi và giới tính. Đồng thời tìm các hình ảnh tương tự trong tập dữ liệu. Bạn cũng có thể nâng cao vai trò của nó bằng cách tùy chỉnh khái niệm trực quan.

Top những ứng dụng APP để đánh giá khuôn mặt chuẩn đẹp

9, Imagga

Cung cấp một API có thể tự động gắn thẻ cho hình ảnh để giúp tìm hình ảnh dễ dàng hơn. Nó cung cấp các dịch vụ nhận dạng khuôn mặt dựa trên nền tảng này.

10, Microsoft Cognitive Service – Computer Vision

API dựa trên đám mây này có thể phân tích nội dung trực quan theo nhiều cách khác nhau. Thông qua đầu vào và lựa chọn của người dùng. Ví dụ: đánh dấu hình ảnh dựa trên nội dung, phân loại hình ảnh, phát hiện tọa độ trả về khuôn mặt. Xác định nội dung trong một trường cụ thể, mô tả nội dung. Xác định văn bản trong hình ảnh, đánh dấu nội dung khiêu dâm trong hình ảnh…

Trả lời

Share via