Có nên chủ động kết bạn Facebook trước với người mình thích hay không - BYTUONG

Có nên chủ động kết bạn Facebook trước với người mình thích hay không

Nhiều người thắc mắc không biết có nên chủ động kết bạn Facebook trước với người mình thích hay không? Để giải đáp câu hỏi thắc mắc này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Có nên chủ động kết bạn Facebook trước với người mình thích hay không

Trong tình yêu luôn có một vấn đề thường gặp. Đó là tại sao những người mới quen nhau thường nói chuyện rất vui vẻ với nhau. Nhưng sau khi kết bạn Facebook, tần suất nói chuyện càng ngày càng ít?
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Có thể là bởi, khi mới bắt đầu xuất phát điểm của đối phương là tìm một người nói chuyện cho đỡ cô đơn. Hoặc cũng có thể bạn chỉ là một trong số rất nhiều những chiếc lốp dự phòng của đối phương. Hoặc cũng có thể là đối phương ban đầu có thiện cảm với bạn. Nhưng tiếp xúc lâu lại cảm thấy không còn cảm giác đó nữa.

Hoặc cũng có thể là đối phương đang đợi bạn mở lời trước. Hoặc cũng có thể là bởi rất nhiều những nguyên nhân khác. Nhưng cho dù là nguyên nhân gì đi nữa. Thì cảm giác đó vẫn khiến người khác cảm thấy rất khó chịu.

Dĩ nhiên cũng không thể nói rằng, khi gặp một ai đó mà bạn thích. Bạn tuyệt đối không được chủ động kết bạn Facebook. Không được tìm hiểu sâu hơn. Mà là không nên dễ dàng hay tùy tiện bước vào cuộc sống của người khác.

Có nên chủ động kết bạn Facebook trước với người mình thích hay không

Trong cuộc sống, chúng ta sẽ gặp rất nhiều người. Có thể chúng ta sẽ có thiện cảm với nhiều người. Nhưng không thể cứ hễ gặp, hễ thích ai đó là phải lao đến như một con thiêu thân. Chúng ta phải có sự chọn lọc, cũng như nguyên tắc sống riêng của mình.

Những người đang yêu thường khá nhạy cảm. Có những lúc tình cảm chưa bắt đầu liền cảm thấy không có chút gì đó không phù hợp. Hay có những lúc mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng trong tim đã nhen nhóm lên hai chữ chia tay.

>> Cách thể hiện tình cảm (tỏ tình) với con trai ngành Y (bác sĩ)

Gặp một người mà mình thích, có nên chủ động kết bạn Facebook hay không? Có nên tiếp tục thích hay không? Trong lòng chúng ta đều rõ nhất. Hãy thử hỏi cảm giác lúc đó của mình. Là vui vẻ khát khao chờ đợi? Hay là đau khổ giày vò?

Hãy xem thái độ của mình đối với đối phương là nhiệt tình chủ động? Hay là thi thoảng trả lời một câu nhát gừng? Hãy thử suy nghĩ một chút là bạn sẽ hiểu rõ có nên chủ động kết bạn Facebook trước với người mà mình thích hay không?

Có nên chủ động kết bạn Facebook trước với người mình thích hay không

Gặp đường người mà mình thích, đừng vội tùy tiện chủ động kết bạn Facebook. Đạo lý nói thì rất rõ ràng, nhưng khi thực hiện thường có chút tàn nhẫn. Nhưng suy đi nghĩ lại, đó thực ra lại là một nguồn động lực để bạn tiến về phía trước.

Khi bạn thích một ai đó, bạn hiểu rõ rằng giữa bạn và người đó vẫn có những khoảng cách nhất định. Nhưng bạn có thể coi đoạn khoảng cách đó là thời kỳ để nâng cao bản thân. Có thể bạn của hiện tại còn khá yếu đuối, chưa dám nói ra những lời bày tỏ tình cảm của bản thân. Nhưng bạn hoàn toàn có thể nỗ lực. Nỗ lực để khiến đối phương phải là người chủ động nói lời bày tỏ tình cảm với mình.

Share via